Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
 • Series: Tổng hợp Game PC hay
 • Thể loại: Phiêu Lưu
 • Người đăng: hoangvieta9
 • Ngày đăng: 27-02-2015
 • Dung lượng: 4.5 GB
 • Bình luận: 3
 • Lượt xem: 1,741
 • Lượt tải: 268

 • Download.rar4.5 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


​​The Book of Unwritten Tales 2 là phần tiếp theo của game phiêu lưu point-and-click The Book of Unwritten Tales. Tham gia cùng Wilbur, Ivo, Nate Critter trong một game phiêu lưu point-and-click cổ điển trong thế giới xấu xa của Aventásia. Giúp họ hoàn thành sứ mệnh của mình.

Truyền thuyết đã từng nói trước đó. Những lời tiên tri đã dự đoán điều đó. Những người được chọn đã chọn để tin vào điều đó. Và bây giờ cuộc phiêu lưu truyền thuyết lại tiếp tục. The Book of Unwritten Tales 2 là phần tiếp theo của game phiêu lưu point-and-click The Book of Unwritten Tales. Tham gia cùng Wilbur, Ivo, Nate và Critter trong một game phiêu lưu point-and-click cổ điển trong thế giới xấu xa của Aventásia. Giúp họ hoàn thành sứ mệnh của mình.

Giống như người tiền nhiệm The Book of Unwritten Tales, The Book of Unwritten Tales 2 diễn ra trong thế giới tưởng tượng Aventásia. Một lần nữa danlamgame.net và các bạn chơi như pháp sư Wilbur, nhà thám hiểm Nate, công chúa elf Ivo, và Critter trong một game phiêu lưu point-and-click cổ điển trong thế giới xấu xa của Aventásia. Có rất nhiều câu đố, đối tượng, nhân vật và địa điểm mới để danlamgame.net và các bạn khám phá.

Đã một năm đã trôi qua kể từ khi người anh hùng của chúng ta đánh bại Mortroga trong các sự kiện của The Book of Unwritten Tales, và cuộc sống của họ, giống như cuộc sống của hầu hết mọi người trong Aventásia, vẫn đang trong tình trạng hỗn loạn. Cuộc chiến War of the Two Towers đã qua, nhưng những vết thương nó để lại trên đất vẫn đang chảy máu.

Wilbur đang vật lộn với công việc mới của mình như là một giáo viên tại trường đào tạo phù thủy. Một công việc mà anh ta không hề thích thú.

Ivo đã trở lại lồng son rực rỡ của mình trong vương quốc elf, và mẹ cô đang cố tìm cho cô một người bạn đời phù hợp cho con gái.

Nate cùng với bạn đồng hành đáng tin cậy của mình, Critter đã bị bắt làm tù binh trên đảo bay của Red Pirate.

Bốn nhân vật của danlamgame.net và các bạn, Wilbur, công chúa Ivo, Nate và đồng hành của mình - critter, tất cả đều có vấn đề riêng của họ để đối phó. Nhưng số phận không nghỉ ngơi. Một mối đe dọa mới xuất hiện và bốn người lại một lần nữa hợp sức với nhau để cứu thế giới của Aventasia một lần nữa.

The Book of Unwritten Tales 2 có gameplay như The Book of Unwritten Tales, với vài thay đổi nhỏ. Trò chơi tiếp tục thách thức danlamgame.net và các bạn với một loạt các câu đố trình bày theo phong cách point-and-click mà ta thường gặp thường các trò chơi phiêu lưu. Hàng trăm câu đố lạ, kỳ quặc được nhúng vào trong một câu chuyện phiêu lưu sẽ đưa danlamgame.net và các bạn trải qua một cuộc hành trình mà ta cần khoảng 25 giờ để hoàn thành. The Book of Unwritten Tales 2 có rất nhiều câu đố, đối tượng, nhân vật và địa điểm mới để khám phá để danlamgame.net và các bạn khám phá.

The Book of Unwritten Tales 2 anh 1

The Book of Unwritten Tales 2 anh 2

The Book of Unwritten Tales 2 anh 3

System Requirements
MINIMUM: 
 • OS: Windows XP SP3/Vista/7/8
 • Processor: 2.0 GHz CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: DirectX 9c compatible graphic card with 512 MB RAM and PixelShader 3.0
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 13 GB available space
 • Sound Card: DirectX 9.0c compatible
Tag: aventure Pointer & Cliquer Fantaisie trip game 3D

Chú ý: Password giải nén khi download game The Book of Unwritten Tales 2 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận The Book of Unwritten Tales 2: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: The Book of Unwritten Tales 2

trả lời vào 01h35 ngày 04-03-15

sao e chơi đến lúc tìm được cái thư viện bị mất rồi, sau khi sử dụng "fire spell" thì game đứng luôn dzậy???

Đề: The Book of Unwritten Tales 2

trả lời vào 02h55 ngày 28-02-15

Xin ad up gameplay chu dung up trailer

Đề: The Book of Unwritten Tales 2

trả lời vào 06h38 ngày 28-02-15

đâs

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới