Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 30-07-2013
  • Dung lượng: 742.50 MB
  • Bình luận: 1
  • Lượt xem: 8,668
  • Lượt tải: 1,406

  • Download.rar742.50 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Được phát triển bởi Harebrained Schsmes, một nhà phát hành độc lập được dẫn dắt bởi Jordan Weisman,  tác giả của Shadowrun,Theo nhà sản xuất, Không chỉ dành cho iPad và các tablet Android, tựa game còn phát triển song song cho cả Windows và Mac. Tuy nhiên trước mắt sẽ ưu tiên cho PC. Shadowrun Returns được cho là sẽ có đồ họa đậm phong cách Cyberpunk trên nền 2D, bên cạnh cốt truyện sâu sắc, khai thác nội tâm nhân vật sâu sắc và những pha combat đầy tính chiến thuật.Đó là năm 2054, một phụ nữ tên Jessica Watts tiếp cận bạn để được giúp đỡ. Anh trai của cô: Sam, người bạn cũ của bạn, đã bị sát hại. Bạn là người duy nhất cô có thể tin tưởng và cô ấy cầu xin bạn đến Seattle để tìm những kẻ giết người và mang chúng ra trước công lý, cách này hay cách khác. Bạn gặp Mitch Macklusky, một thám tử Lone Star (cảnh sát Seattle) nhưng anh ta từ chối hợp tác.
Bạn tìm ra rằng có một loạt các vụ giết người, tất cả những người này được tìm thấy với cơ thể không còn nguyên vẹn. Để tìm hiểu vụ án của Sam, bạn bắt đầu thâm nhập vào các cấp thấp nhất của xã hội, các băng nhóm.., và tất cả các con đường sẽ dẫn đến một trong những tập đoàn khổng lồ lớn nhất.Trò chơi sẽ tập trung ở Seatle và Berlin. Bạn có thể tạo nhân vật RPG độc đáo của riêng bạn bằng cách chọn từ một loạt các siêu nhân loại bao gồm yêu tinh, người lùn, orks và quỷ khổng lồ và các nghề nghiệp như Mage (Phù thuỷ), Shaman (Pháp sư), Samurai,  Deckers (tin tặc máy tính), Rigger, Adept (Tu sĩ giả kim lão luyện)Để các game thủ mới có thể nắm bắt được bối cảnh của game (vì từ hồi 1994 cơ mà - hồi đó mình cũng chưa chơi game), xin tóm tắt về bối cảnh của game này như sau:Game được thiết lập trong vũ trụ Shadowrun trong những năm 2050.
Thời gian này, việc cấy ghép các sản phẩm công nghệ vào cơ thể con người là phổ biến, đó cũng là khoảng thời gian một mạng lưới máy tính khổng lồ The Matrix hình thành, một mạng máy tính toàn cầu có thể được truy cập thông qua các cyberterminal, người ta có thể truy cập vào không gian ảo ở bất cứ góc phố nào. Nó cũng là một thời điểm xảy ra một hiện tượng được gọi là The Awakening, nơi ma thuật trở lại vào thế giới. Phù thủy lại một lần nữa có thể bước ra ngoài đường, và con người ngẫu nhiên bắt đầu biến đổi thành Orc, người lùn, yêu tinh hay troll (quỷ khổng lồ).
Thành phố Seattle lúc này được chia thành nhiều khu vực:
- Redmond Barrens: khu ổ chuột, nơi cư ngụ của các băng đảng Halloweener cư trú ở đó.
- Trung tâm thành phố Seattle: với nhiều quán bar và các tòa nhà công ty. Lone Star, cảnh sát Seattle, tuần tra mỗi giờ để bảo đảm trật tự. Space Needle nằm ở đây.(Space Needle là một tòa tháp ở Seattle, Space Needle tính năng một đài quan sát tại 520 feet (160 m), với các cửa hàng quà tặng, nhà hàng xoay SkyCity tại 500 feet (150 m))
- Penumbra District: một khu vực cao cấp, chỉ có câu lạc bộ hàng đầu và các tòa nhà công ty mới có thể được tìm thấy trong khu vực này. Nó còn sở hữu văn phòng Lone Star (cảnh sát Seattle), băng đảng Eye-Fivers hoạt động ở đây.- Renraku Arcology: Một thành phố khép kín của Tổng công ty Renraku (Renraku Corporation), được xây dựng bên trong một kim tự tháp. Nhiều cửa hàng đẳng cấp có thể được tìm thấy ở đây, cũng như các văn phòng của Renraku. Renraku sử dụng đội ngũ an ninh riêng của họ để giữ gìn trật tự tại đây.
- Council Island: vùng đất trung lập giữa các thành phố và vùng hoang dã, và thường hòa bình. Orks và con người chung sống mà không có hận thù hoặc phân biệt đối xử. Một quán bar, cửa hàng và một phòng khám cũng có thể được tìm thấy trên đảo.
- Salish-Shidhe Indian Lands / Elven Lands of Sinsearach: nơi người da đỏ và yêu tinh sống trong hòa bình với thiên nhiên trong những vùng đất hoang dã và nguy hiểm. Nhiều sinh vật hoang dã và nguy hiểm có thể được tìm thấy ở đây. Nơi đây thường xuyên có các hoạt đông săn bắn. Các Salish-Shidhe và Sinsearach được kết nối thông qua một mạng lưới phức tạp của các hang động, nhà và nhiều con đường bí mật. Một thị thực là cần thiết để (hợp pháp) đi du lịch đến các Salish-Shidhe.Các Tổng công ty tồn tại trong thế giới của Shadowrun là Lone Star Security Services (cơ quan thực thi pháp luật tại thành phố Seattle), Fuchi Industrial Electronics (công ty cung cấp các cyberterminal và công nghệ Matrix), Mitsuhama Computer Technologies (máy tính và robot), Ares Macrotechnology (vũ khí và các ngành công nghiệp quốc phòng ), Aztechnology (thiết bị ma thuật) và Renraku Computer Systems (công nghệ máy tính).

These are minimum the game requirements :
Processor Intel Pentium 4 1.40 GHz
Video card GeForce 7800
RAM 2 GB
DirectX 9.0c
OS Windows XP
Free space 2 GB
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Shadowrun Returns là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Shadowrun Returns: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Shadowrun Returns

kratoss1407 trả lời vào 06h41 ngày 11-09-14
Hình như crack bị lỗi Ad ạ ! em down về, chép crack, nhưng vào game ko hiện Menu ! Ad test rồi fix giùm ạ ! Còn nữa, hình như game còn có bản mở rộng, Ad ráng kiếm rồi up luôn nha! thanks Ad :)
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới