Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


The Banner Saga là tựa game chiến thuật hành động theo lượt kể về cuộc hành trình đi tìm vùng đất yên bình của một bộ tộc Viking cổ xưa. Không có bất kì người nào muốn rời bỏ nơi mình đã sinh ra và lớn lên, nơi gắn bó một phần máu thịt của những người yêu thương nhưng khi thế giới rơi vào hỗn loạn, bạo lực xung đột ở khắp nơi thì quyết định ra đi là lẽ tất yếu. Người chơi đóng vai trò lãnh đạo cả bộ tộc phải dẫn dắt họ vượt qua chặng đường đầy hiểm nguy và gian khó đến với vùng đất mới, xây dựng quê hương mới, không còn phải nay đây mai đó, không còn phải di chuyển bất định trong nỗi sợ hãi thường trực. Đó là mong muốn đồng thời cũng là đích đến quyết tâm đạt được.

The Banner Saga anh 1

Trong chuyến hành trình không mong đợi này, người chơi sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại và hầu hết đều ảnh hưởng trực tiếp tới sinh mạng của những người trong bộ tộc. Họ buộc phải cầm vũ khí chống lại kẻ thù hung hãn. Mỗi địa điểm diễn ra giao chiến sẽ được chia làm nhiều ô vuông nhỏ điên hình cho thể loại hành động theo lượt. Mọi quyết định lựa chọn, sắp xếp vị trí cũng như chiến thuật sẽ quyết định đến thắng thua và mức độ thương vong. Đánh giáp lá cà là hình thức giao chiến chủ yếu, ngoài ra còn một số ít nhân vật với khả năng đặc biệt có thể tấn công ở khoảng cách xa. Hãy chú ý đến khả năng sát thương, sức mạnh tấn công, phòng thủ, phạm vi ảnh hưởng đòn đánh của từng nhân vật để ra được những quyết định hợp lý nhất.

The Banner Saga anh 2

The Banner Saga mang đến một thế giới lôi cuốn bởi những khung cảnh đẹp mắt giàu màu sắc cùng vô vàn thiết kế kiến trúc, nét vẽ cổ xưa. Dù các nhân vật được tạo hình khá nhỏ và theo phong cách hoạt hình nhưng độ chi tiết rất cao, phong phú về vẻ ngoài, chuyển động mượt mà cùng hệ thống hiệu ứng giao chiến phong phú, ấn tượng. Chắc chắn game thủ yêu thích thể loại chiến thuật hành động theo lượt sẽ phải chết mê với The Banner Saga.

The Banner Saga anh 3

System Requirements:

MINIMUM:

  • OS: Windows XP SP3
  • Memory: 2 GB RAM
  • Hard Drive: 3 GB available space

RECOMMENDED:

  • OS: Windows 7 SP1
  • Memory: 4 GB RAM
  • Hard Drive: 6 GB available space
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game The Banner Saga là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận The Banner Saga: (14)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: The Banner Saga

trả lời vào 03h16 ngày 18-10-14

Cách này không được rồi bạn ơi =.= ... mục Target : "C:Program Files (x86)The Banner Sagawin32The Banner Saga.exe"-console --saga saga1/saga1.json.z --new_music --offline *** hoặc *** "C:Program Files (x86)The Banner Sagawin32The Banner Saga.ex-console --saga saga1/saga1.json.z --new_music --offline" . Mình thêm vào cuối dòng cả 2 kiểu nó vẫn báo lỗi =.= . Bảng lỗi : "C:...The Banner Saga.exe"-console specified in the Target box is not valid. Make sure the path and file name are correct.

Đề: The Banner Saga

[Mr].0lala trả lời vào 10h22 ngày 17-10-14

Một số bạn không chơi được thì hãy thử cách này:

1. Tạo shortcut game ở ngoài desktop

2. Chuột fải shortcut trên desktop và chọn Properties

3. Tại tab Shortcut nhìn xuống mục Target. Thêm đoạn này ở cuối dòng: "-console --saga saga1/saga1.json.z --new_music --offline" (không copy dấu nháy nhé)

4. Apply và OK

5. Vào chơi game

Đề: The Banner Saga

trả lời vào 08h19 ngày 17-10-14

Tui cũng xài win 7 64 bit nè, cũng chơi không được. Chơi Offline thì Loadding đứng, 3 nút Saga, Faction, Option chỉ có Faction là nhấp vào được. Còn chơi Online thì nó báo tài khoản Steam không đúng, Retry cũng không được =.= ... Bó tay luôn, mong Admin ra tay giúp đỡ :D .

Đề: The Banner Saga

taigame trả lời vào 08h11 ngày 17-10-14

Game này cực hay mà không chơi được tiếc ghê, nó có cái thư mục win32 có khi nào win 64 bit không chơi được không ta :( . Admin Olala ơi, bạn chơi thử được không vậy ?? Nếu chơi được bạn chỉ cách cài của bạn đi, mình làm theo như cách nó hướng dẫn install nhưng không hiểu bước thứ 5 là nhập thông số gì "--console-saga saga1..." gì gì đó ?? 

Đề: The Banner Saga

trả lời vào 08h01 ngày 17-10-14

nó hiện lên "error login :invalid steam login " retry ko đc 

Đề: The Banner Saga

trả lời vào 07h20 ngày 17-10-14

mình cũng bị giống bạn @taigame :(

Đề: The Banner Saga

taigame trả lời vào 10h55 ngày 17-10-14

Không chơi được :( ... Vào game là Loading mãi =.= ...

Đề: The Banner Saga

taigame trả lời vào 04h16 ngày 17-10-14

Có ai chơi được chưa vậy :( ... Vào game nó hiện 2 bảng Saga với Faction ... Chỉ chọn được Faction, chọn xong nó hiện lên chữ Loading rồi đứng luôn... Admin Olala test game chưa vậy bạn :(

Đề: The Banner Saga

wccr trả lời vào 10h42 ngày 16-10-14

thnk ad

Đề: The Banner Saga

[Mr].0lala trả lời vào 09h57 ngày 16-10-14

đã fix xong
 

Đề: The Banner Saga

wccr trả lời vào 09h49 ngày 16-10-14

ad ơi sao part 1 bị lỗi nè mở file nén không đc lun

Đề: The Banner Saga

taigame trả lời vào 12h35 ngày 16-10-14

Không tải được part 1, coi lại dùm đi Admin ơi :(

 

Đề: The Banner Saga

trả lời vào 12h33 ngày 16-10-14

Có, tui tải part 1 bị lỗi rồi :( ... Link hỏng :( ... AD Olala ơi coi lại đi bạn, sẵn xem lại link Part 2 luôn :D ... Thanks

Đề: The Banner Saga

wccr trả lời vào 04h43 ngày 15-10-14

có ai tải game này part 1 mà bị lỗi không ??

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới