Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Silent Hill
  • Series: Tổng Hợp Silent Hill
  • Thể loại:
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 31-01-2013
  • Dung lượng: 3,06 GB
  • Bình luận: 8
  • Lượt xem: 8,213
  • Lượt tải: 3,072

  • Download.rar3,06 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Phiên bản số 3 của series game kinh dị nổi tiếng, Silent Hill và là câu truyện tiếp theo của phiên bản Silent Hill đầu tiên, kể về cuộc phiêu lưu của Heather, cô bé 17 tuổi đang bị kéo vào các sự thật kỳ lạ của Silent Hill sau những trải nghiệm kinh hoàng vào một buổi chiều tại một cửa hàng nhỏ. Heather khám phá ra rằng, bản thân mình là một phần của một nghi lễ cuồng tín của thị chấn Silent Hill. Silent Hill 3 được giải phỏng vào giữa năm 2003 dành cho PS2 và được mở rộng lên PC một năm sau đó. Game đã nhận được rất nhiều lời khen từ các game thủ từ nội dung tới hình ảnh, đồ họa và tính kinh dị trong game.
Silent Hill 3 1
Sau khi trải qua xuốt những giấc mơ ngắn và lạ kỳ tại một công viên giải trí, người chơi bắt đầu làm quen với vai chính của mình, Heather, tại quán ăn Happy Burger trong một siêu thị nhỏ. Trước khi rời đi, cô đối mặt với Douglas Cartland, người chuyên nghiên cứu những điều kỳ lạ kể cho Heather về những điều bí ẩn trong quá khứ của cô. Heather đã lảng tránh anh ta và trốn thoát qua cửa sổ của nhà nghỉ của một cô gái nhỏ. Sau đó tại một khoảng nhỏ, Heather lại gặp một người lạ khác, một kẻ cuồng đạo của thị trấn tự xưng là Claudia, bí mật kể về Heather và rồi Heather ngã gục xuống nhưng vẫn nhận thấy Claudia rời đi bằng thang máy. Và khi tỉnh giấc, cô nhận ra mình đang ở một thế giới khác tăm tối, mờ ảo, và âm u như địa ngục. Nơi này rất giống với thế giới thường, nhưng tăm tối, vắng vẻ và đầy ma quỷ.
Sau một cuộc chiến với một con sâu khổng lồ Heather trở lại với thế giới thường, cố tìm lại Douglas Cartland một lần nữa và kể lại những gì đã xảy ra với mình và điều mà Douglas Cartland đã lo lắng là Claudia sẽ tìm đến cô. Các sự kiện liên tiếp xảy đến khiến Heather phải lên đường tới Silent Hill và khám phá ra những bí ẩn trong quá khứ mình. Liệu có phải Heather chính là cô bé khi xưa bị lạc trong Silent Hill hay có một mối liên hệ nào khác?
Silent Hill 3 2
Cấu trúc chơi game của Silent Hill 3 vẫn giữ nguyên nét truyền thống với 2 phiên bản game trước đó với 3 kiểu chơi chính là chiến đấu, phiêu lưu và giải đó. Chiến đẫu cũng như thám hiểm, game thủ có thể tự trang bị thêm vũ khí cho mình trong suốt quá trình chơi game. Heather cũng có thể nhảy né hoặc đỡ những cú tấn công của quái vật. Vũ khí có thể là súng ngắn, súng máy hoặc kiếm nhật cũng có các trang bị khác ở nhiều điểm khác nhau trong game như thuốc để hồi sức, hay các miếng thit bò dùng để thu hút sự chú ý của lũ quái vật.
2 vật dụng gần như là hình ảnh của Series game Silent Hill là đèn pin và radio. Chiếc radio này sẽ tưh nhiên réo lên mỗi khi có một con quái vật đến gần, nó rất hữu ích vì như một máy báo động đề phòng cho Heather, những cũng có thể tắt radio nếu game thủ muốn thử thách tính bất ngờ. Game có 3 mức chơi với chế độ giải đố dễ, trung bình, và khó. Ở mức độ trung bình, chỉ có các câu đó đơn giản, nhưng với mức thiết đặt khó, bạn cần có tầm hiểu biết cao và giải quyết các cấu đó bí ẩn theo lối văn của Shakespeare (Sếch-xpia).
Silent Hill 3 3
Âm nhạc của Silent Hill 3 được thiết kế bởi nghệ sĩ danh tiếng người nhật, Akira Yamaoka với bài hát “You’re Not Here” là bài chính. Điều này khiến Silent Hill 3 rất thành công trong phần âm nhạc game cùng với đó là công nghệ âm thanh 3 chiều độc đáo tạo cảm giác rất chân thật với game thủ, tất nhiên sẽ khiến nhiều game thủ phải kinh hãi. Game nhận được 7.6/10 điểm của GameSpot, 9.0/10 của IGN, và 3.0/5.0 của Game Spy cùng nhiều số điểm cao và danh giá khác. Thành công lớn của Silent Hill 3 là đã bán được hơn 300,000 bản trong tháng 11 năm 2003 và cũng là game có doanh thu cao nhất năm tại Nhật Bản.
Silent Hill 3 4
 
Cấu hình yêu cầu :
 
CPU: 1 GHz Pentium III or AMD Athlon
RAM: 256MB RAM
VGA: GeForce 3Ti/Radeon8500 (VRAM32MB)
DX: Direct X 8.1b
OS: Windows 98/Me/2000/XP
HDD: 4,7 GB free HDD space
 
 
 
 
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Silent Hill 3 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Silent Hill 3: (8)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Silent Hill 3

dungpro trả lời vào 05h20 ngày 01-03-15

ad up lại game với chứ ko có file setup hay gì hết :(:(:(:(

Đề: Silent Hill 3

trả lời vào 12h44 ngày 19-02-15

các bạn làm theo hướng dẫn kèm theo khi giải nén game

Đề: Silent Hill 3

trả lời vào 07h41 ngày 19-02-15

sao de cai dat day ad

 

Đề: Silent Hill 3

trả lời vào 08h08 ngày 30-10-14

cài đặt sao z chỉ vs ad ơi !!!

 

Đề: Silent Hill 3

trả lời vào 06h04 ngày 27-10-14

game sieu kinh

 

Đề: Silent Hill 3

trả lời vào 06h04 ngày 27-10-14

game sieu kinh

 

Đề: Silent Hill 3

quockhanh543 trả lời vào 11h58 ngày 23-06-2014
sao e tai ve ma ko co tap cai dat vay may bac?????

Đề: Silent Hill 3

tocbacviai trả lời vào 15h58 ngày 19-04-2014
aad up game house of the dead3 di
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới