Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Samurai Shodown
  • Series: Tổng hợp Samurai Shodown
  • Người đăng: cuongcut
  • Ngày đăng: 29-12-2012
  • Dung lượng: 49.15 MB
  • Bình luận: 3
  • Lượt xem: 23,283
  • Lượt tải: 16,166

  • Download.rar49.15 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Mang một hơi thở mới cho dòng game đối kháng nổi tiếng của hãng SNK , Samurai Shodown IV: Amakusa's Revenge (hay còn được biết dưới cái tên Samurai Spirits: Amakusa's Descent) đánh dấu sự trở lại của 2 phiên bản trước đó Samurai Shodown II và Samurai Shodown III, với vẫn những nhân vật Samurai huyền thoại của các phiên bản trước cùng với 2 kiếm sĩ mới Sogetsu Kazama và Kazuki Kazama. Mang cho mình một tấm áo mới, và những cải tiến nhỏ, nhưng game vẫn không hề mất đi phong cách chiến đấu truyền thống của mình.

Samurai shodown IV kể về năm Năm, 1789. khi sương giá, nạn lụt, hạn hán và nạn đói tàn phá thế giới, một lâu đài xuất hiện trong trên vùng đất Shimabara, mang lại những tai ương lớn cho nhân dân . Chủ của lâu đài đó là Shiro Tokisada Amakusa. Trở lại từ vương của của cái chết, Amakusa được cho là đã bị giết bởi những tôi ác mà mình gây ra, nhưng bây giờ ông ta trở lại với mục đích là bá chủ của thế giới sự sống.

samurai shodown 4 anh 1

Sau khi nhấn chìm bán đảo Shimabara, lâu đài của tội ác này càng ngày càng mạnh lên. Nhân dân sớm gọi lâu đài đó là lâu đài Amakusa, trước sự áp bức tàn ác của lâu đài, người dân đã phải phục tùng, tôn kính nó. Chỉ có làm thế họ mới giữ được cuộc sống của mình, và chính điều đó lại càng ngày càng đưa họ đến với cuộc sống tăm tối, nghiệt ngã hơn . Amakusa trở lại để mang thêm tội ác của mình tới những người dân vô tội, trong thời gian tiếp quản lâu đài của mình trên một bãi đất hoang cằn cỗi đầy sỏi đá. Hắn đã bắt Kazama Hazuki, Kazuki Và Sogetsu là 2 chị em gái rất được yêu mến. Amakusa sẽ sử dụng cô ấy như một nguồn năng lượng lớn để nuôi và làm sống lại và kết nối các kiếm sĩ. Những người có rất nhiều mục đích khác nhau, nhưng luôn đưa ý tưởng và mục đích của mình lên đầu. Và trong cảnh hỗ loạn đó, bạn là một kiếm sĩ anh hùng, đã chống lại Amakusa và quyết tâm vượt qua từng kiếm sĩ khác đang cản đường bạn tiến đến lâu đài tội ác của Amakusa. Bạn sẽ tiêu diệt những cái ác này và mang lại một cuộc sống yên bình cho nhân dân.

samurai shodown 4 anh 2

Vẫn giữ những đường lối điều khiển truyền thống, 3 kiểu đánh dùng chân, 3 kiểu đánh dùng vũ khí, các tuyệt chiêu của mỗi nhân vật, và tất nhiên là mức độ tức giận, POW để thi triển các tuyệt chiêu… Nhìn chung nếu bạn từng chơi Samurai rồi, bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ nhiều với phiên bản này. Phiên bản này còn mang sự rõ nét hơn hẳn trong mỗi đường kiếm của nhân vật. Hơn nữa, phiên bản này còn có sự góp mặt của 2 kiếm sĩ mới, Sogetsu Kazama và Kazuki Kazama. Samurai Shodown là một dòng game đánh đối kháng rất đặc biệt vì chỉ với đồ họa 2D và hình vẽ manga mang đậm chất của nhật bản, nhưng điều đặc biệt đó gây cuốn hút cho nhiều game thủ và trở nên rất nổi tiếng, Từ đó đến nay, với sự thành công của mình Samurai đã phát triển trên nhiên bản với nhiều hệ máy. Đặc biệt với Samurai V trên nền PS 2. Mặc dù vẫn đồ họa 2D ấy, nhưng sự cuốn hút này sẽ còn mang Samurai lên nhiều tấm cao hơn nữa trong tương lai.

Samurai Shodown IV: Amakusa's Revenge

 


Samurai Shodown IV thuộc Series Samurai Shodown do Sharingvn.com cung cấp

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Samurai Shodown 4 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Samurai Shodown 4: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Samurai Shodown 4

trả lời vào 12h04 ngày 08-11-14

sao khởi động ko lên

Đề: Samurai Shodown 4

ducanhninja1 trả lời vào 12h54 ngày 03-08-14
ai giup minh dang len game NAM DAM THEP nha nha

Đề: Samurai Shodown 4

huynhvotrieudung trả lời vào 13h25 ngày 17-07-2014
qua hay luon dinh cua dinh
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới