Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Silent Hill

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Silent Hillseries game kinh dị nổi tiếng thế giới cùng với Resident Evil. Đến nay game đã phát hành 8 phần. Silent Hill (thường gọi là Silent Hill 1), Silent Hill 2, Silent Hill 3Silent Hill 4: The Room đều được phát triển bởi Team Silent (đội ngũ phát triển game trong Konami Computer Entertainment Tokyo, cựu công ty con của Konami). Các phiên bản tiếp theo Silent Hill: Origins (hay Silent Hill: Zero tại Nhật Bản) được phát triển bởi Climax Studios, Silent Hill: Homecoming được phát triển bởi The Collective, Silent Hill: Shattered Memories lại được phát triển bởi Climax Studios và Silent Hill: Downpour được phát triển bởi Vatra Games. Dự định vào tháng 6 năm 2012 phần 9 Silent Hill: Book of Memories được phát triển bởi WayForward Technologies sẽ được ra mắt trên nền tảng PlayStation Vita.

silent hill(1)

Silent Hill là một thành phố du lịch giả tưởng ở Mỹ nằm bên hồ Toluca với những cảnh đẹp thơ mộng, u buồn. Đó từng là một nơi linh thiêng và là thánh địa của người Mỹ bản xứ, họ tin rằng linh hồn của những vị tổ tiên sống ở đây, hài hoà cùng với linh hồn cây cỏ. Tất cả chấm hết sau khi những người da trắng từ Châu Âu đến và tiêu diệt những chủ nhân thực sự của vùng đất này. Những người định cư mới lập nên Silent Hill, vào khoảng thời gian trước năm 1800. Từ khi thành lập và trong suốt chiều dài lịch sử của thị trấn cho đến bây giờ, Silent Hill gắn liền với những tội ác rùng rợn. Thời gian trôi qua, những sự kiện kỳ lạ vẫn thường xảy ra tại Silent Hill như công dân biến mất một cách khó hiểu, con tàu mang tên The Little Baroness (Nam Tước Phu nhân bé nhỏ) cũng mất tích bí ẩn trên hồ Toluca hay Thị Trưởng thành phố chết đột ngột. Dường như Silent Hill nắm giữ một sức mạnh bí ẩn ma quái kinh hoàng khiến người dân rời bỏ thành phố. Silent Hill đã trở thành một thành phố ma thực sự khi gần như không còn một bóng người ở nơi đây, với màn sương mù huyền ảo luôn bao trùm lên cả thành phố.

silent hill(2)

Song song với lịch sử phát triển và văn hóa của thành phố Silent Hill, cần nhắc tới giáo hội The Order, một giáo hội bệnh hoạn ở Silent Hill tin vào ngày tận thế. The Order xuất hiện xuyên suốt series game kinh dị này và là nguyên nhân sâu xa cho phần lớn mọi sự xung đột. Chúng thực hiện những nghi lễ hiến tế giết người một cách tàn bạo để gia tăng sức mạnh, điển hình là những nạn nhân như Alessa Gillespie trong Silent HillSilent Hill: Origins, Harry Mason trong Silent Hill 3, hay Joey Bartlett, Scarlet Fitch và Nora Holloway trong Silent Hill: Homecoming. Trại trẻ Wish House (Wish House Orphanage) của The Order là một sự trá hình, ở đó chúng nhồi nhét vào đầu bọn trẻ những ý tưởng điên rồ, biến những đứa trẻ thành những con quỷ dữ mà điển hình chính là tên giết người hàng loạt Walter Sullivan trong Silent Hill 4: The Room. Giáo phái này tôn thờ các vị thần bao gồm Samael hay The God (xuất hiện trong Silent HillSilent Hill 3), Valtiel (xuất hiện trong Silent Hill 3), Metatron, Lobsel Vith và Xuchilbara. Biểu tượng của giáo phái này là "Halo of the Sun".

Hướng dẫn cài đặt:

Bạn cần fải có EPSXE v1.60 Phần Mềm Giả Lập PS1 download tại đây để có thể chơi được game

Silent Hill  thuộc series Tổng hợp game PS1 do Sharingvn.com cung cấp !

Silent Hill

Tag: Konami Computer Entertainment Tokyo Team Silent game dau mau thanh pho ma chem giet ban sung

Chú ý: Password giải nén khi download game Silent Hill là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Silent Hill: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Silent Hill

Rocky Otarden trả lời vào 04h03 ngày 03-01-16
Có kinh dị lắm k0 vậy ?

Đề: Silent Hill

Rocky Otarden trả lời vào 04h02 ngày 03-01-16
Có kinh dị lắm k0 vậy ?

Đề: Silent Hill

Rocky Otarden trả lời vào 03h57 ngày 03-01-16
Có kinh dị lắm k0 vậy ?

Đề: Silent Hill

trả lời vào 06h51 ngày 09-02-15

dung` gia? lap ma` choi game :))

Đề: Silent Hill

vuhoanghuy30 trả lời vào 20h29 ngày 19-06-2014
game này cách chơi làm sao??????????????????/
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới