Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Silent Hill
  • Series: Tổng Hợp Silent Hill
  • Thể loại:
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 31-01-2013
  • Dung lượng: 1.70 GB
  • Bình luận: 4
  • Lượt xem: 9,311
  • Lượt tải: 4,761

  • Download.rar1.70 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Silent Hill 2 là phần hai của loạt trò chơi kinh dị Silent Hill. Phần hai này được phát hành đầu tiên cho hệ máy Sony PlayStation 2 vào cuối năm 2001, sau đó là phiên bản trên máy Microsoft Xbox và Microsoft Windows vào năm 2002. Silent Hill 2 còn được phát hành lại nhiều lần, đến tháng 3 năm 2012, các phiên bản có độ nét cao được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360. Câu chuyện trong trò chơi vẫn lấy bối cảnh tại thành phố Silent Hill nhưng không phải là sự nối tiếp của phần một. Nội dung xoay quanh nhân vật chính James Sunderland sau khi nhận được lá thư bí ẩn của người vợ quá cố nói rằng cô vẫn đợi anh ở Silent Hill. Dù lòng hoài nghi nhưng James vẫn quyết định đi đến đó để tìm hiểu sự thật.

silent hill 2 1

Silent Hill 2 ở góc quay thứ 3 gần như tương tự hoàn toàn Silent Hill, James phải đi trong sương mù dày đặc cùng với chiếc đèn pin. Làn sương mù này khiến tầm nhìn của người chơi giảm xuống rất hẹp, một số màn chơi rất tối mà phải bật đèn pin thì người chơi mới thấy đường được. Ngoài ra James còn nhặt được một chiếc radio cầm tay ở đầu game giúp anh cảnh báo quái vật đang đến gần và nghe một số thông tin. Vũ khí trong game có thể là cận chiến (meele) hoặc súng. Khi gặp quái vật, người chơi không nhất thiết phải chiến đấu mà có thể bỏ chạy. Sau khi gặp Maria, người chơi cần phải giữ cho cô không bị chết nếu không muốn thua cuộc. Ngay khi mới vào đầu game người chơi có thể tìm thấy bản đồ thành phố Silent Hill ngay trong xe ô tô của James, và trong suốt quá trình chơi người chơi cũng cần chú ý nhặt bản đồ những nơi đặc biệt như tòa chung cư hay bệnh viện. Ngoài ra game còn lồng ghép thêm các phần chơi giải đố mà phần thưởng sẽ là những đồ vật có ích về sau.

silent hill 2 2

Quái vật trong game bao gồm loại bình thường hoặc những con trùm và phần lớn đều do James tưởng tượng ra (ngoài trừ trùm Eddie là người thật và trùm Abstract Daddy có lẽ do cả James và Angela tưởng tượng). Chúng thường tượng trưng cho một điều gì đó, có thể là những tội lỗi trong quá khứ, sự sỡ hãi, ức chế, nỗi khát khao hay cái chết. Ví dụ như Lying Figure, Mannequin hay Bubble Head Nurse thể hiện sự ức chế về mặt tình dục của James trong thời gian Mary mang bệnh (điều này có thể được thấy rõ hơn trong đoạn cutscene Pyramid Head cưỡng hiếp và giết chết 2 con Mannequin như đã nói ở trên), những con trùm như Pyramid Head là sự phản ánh phần đen tối trong tâm hồn của James đồng thời cũng là thể hiện sự trừng phạt đối với James vì tội lỗi của anh hay Abstract Daddy tượng trưng cho việc Angela bị cha mình lạm dụng tình dục. Trong khi đó Maria là đại diện cho những gì James khao khát có được ở Mary trong thời gian cô mang bệnh.

silent hill 2 3

Hệ thống âm thanh và âm nhạc trong game được đánh giá cao, góp phần tạo nên không khí rùng rợn trong game. Phần nhạc trong game vẫn được sáng tác bởi Akira Yamaoka, nhạc sỹ của Silent Hill. Sau đây là bảng các nhạc phẩm trong game phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3/11/2001. Silent Hill 2 được đánh giá rất cao và cũng rất thành công về mặt thương mại. Game nhận được vô số lời khen ngợi từ các nhà phê bình và người chơi, đặc biệt là 2 phiên bản dành cho các nền tảng PS2 và Xbox, về hầu như mọi khía cạnh trong game như cốt truyện, đồ họa, không khí kinh dị tâm linh giữ lại của phần một, thiết kế quái vật, âm thanh và nhạc game. IGN xếp Silent Hill 2 thứ 20 trong top 25 trò chơi hay nhất dành cho nền tảng PS2 với nhận xét: "Silent Hill 2 đã giữ lại được những gì hay nhất của phần đầu tiên, đó là nỗi sợ hãi tột cùng về thứ gì đó hình như đang ở ngoài kia, nhưng với đồ họa và âm thanh đột phá cùng với cốt truyện ly kỳ, rùng rợn, trò chơi đã nâng sự kinh dị lên một tầm cao hơn. GameRankings chấm bản Silent Hill 2 dành cho PS2 số điểm là 85,77% dựa trên 50 phiếu, bản cho Xbox là 82,40% dựa trên 39 phiếu và bản dành cho PC là 71,30% dựa trên 10 phiếu. Trong khi đó Metacritic chấm bản cho PS2 89/100 điểm dựa trên 34 phiếu, bản cho Xbox là 84/100 dựa trên 23 phiếu và bản cho PC là 70/100 dựa trên 11 phiếu .

silent hill 2 4

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Silent Hill 2 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Silent Hill 2: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Silent Hill 2

NY Nguyễn trả lời vào 05h02 ngày 17-01-16
đọc file instruction cũng không biết cài. bước 1 là "install the game - full with videos", nhưng mà cái file để install ở đâu thì e k biết :(

Đề: Silent Hill 2

trả lời vào 01h47 ngày 08-02-15

ko bay gio vao roi download iso o dia ao y roi choi dc luon

 

Đề: Silent Hill 2

loveyuna123 trả lời vào 02h55 ngày 16-08-14
mình mới tham gia cài đặt sao ai chỉ với

Đề: Silent Hill 2

loveyuna123 trả lời vào 02h44 ngày 15-08-14
không có hướng dẫn = tiếng việt ak ad
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới