Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Sniper Elite
  • Series: Tổng Hợp Sniper Elite
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 22-06-2013
  • Dung lượng: 3,92 GB
  • Bình luận: 5
  • Lượt xem: 13,888
  • Lượt tải: 6,418

  • Download.rar3,92 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Đưa người chơi trở lại “thế cờ tàn” của chiến tranh thế giới thứ II (vào những năm 1945) khi mà Hồng quân Liên Xô đang chuẩn bị giải phóng Berlin, Sniper Elite, tựa game do Rebellion phát triển mang người chơi đến với 1 nội dung nhạy cảm mà ít người bàn đến. Lo sợ Liên Xô nắm được bí mật hạt nhân của phát xít Đức, quân đội Đồng Minh mà đứng đầu là siêu cường Hoa Kỳ ngay lập tức cử 1 biệt đội bắn tỉa đến Berlin nhằm ngăn cản Hồng quân chiếm giữ được “vũ khí” lợi hại đó. Và đây là lúc bạn, trong vai 1 thành viên của American OSS Sniper sẽ lên đường thực thi nhiệm vụ của mình.
Sniper Elite anh 1Nội dung khá hấp dẫn nhưng ở Sniper Elite, yếu tố làm nên sự vượt trội lại nằm ở gameplay chân thật đến khó tin. Thật vậy, trong tựa game này, mọi hành động của nhân vật đều được mô phỏng vô cùng sống động, thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 tay bắn tỉa thực thụ. Chẳng hạn, việc nín thở khi bóp cò hay chỉnh đầu súng lên cao hơn mục tiêu nếu đối phương ở quá xa cũng được Rebellion khắc họa 1 cách rõ nét. Ở một khía cạnh khác, do đặc trưng của Sniper Elite nên phần lớn thời gian người chơi còn phải tận dụng triệt để khả năng di chuyển, ẩn nấp linh hoạt của mình để tránh đối đầu trực diện với đối phương.
Sniper Elite anh 2Ngoài ra, bạn phải khai thác tối đa ưu thế “địch ngoài sáng, ta trong tối” để nhanh chóng áp đảo thế trận. Trong Sniper Elite, ngoài khẩu súng ngắm là vật bất ly thân, game thủ còn được trang bị một vài loại vũ khí khác như súng hãm thanh để có thể ám sát mục tiêu khi cần thiết. Một điểm khá thú vị nữa trong tựa game này là bạn phải đụng độ với những chiếc xe tăng, pháo binh, máy bay hiện đại,…Bạn đang thắc mắc chỉ với 1 viên đạn làm sao có thể tiêu diệt những thứ “khổng lồ” ấy phải không nào? Xin được bật mí nhé: trong trường hợp đó, bạn chỉ cần nhắm vào thùng xăng và “đoàng” thì kẻ thù sẽ tan xác ngay lập tức. Khá thú vị đúng không nào? Hơn hết, Sniper Elite còn cung cấp tính năng theo dõi đường đạn để người chơi có thể quan sát lộ trình bay của viên “kẹo đồng” mình vừa khai hỏa. Đây cũng là 1 điểm được cộng đồng game thủ đánh giá cao.
Sniper Elite anh 3Đồ họa của Sniper Elite khá xuất sắc với thiết kế nhân vật, mô hình nhà cửa, xe tăng, máy bay,… chân thật và sống động. Bên cạnh đó, hiệu ứng cháy nổ, khói bụi,…cũng được mô phỏng khá chi tiết làm cho game thủ vô cùng hài lòng. Hơn hết, tương tác vật lí được tái hiện y như thật góp phần tạo nên thành công vang dội cho trò chơi này. Sniper Elite là 1 tựa game xuất sắc khi vượt qua được lớp vỏ bọc của thể loại game bắn tỉa vốn đã bão hòa do không còn ý tưởng này.
Sniper Elite anh 4

Minimum System Requirements:   Recommended System Requirements:
CPU: 1 GHz Pentium CPU or equivalent
   
CPU: 1.4 GHz Pentium CPU or equivalent
 
RAM: 256 Mb RAM
   
RAM: 512 Mb RAM
 
VGA: GeForce 2 32Mb
   
VGA: GeForce 4 Ti or better
 
DX: DirectX 9.0c required (included on the disk)
   
DX: DirectX 9.0c required (included on the disk)
 
OS: Windows 98/2000/ME/XP
   
OS: Windows 98/2000/ME/XP
 
http://gamesystemrequirements.com/
HDD: 4 Gb free hard disk space
 
HDD: 4 Gb free hard disk space
Sound: DirectX 8 compatible sound card
 
Sound: DirectX 8 compatible sound card
     
ODD: DVD-ROM drive
 
ODD: DVD-ROM drive
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Sniper Elite là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Sniper Elite: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Sniper Elite

metalgearrising27 trả lời vào 01h36 ngày 05-10-14

 chơi demo trước coi có lỗi gì ko rồi mới tải bản full

Đề: Sniper Elite

trả lời vào 11h15 ngày 20-09-14

sao kg dowload đc past 1

Đề: Sniper Elite

hoànggia96 trả lời vào 12h30 ngày 28-08-14
game này hay

Đề: Sniper Elite

pleikuvitcon trả lời vào 10h20 ngày 02-08-14
part 3 sao hok dow dc

Đề: Sniper Elite

Lucifer 11 trả lời vào 09h20 ngày 21-07-14
minh thay hinh xau ma nang the
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới