Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Resident Evil

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Xem xét số lượng tuyệt đối của chủ đề cốt truyện lủng lẳng ở cuối tập 3, đã có rất nhiều áp lực lên Revelations Resident Evil 2: Episode 4 - Metamorphosis để kết thúc câu chuyện của mình một cách thỏa mãn. Mặc dù phải mất một đâm giỏi làm như vậy, nó sẽ mất nhiều của sự quyến rũ của nó trên đường đi, và một số trò chơi ngoài kêu cót két thêm lên để làm cho đêm chung kết các tập thỏa mãn nhất của toàn bộ series.
Câu chuyện lần này là nói với po-phải đối mặt với sự chân thành, thiệt hại của nó. Tất cả sự hài hước đã biến mất, thay thế bằng nghệ thuật sân khấu vô tình ngớ ngẩn ("Tôi là một vị thần!" "Đi ra từ phía sau kính để tôi có thể bị nghẹt thở một vị thần!"). Nó làm tôi nhớ lại cuộc đối thoại clunkier trong Resident Evil gốc; funny, xem xét tất cả các winks biết và tố đem đối rằng trò chơi trong tập phim trước đó.

Tệ hơn nữa, trong một nỗ lực để giải thích sự phức tạp của cốt truyện ở phút cuối cùng, nhà phát triển Capcom đã thực hiện để trình bày nặng tay thông qua các ghi chú và tài liệu đọc thêm. Chúng tôi không chỉ tìm thấy một cuốn nhật ký mở tiết lộ những suy nghĩ sâu thẳm nhất chủ mưu phản diện của chúng tôi, có một bản tuyên ngôn nói dối về trong hang ổ của mình có tựa đề "Sự thù ghét (nhân vật X) ', theo sau bởi các lý do tại sao cô ghét (nhân vật X). Resident Evil đã không bao giờ được tinh tế - trong đó được cho là một phần của sự quyến rũ của nó - nhưng đây là vụng về.

May mắn thay, có một nhịp thở để Moira và Claire của chương đó lá ít phòng để nán lại về vấn đề này. Đó là một dãy thoát duy nhất mà đòi hỏi bạn phải chiến đấu với kẻ thù vô hình và làm việc hợp tác với các đồng hồ, và trong khi nó không phải là khó khăn nhất của chương, nó bắt đầu và kết thúc với một vài khoảnh khắc câu chuyện lớn mà thêm vào một cảm giác cổ phần cao.
Điều này cũng không thể nói cho Barry và Natalia của chương, mà kéo. Trong khi phần trên cần cẩu là một sự nổi bật, hầu hết các kinh nghiệm đã hoàn toàn bị lãng quên, liên quan đến rất nhiều đi đi lại lại, di chuyển xe, và chiến đấu với ly hợp cùng một kẻ thù giết chết tôi tập cuối - bao gồm cả các ông chủ dể thương cùng. Nó không giúp đỡ mà khối của chương của họ diễn ra trong khí độc, vì vậy tôi đã làm rất nhiều việc trong khi điều này nghe ho cặp trong một vòng lặp không ngừng.
Đó là một tốc độ mà mang về vào trận chiến ông chủ cuối cùng. Trong khi các nghệ sĩ của Capcom đã rõ ràng là một quả bóng ở đây - một hình thức của Overseer là quái vật thú vị nhất trong tổng Revelations 2 - đó là một công việc nặng nhọc kéo dài của một cuộc chiến, và một với một thiếu ngạc nhiên của bất kỳ thách thức thực sự trong chế độ Survival.

Tuy nhiên, các kết thúc (một 'tốt' một và một 'xấu' một) làm sáng tỏ một số Revelations bí ẩn 2, thậm chí nếu nó là một trường hợp chồng chất trên hơn khi một chì vào phần tiếp theo. Hai tập tiền thưởng, "Little Miss 'và' The Struggle 'điền vào những khoảng trống hơn, và nhiều hơn nữa, họ ít những câu chuyện nhỏ gọn đẹp trong bản thân mình.

Nếu bạn vẫn đang chơi chế độ Raid tuyệt vời, chụp-gallery minigame Resident Evil Revelations 2, mỗi găng tay sắt và ký tự (kể cả Alex) bây giờ đã có để mở khóa. Tôi tiếp tục bị ấn tượng với bề rộng - và addictiveness - các chế độ Raid, kéo dài Revelations 2'a thời hạn sử dụng tốt sau khi các khoản tín dụng roll.

Resident Evil Revelations 2 Episode 4 anh 1

Resident Evil Revelations 2 Episode 4 anh 3

Resident Evil Revelations 2 Episode 4 anh 4

System Requirements:
MINIMUM: 

 • OS: Windows® 7
 • Processor: Intel® Core™ 2 Duo E6700, AMD Athlon X2 2.8 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 GTS, AMD Radeon HD 3850
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 23 GB available space
 • Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)
 • Additional Notes: Input: Mouse / Keyboard (Recommended: Xbox 360® Controller for Windows®)

RECOMMENDED: 

 • OS: Windows® 7 / Windows® 8
 • Processor: Intel® Core™ 2 Quad 2.7 GHz, AMD Phenom™ II X4 3.0 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560, AMD Radeon HD 6950
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 23 GB available space
 • Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)
 • Additional Notes: Input: Mouse / Keyboard (Recommended: Xbox 360® Controller for Windows®)
Tag: game PC zombie the final horror game 3D

Chú ý: Password giải nén khi download game Resident Evil Revelations 2 Episode 4 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Resident Evil Revelations 2 Episode 4: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Resident Evil Revelations 2 Episode 4

vuphuongdong1z trả lời vào 03h37 ngày 07-02-17
link die hết rồi ad ơi
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới