Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 04-07-2013
  • Dung lượng: 2,18 GB
  • Bình luận: 3
  • Lượt xem: 7,439
  • Lượt tải: 2,987

  • Download.rar2,18 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Phong cách hoạt hình sáng tạo, tự do của 2 thập niên trước là một trog những thứ đầu tiên khiến người xem bị cuốn hút bởi sự hài hước của Rayman Origins. Rayman là một trong những thương hiệu đã tồn tại cùng với lịch sử của Ubisoft từ những ngày đầu. Quả thật, siêu quậy vô hình này là một trong những công thần đã giúp Ubisoft trở thành một nhà phát hành hàng đầu tại Canada và khu vực Bắc Mỹ. Thế nên, chẳng có gì khó hiểu khi Rayman Origins được chọn làm tựa game được xuất hiện đầu tiên tại buổi họp báo của Ubisoft tại E3 năm nay.
Rayman Origins là một tựa game 2D platformer cuộn cảnh giống như Mario. Thứ khiến cho trò chơi này cuốn hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên không gì khác chính là phong cách đồ họa hoạt hình vui nhộn. Rayman Origins mang đến một hình ảnh mà đã không còn phổ biến trong phim hoạt hình ngày nay - sự sáng tạo đến vô lý.Những bộ hình hoạt hình mà bạn có thể nhìn thấy hàng ngày trên Cartoon Network hay Disney Channel đều có bối cảnh nghiêm túc. Đó là còn chưa kể đến những bộ phim hoạt hình bom tấn của Pixar hay DreamWorks.
Câu chuyện về chú mèo Felix bẻ một cây thông bên đường làm ô che đầu hay mèo Tom bị đau đến tím cả mặt đã không còn là một thứ xuất hiện thường xuyên trong các sản phẩm giải trí ngày nay. Rayman Origins trong khi đó lại chọn phong cách quậy phá vui nhộn của những bộ phim hoạt hình từ 2 thập niên trước làm điểm nhấn của mình. Trong trò chơi này, bạn có theo chân hai siêu quậy Rayman và Globox vượt qua đủ mọi thử thách trong thế giới Glade of Dreams. Đương nhiên là nếu muốn, bạn có thể đánh lộn với người bạn đồng hành này bằng cách vả liên tục để họ biến dạng thành những hình thù khiến người xem phải phì cười.Glade of Dreams là một thế giới được tạo ra trong giấc mơ của một sinh vật được gọi là Bubble Dreamer. Tuy nhiên, biến cố xảy ra khi nó bắt đầu gặp ác mộng.
Người chơi sẽ cùng Rayman và Globox chu du qua 10 thế giới với 60 màn chơi được vẽ tay kĩ lưỡng để cứu thế giới Glade of Dreams khỏi sự đe dọa của các Darktoon và những sinh vật hắc ám đang làm hại mảnh đất này.Gameplay của Rayman Origins rất đơn giản. Nó được thiết kế để bạn có thể cùng bạn bè giải trí bằng những tràng cười nhiều hơn là thách thức tốc độ phản xạ và kĩ năng như Mario. Khi một người chơi trượt chân rơi xuống hố, họ sẽ biến thành một bong bóng bay lơ lửng đến một vị trí an toàn hoặc được giải phóng khi ăn phải một cú đập của bạn mình.Sự vui nhộn trong Rayman Origins cũng một phần không nhỏ được đem tới bởi những pha bạo lực dễ thương này. Rayman Origins hỗ trợ cả phần chơi đơn lẫn chơi mạng với 4 người co-op. Hai người chơi đến sau sẽ vào vai hai Teensie.

Minimum System Requirements:   Recommended System Requirements:
CPU: 3.0 GHz Intel® Pentium® 4 or 1.8 GHz AMD Athlon™ 64 3000+
   
CPU: 2.0 GHz Intel® Core™2 Duo E4400 or 2.0 GHz AMD Athlon™ X2 3800+ or better
 
RAM: 1 GB Windows XP / 1.5 GB Windows Vista, 7
   
RAM: 2 GB recommended
 
VGA: 128 MB DirectX® 9.0c-compliant video card or higher*
ATI Radeon™ X600 XT, NVIDIA® GeForce® 6800 GT
   
VGA: 128 MB DirectX® 9.0c-compliant video card or higher*
ATI Radeon™ HD 2600 XT series, NVIDIA® GeForce® 8600 GT series
 
DX: DirectX® 9.0c
   
DX: DirectX® 9.0c
 
OS: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7 (only)
   
OS: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7 (only)
 
http://gamesystemrequirements.com/
     
Sound: DirectX 9.0c-compliant
 
Sound: DirectX 9.0c-compliant
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Rayman Origins là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Rayman Origins: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Rayman Origins

trả lời vào 07h06 ngày 13-05-15

may pc ban sao ma choi ko noi? ban thanh471999

Đề: Rayman Origins

haizzck trả lời vào 12h35 ngày 14-09-14
Mình kiếm được bản Rayman Origins Zip game dung lượng khi chưa cài đặt chỉ có 357 Mb, nhẹ hơn nhiều

Đề: Rayman Origins

thanh471999 trả lời vào 01h44 ngày 27-07-14
game này hay pc nhà mình chơi không nổi, còn cái PS3 thì coop với thằng em vui phết
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới