Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Restaurant Empire
  • Series: Tổng Hợp Restaurant Empire
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 28-06-2013
  • Dung lượng: 815.48 MB
  • Bình luận: 3
  • Lượt xem: 7,792
  • Lượt tải: 3,090

  • Download.rar815.48 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


“Nếu không đặt nặng quá nhiều hai mảng đồ họa và âm thanh thì Restaurant Empire 2 vẫn là một game mô phỏng việc kinh doanh nhà hàng khá chi tiết và hấp dẫn!” .Xây dựng được kịch bản hấp dẫn và đặc biệt là khả năng tái hiện chi tiết công việc kinh doanh nhà hàng, nên phiên bản Restaurant Empire (RE) đầu tiên giành được những thành công không nhỏ đồng thời được giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những game xuất sắc nhất thuộc thể loại mô phỏng. Ẩn mình sau khoảng thời gian khá dài, RE mới có cơ hội tái xuất hiện làng game bằng phiên bản thứ hai vốn được kỳ vọng sẽ là người kế thừa và phát huy những ưu điểm của đàn anh để tiếp tục gặt hái vinh quang!Sau tuần trăng mật thơ mộng cùng cô vợ mới cưới Delia, chàng đầu bếp người Pháp – Armand LeBoeuf (nhân vật chính của phiên bản RE đầu tiên) quay trở lại Paris để tiếp tục công việc của mình.
Restaurant Empire II anh 1Nhưng vừa về đến quê nhà anh tình cờ gặp được người bác ruột của mình Michel LeBoeuf, người vừa đóng cửa nhà hàng mà mình quản lý được vài tháng vì việc kinh doanh không hiệu quả mà nguyên nhân là do sự cạnh tranh gay gắt của chuỗi nhà hàng Omnifood do nhà tài phiệt Edmund Valron làm chủ tịch. Sự việc này khiến Armand không thể khoanh tay đứng nhìn, anh quyết định tiếp nhận quyền quản lý nhà hàng từ bác của mình với hy vọng đưa tình trạng kinh doanh ở đây trở nên khả quan hơn.RE 2 mô phỏng khá chi tiết công việc kinh doanh quản lý nhà hàng không kém gì ngoài đời thật. Người chơi phải tự tay quyết định hàng tá công việc lớn nhỏ khác nhau như trang trí nội thất, tuyển nhân sự…thậm chí cả việc chọn phông chữ được ghi trong thực đơn. Ngoài ra, khi nhà hàng bắt đầu đi vào hoạt động, bạn phải quan sát và phân tích rõ những điểm nhỏ nhặt nhất để tránh việc kinh doanh rơi vào tình trạng thua lỗ, nợ nần.
Restaurant Empire II anh 2Đơn cử như nếu khách hàng thường xuyên để lại thức ăn thừa bạn nên cân nhắc đến việc thay đầu bếp mới. Mặt khác, nếu họ than phiền giá bán của các món ăn bạn nên suy nghĩ xem có nên giảm giá bán hay mở các chương trình khuyến mãi như tuần lễ vàng miễn phí đồ uống cho bất kỳ thực khách đến dùng bữa để có thể thu hút thêm những khách hàng tiềm năng song song với việc khuếch trương danh tiếng của nhà hàng.Khi công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, bạn nên xem lại việc chi tiền cho các chiến dịch quảng cáo, tuyển thêm nhân viên mới để phục vụ khách chu đáo hơn hoặc mời các nhạc công đến góp vui cho thực khách.
Restaurant Empire II anh 3Mặt khác, để bảo đảm chất lượng phục vụ của nhà hàng bạn nên thẳng tay loại trừ các nhân viên mắc quá nhiều sai phạm đồng thời trả lương hậu hĩnh cho những người hoàn thành xuất sắc công việc được giao và đừng quên phân chia giờ giấc làm việc của họ thật hợp lý. Song song đó, bạn có thể dùng tiền kiếm được để mua các vật dụng đặc biệt nhằm tăng tinh thần của nhân viên để họ hăng say với công việc hơn.Trở thành nhà hàng được xếp hạng sao sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh mới hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải quan tâm đến chất lượng phục vụ cũng như xây dựng và trang hoàng nhà hàng của mình tương xứng với chuẩn mà nó đã đạt được. Chẳng hạn như bạn phải sử dụng những bàn ghế được làm từ vật liệu đắt tiền; bố trí tranh vẽ và đèn trang trí để khách đến nhà hàng cảm thấy thoải mái, ấm cúng. Mặt khác, bạn đừng quên chỉ đạo bếp trưởng nghiên cứu, chế biến thêm các món ăn mới nhằm lôi kéo thêm các khách hàng mới và tránh được sự đơn điệu của nhà hàng.

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Restaurant Empire II là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Restaurant Empire II: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Restaurant Empire II

cat_love_forever511 trả lời vào 08h01 ngày 15-02-15

con minh cai xong thi no bat mua ban full, ko choi dc

 

Đề: Restaurant Empire II

trả lời vào 03h27 ngày 30-09-14

mình cài xong bị lỗi rồi

WARNING! CANNOT INITIALIZE FONT "FONT_FUTURA_12_BOLD_OUTLINES"!

Đề: Restaurant Empire II

Hận đời vô đối trả lời vào 17h58 ngày 18-06-2014
cấu hình đâu
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới