Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 19-09-2013
  • Dung lượng: 3,91 GB
  • Bình luận: 6
  • Lượt xem: 6,913
  • Lượt tải: 2,439

  • Download.rar3,91 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Có thể bạn chưa bao giờ được biết, Rayman chính là một trong những tác phẩm đầu tay của Ubisoft khi chập chững bước vào làng game thế giới. Vô cùng đặc biệt, chỉ có đầu với khuôn mặt lanh lợi tươi vui, thân cùng đôi găng tay và tất nhiên cả đôi giày tượng trưng cho các bộ phận cơ thể của mình. Ấy vậy, mà chúng lại hoạt động vô cùng uyển chuyển và ăn khớp với nhau trong 1 tạo hình nhân vật chính không giống ai đấy. Rayman đem lại thành công cho Ubisoft như một trong những tượng đài Platform 2D lớn và rồi quay trở lại với phiên bản Rayman Legends trong năm nay, nối tiếp thành công mà Rayman Origins (2011) để lại.
Được giới thiệu như một phiên bản lớn nhất, đồ sộ nhất về mặt nội dung nên dễ thấy, so với phiên bản trước là Rayman Origin phát hành cách đây 2 năm mục chơi của Rayman Legends mang đến quả thực rất rộng. Rất nhiều ý tưởng trong gameplay được đề ra hết sức sáng tạo nhưng không hề làm tính liền mạch cũng như lối chơi của game bị gián đoạn.Dễ hình dung hơn, nếu bạn nghĩ việc bay nhảy như Mario liên tục trong vòng 12-15 giờ chơi của Rayman sẽ làm bạn vô tình gục trước màn hình thì có lẽ bạn nhận ra rằng mình sai hoàn toàn khi đặt chân vào game. Tính đa dạng trong lối chơi của game trải dài xuyên suốt từ đầu đến cuối mà không hề mang tính lặp lại hoặc gây nhàm chán bởi lẻ giá trị chơi lại không ngừng giảm đi mà ngược lại còn tăng lên đáng kể bởi những giá trị mới liên tục được sinh ra.
Nào là các màn chơi mang phong cách hoàn toàn khác nhau, cấu trúc khác nhau cũng như cách thức thực hiện hoàn toàn khác nhau. Dành cho những nhân vật khác nhau ngoài Rayman, và cả những mục chơi mở rộng đa dạng mà game mang lại. Những giá trị làm nên phong cách sáng tạo thú vị mà chỉ những tựa game platform như Rayman mới có. Nhắc đến những nhân vật khác nhau, với Rayman Legends lần này, bạn sẽ không còn cảm thấy buồn tẻ bởi ngoài chú ếch ngáo ộp Globox như phiên bản trước, những người bạn than gia chuyến phiêu lưu thú vị của mình qua những bức họa sống động kia còn có cả Grand Minimus – một gã lùn mang dáng vẻ pháp sư, một chú ong xanh nhỏ Murphy giúp bạn vượt qua các cạm bẫy khó khăn, hay cô nàng Barbara mạnh mẽ mang trong mình ít nhiều dòng máu Viking…
Mỗi nhân vật đều được thiết kế cực kì dễ thương và “ngáo ộp” đúng chất Rayman. Tuy nhiên, ngoài những màn chơi tương ứng và màu sắc khác nhau ra (có thể đổi cho nhau) thì những Rayman và những người bạn của cậu không có những khác biệt nào đáng kể trong trong cách điều khiển cả. Tất nhiên, nếu nói về một tựa game Platform thì điều đó không hẳn là điều quan trọng cho lắm mà chính cách chơi mới là thứ làm nên thanh công cho game. Tương tự như bao tựa game platform khác, cách chơi của Rayman Legends cực kì dễ nắm bắt cho cả game thủ cũ cũng như mới làm quen. Chỉ cần 5-10 phút loay hoay cùng các màn chơi đơn giản gói gọn trong 4 nút điều hướng và 5 nút chức năng A,W,D,S,Space (trên PC) cho từng động tác đánh, đấm, lăn, lộn, bay, nhảy thì chuyến phiêu lưu của bạn chính thức bắt đầu.
Với cách chơi cải tiến, đồ họa tươi sáng mang phong cách ngáo ộp đầy màu sắc ưa nhìn, lối chơi đem đến nhiều sáng tạo sáng giá, và cả giá trị chơi lại thuộc hàng vô đối… Khó có thể nói rằng Rayman Legends để tuột danh hiệu “tựa game platform hay nhất năm” bởi màn trình diễn của game có thể diễn tả bằng 2 chữ: “Tuyệt vời!” - một tựa game đẹp từ hình thức đến nội dung. Vâng, bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia vào chuyến phiêu lưu giải cứu những minimus nhỏ bé đang yêu trong những bức họa mang màu sắc cổ tích cùng bạn bè của mình… có chăng thì hãy kiếm 1 người bạn chơi cùng chứ đừng lủi thủi 1 mình trong Rayman Legends nhé!

Minimum System Requirements:   Recommended System Requirements:
CPU: Intel Pentium IV @ 3.0 GHz or AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz
   
CPU: Intel Core 2 Duo E4400 @ 2.0 GHz or AMD Athlon64 X2 3800+@ 2 GHz
 
RAM: 2 GB RAM
   
RAM: 2 GB RAM
 
VGA: nVidia GeForce 6800GT or AMD Radeon X1950 Pro (256MB VRAM with Shader Model 3.0 or higher)
   
VGA: nVidia GeForce 9600GT or higher, AMD Radeon HD3850 or higher (512MB VRAM with Shader Model 4.0)
 
DX: 9.0c
   
DX: 10
 
OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
   
OS: Windows XP SP3 or Windows Vista SP2 or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
 
http://gamesystemrequirements.com/
HDD: 6 GB available space
 
HDD: 6 GB available space
Sound: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers
 
Sound: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers
     
     
     
Recommended peripheral: Windows-compatible keyboard and mouse required, optional Microsoft XBOX360 controller or compatible
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Rayman Legends là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Rayman Legends: (6)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Rayman Legends

mrtienanh1991 trả lời vào 05h53 ngày 12-07-15
SUA PART3 GIUM CÁI

Đề: Rayman Legends

namchu trả lời vào 05h25 ngày 12-07-15
part3 hong roi ko down dc

Đề: Rayman Legends

phic trả lời vào 11h40 ngày 16-08-14
a thi ra la trong qua trinh down bi loi

Đề: Rayman Legends

phic trả lời vào 12h27 ngày 06-06-2014
! D:Rayman_Legends_Sharingvn.com.part3.rar: CRC failed in the encrypted file Rayman_Legends_Upload_By_[Mr].0lalaRayman_Legends_Upload_By_[Mr].0lala.iso (wrong password ?)

Đề: Rayman Legends

phic trả lời vào 12h24 ngày 06-06-2014
giai nen toi part3 nobao sai pass

Đề: Rayman Legends

Grey trả lời vào 12h13 ngày 29-01-2014
ua~ AD ! E mun Burn game ra thi` phai~ lam` sao the! E lam` mai~ ma` ko bk cach lam`
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới