Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Sniper Elite
  • Series: Tổng Hợp Sniper Elite
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 22-06-2013
  • Dung lượng: 3,07 GB
  • Bình luận: 9
  • Lượt xem: 11,457
  • Lượt tải: 3,792

  • Download.rar3,07 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Lấy bối cảnh vào những ngày cuối cùng của thế chiến thứ 2, ngày mà Đức Quốc Xã đang bị dồn vào đường cùng của chế độ phát xít khi đứng trước sự tấn công ác liệt của Hồng quân Liên Xô và phe đồng minh do liên quân Mỹ - Anh đứng đầu.Game bắt đầu bằng cảnh Hitler khởi động một dự án nghiên cứu vũ khí sinh học với sản phẩm là thây ma mang trong mình những mầm bệnh đáng sợ nhằm mục đích lật ngược thế cờ. Tất nhiên, Hồng quân Liên Xô và đồng minh của mình biết rất rõ điều này khi đã trực tiếp nếm trải sự lợi hại đội quân zombie kia.
Sniper Elite Nazi Zombie Army anh 1Trước tình thế bị đánh bật ra khỏi cuộc chiến, quân đồng minh đã thay đổi chiến thuật, cử một tay súng thiện xạ mang tên Karl Fairburne, đột nhập vào nơi khởi nguồn của đội quân zombie và kết thúc mọi thứ.Có lẽ Sniper Elite: NZA chưa thật sự thành công ở mảng cốt truyện khi sử dụng những chi tiết đã quá đỗi phổ biến và quen thuộc với người chơi. Đây là một trong những game ít ỏi đem lại cảm giác như được dựng lên chỉ phục vụ cho chế độ Multiplayer và Co-op, không tốn nhiều công sức để làm nên địa điểm và bối cảnh cũng như kẻ địch từ vô số người lính Đức đã tử trận rồi trở thành zombie. Nếu chỉ thưởng thức game ở chế độ chơi đơn thì thật đáng tiếc bởi lẽ game thủ sẽ đánh mất những thứ hay nhất, thu hút nhất của game này. Rõ ràng là nếu chỉ có một người chơi chống lại từng đợt zombie khá đông đảo sẽ khó khăn hơn nhiều. Điểm nổi bật nhất giúp chúng ta liên tưởng được NZA với Sniper Elite chính là kill cam. Những phát bắn thấu xương được trình diễn ở tốc độ chậm và cận cảnh vẫn mang cho game thủ cảm giác thỏa mãn, đã mắt mỗi khi hạ gục được kẻ địch ở khoảng cách xa.Phần chơi đơn thực sự là một trải nghiệm tẻ nhạt bởi sự đơn điệu trong gameplay.
Sniper Elite Nazi Zombie Army anh 2Hầu hết thời gian của trò chơi đòi hỏi những pha ngắm bắn không ngừng nghỉ của tay bắn tỉa cô độc một mình trong không khí u ám của thành phố chết Berlin. May mắn thay, Nazi Zombie Army lại mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác ở chế độ co-op hỗ trợ tới bốn người cùng chơi. Sự đơn điệu nhanh chóng bị khỏa lấp bằng niềm vui khi được sát cánh cùng các đồng đội khác, hỗ trợ nhau vượt qua những đợt tấn công ào ạt của binh đoàn thây ma.Trong game, Karl Fairburne sẽ có thêm đồng đội là người lính Nga, viên sĩ quan người Đức và điệp viên chìm người Anh. Mỗi người đến từ một vùng đất nhau, khác nhau về tư tưởng sống nhưng sẽ cùng nhau chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao và quan trọng hơn hết là cùng nhau sống sót trở về. Đây cũng sẽ là những nhân vật chính mà game hỗ trợ trong phần chơi Co-op 4 người của game thủ.Có nhiều người đã xem đây là phiên bản bắn súng góc nhìn thứ ba của Left 4 Dead và rõ ràng có nhiều điểm tương đồng giữa hai sản phẩm này.
Sniper Elite Nazi Zombie Army anh 3Nhưng dường như Rebellion chẳng quan tâm đến điều đó cũng như không cố gắng che dấu sự liên hệ kể trên. Có thể kể ra một vài điểm giống nhau như đối thủ chính là zombie; có 4 nhân vật để lựa chọn, năm màn chơi… Duy chỉ có mỗi phong cách càn lướt là không bằng được. Đội quân thây ma của phát xít được chia thành sáu loại nếu tính cả boss và sẽ dần dần xuất hiện sau mỗi nhiệm vụ mà người chơi hoàn thành. Có thể kể đến những loại quân cơ bản như thây ma lính phát xít, skeleton, thây ma chạy nhanh cùng khả năng tự phát nổ hay thây ma biết sử dụng súng... Sẽ tuyệt hơn nếu nhà phát triển Rebellion có thể sáng tạo thêm nhiều loại thây ma hơn nữa để giúp cho mỗi màn chơi trở nên phong phú và đa dạng hơn bởi chủng loại zombie hiện nay trong game Sniper Elite Nazi Zombie Army là khá khiêm tốn.
Sniper Elite Nazi Zombie Army anh 4

Minimum System Requirements:  
CPU: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
   
RAM: 2GB
   
VGA: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
   
DX: DirectX® 10.0
   
OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 or Windows® 8 (Windows® XP is NOT supported)
   
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Sniper Elite Nazi Zombie Army là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Sniper Elite Nazi Zombie Army: (9)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Sniper Elite Nazi Zombie Army

chithanh_on trả lời vào 05h54 ngày 03-07-15
Có phần II rồi sao Admin chưa up nhể :|

Đề: Sniper Elite Nazi Zombie Army

trả lời vào 04h18 ngày 28-04-15

Chơi online liểu gì vậy ad?

 

Đề: Sniper Elite Nazi Zombie Army

haminhchientv3322 trả lời vào 06h50 ngày 27-12-14

choi hoi win 7 choi dc ko

 

Đề: Sniper Elite Nazi Zombie Army

trả lời vào 06h55 ngày 05-11-14

 Intel(R) Core(TM) i5 CPU M 520 @2.4GHz (CPU 4), 2.4 GHz chơi được ko

Đề: Sniper Elite Nazi Zombie Army

vuagame196 trả lời vào 10h19 ngày 29-08-14
up thêm link sniper elite nazi zombie army 2 đi ad!!!

Đề: Sniper Elite Nazi Zombie Army

hao921123 trả lời vào 7h28 ngày 25-06-2013
the thi khoi choi

Đề: Sniper Elite Nazi Zombie Army

thaiha1412 trả lời vào 18h31 ngày 24-06-2013
Thế thì phải làm sao

Đề: Sniper Elite Nazi Zombie Army

[Mr].0lala trả lời vào 15h23 ngày 24-06-2013
Trong System Requirements: có ghi rõ là winxp không hỗ trợ.....

Đề: Sniper Elite Nazi Zombie Army

hao921123 trả lời vào 14h55 ngày 24-06-2013
ac choi tren xp hok duoc a
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới