Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
 • Series: Tổng hợp Game PC hay
 • Thể loại: Hành Động, Nhập Vai
 • Người đăng: [Mr].0lala
 • Ngày đăng: 02-08-2014
 • Dung lượng: 4,26 GB
 • Bình luận: 1
 • Lượt xem: 5,907
 • Lượt tải: 1,031

 • Download.rar4,26 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Phiên bản The Chronicles of Riddick:Assault on Dark Athena nói là mới cũng không phải là mới mà nói cũ cũng không phải là cũ.Nó sẽ là sự kết hợp giữa The Chronicles of Riddick: Escape from Butcher Bay từng làm mưa làm gió trên hệ máy XBOX và PC với phần mở rộng mà theo nhà phát triển bởi hãng Starbreeze và Tigon Studios sẽ mang tính đổi mới rất nhiều về mặt đồ họa và AI của máy nhàm phù hợp hơn với ưu thế về phần cứng hiện nay(mà theo cá nhân tôi thì AI và đồ họa vào thời điểm phát hành The Chronicles of Riddick: Escape from Butcher Bay lúc bấy giờ đã là rất tuyệt rồi),nay với sự hứa hẹn trên cho thấy rõ ràng Assault on Dark Athena cũng sẽ là 1 game rất đáng chờ đợi cho các Fan của anh chàng Vin Diesel.

The Chronicles of Riddick:Assault on Dark Athena anh 1

Assault on Dark Athena nối tiếp diễn biến ngay sau Escape from Butcher Bay, với việc Riddick tẩu thoát lên một con tàu lạ mang tên Dark Athena vốn được điều khiển bởi một "người quen cũ” của anh chàng. Những con người ở đây bị tẩy não và trở thành một dạng robot nửa người nửa máy thực hiện những nhiệm vụ do người khác điều khiển từ xa. Những lính canh này sẽ là đối thủ chính của bạn trong trò chơi, chúng được điều khiển theo hai chế độ là tự động và do người thao tác. Ở chế độ tự động, những lính canh di chuyển tuần tra theo những đoạn đường xác định, nhưng một khi báo động, các "drone" này sẽ được những thủy thủ trên tàu điều khiển từ xa, bắt đầu cảnh giác cao độ hơn và tìm kiếm cho ra kẻ đột nhập. Giống như phiên bản cũ, Assault on Dark Athena vẫn duy trì lối chơi hành động bí mật làm chủ đạo, và bóng tối vẫn là lá chắn tốt nhất dành cho Riddick tránh tầm mắt của đối phương. Vũ khí cận chiến của Riddick là hai chiếc vòng tay sắt quen thuộc từ bản trước, và với những pha áp sát từ phía sau thì dụng cụ này tỏ ra cực kì hữu ích. Những khẩu súng của các "drone" được mã hóa chỉ có thể sử dụng cho chủ nhân của chúng, do vậy bạn chỉ có cách hạ gục và kẹp tay đối phương để bắn súng đồng thời lợi dụng làm lá chắn sống. Đây được xem là một "mẹo" khá lợi hại giúp bạn tiết kiệm đạn dược, đồng thời tránh sát thương trong những tình huống đối đầu trực diện.

The Chronicles of Riddick:Assault on Dark Athena anh 2

Mục chơi online của dòng game Riddick sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong phiên bản Assault on Dark Athena. Nhà phát triển Starbreeze đã quyết định qui mô của mục chơi online ở bản này chỉ hỗ trợ 12 người chơi, với những chế độ quen thuộc như Deathmatch và Capture the Flag (trong game gọi là Butcher Bay Riot). Nếu như Deathmatch chỉ xoay quanh những trận đấu súng tốc độ, Butcher Bay Riot yêu cầu người tham gia chia làm 3 đội, với nhiệm vụ đưa một tấm pin mặt trời đi sạc trong căn cứ của mình trong vòng 5 giây sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, chế độ chơi độc đáo và hứa hẹn hấp dẫn nhất mang tên Pitch Black, trong đó bạn sẽ tham gia vào trò chơi săn đuổi trong bóng đêm với vai trò thợ săn hoặc con mồi. Một người chơi sẽ vào vai Riddick, trong khi 6 người chơi khác sẽ vào vai lính canh và truy sát anh chàng chiến binh đơn độc. Tuy được trang bị vũ khí hạng nặng so với cặp vòng sắt của Riddick, nhưng phe lính canh lại phải dựa vào đèn pin để truy tìm Riddick, trong khi anh chàng lại có khả năng nhìn trong bóng tối đặc trưng. Đây là cuộc chiến của sự khéo léo, kiên nhẫn và phản xạ nhạy bén với cả hai phe đều có những thuận lợi và bất lợi riêng.

The Chronicles of Riddick:Assault on Dark Athena anh 3

Minimum Requirements:

 • Microsoft Windows XP SP2, Vista Operating System
 • ATI Radeon HD 2600 XT or NVIDIA GeForce 6800 Ultra or better
 • Intel Pentium D 805 or AMD Athlon X2 +3800
 • 1 GB of available system memory (2 GB for Vista)
 • 11 GB of available of hard drive space
 • DirectX 9.0c compatible Sound Card
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game The Chronicles of Riddick Assault on Dark Athena là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận The Chronicles of Riddick Assault on Dark Athena: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: The Chronicles of Riddick Assault on Dark Athena

Username666 trả lời vào 05h23 ngày 18-10-15
tôi ko nói cho ad nge là link die hết rồi đâu ._.
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới