Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Raven’s Cry là một game hành động, phiêu lưu, nhập vai. Game là sự đan xen các sự kiện hư cấu và các nhân vật có thật trong lịch sử của vùng Caribbean thế kỷ 17. Trò chơi được cho là có cung cấp lịch sử chính xác về sự tàn nhẫn của cướp biển chứ không giống như những lãng mạn thường được tìm thấy trong phim ảnh.

Bạn đã chơi Assassin's Creed IV Black Flag. Bạn đã tung hoành trên khắp biển Caribbean cùng với Edward Kenway Adewale. Nếu bạn nghĩ rằng bạn biết điều gì đó về những tên cướp biển, hãy nghĩ lại. Raven's Cry sẽ đưa  các bạn vào thế giới đen tối của thế giới cướp biển trong thời kỳ vàng son (Golden Age of Piracy), khi  các bạn lần theo câu chuyện của Christopher Raven và nhiệm vụ của anh trên hành trình trả thù những người đã sát hại gia đình mình. Raven's Cry đã tái tạo thế giới của vùng biển Caribbean thế kỷ 18 một cách chi tiết tỉ mỉ, để lại đằng sau những mỹ từ mà các phim ảnh thường dùng để miêu tả thời đại này và thay vào đó mang lại cho bạn một gai góc, kinh nghiệm thực tế cướp biển như  các bạn chưa bao giờ thấy trước đây

Ravens Cry anh 1

Nếu trong Assassin's Creed IV Black Flag,Edward Kenway làm cướp biển chỉ để chứng minh giá trị của mình còn nhân vật mà  các bạn sắp gặp hôm nay bị buộc trở thành cướp biển vì một cuộc báo thù. Bạn đừng hy vọng sẽ trở thành một hình tượng lãng mạn kiểu như một người thích sống ngoài vòng pháp luật, thích thực thi công lý theo cách riêng của mình hay một Robin Hood của biển Caribbean. Trong Raven's Cry,  các bạn sẽ sớm trở thành một người đàn ông vô lương tâm, một tên cướp khát máu, một kẻ xấu xa như chính những kẻ mà anh ta đang truy đuổi. Có một ai đó đã nói: Khi bạn chiến đấu với một con quái vật, bạn sẽ sớm trở thành một con quái vật. Để chiến thắng những kẻ tàn ác, bạn cũng sẽ phải tàn ác như chính kẻ thù của mình.

Chào mừng bạn đến với  Raven's Cry để đắm chìm trong một thế giới của những cuộc phiêu lưu, những âm mưu và sự phản bội. Đây là thời đại mà hải tặc, bọn tội phạm bẩn thỉu và man rợ sẽ có được bất cứ điều gì họ muốn bằng vũ lực. Vẻ đẹp độc ác của vùng Caribbean thế kỷ 17 được khắc hoạ trong những con sóng lăn màu ngọc lục bảo, trong các con hẻm tối tăm và con đường rải sỏi đầy ắp kẻ tội phạm giết người, những kẻ say rượu can đảm, các tín đồ của chai rượu, dao găm, và súng  flintlock pistols. Các điểm tham quan chính của trò chơi sẽ là thành phố có kiến trúc chính xác của Port Royal, Havana và thành phố Aztec cổ đại bị chìm sâu trong khu rừng, cũng như các cư dân của vùng biển Caribbean lúc bấy giờ. Các bạn sẽ gặp gỡ các tên cướp biển trong các khu vực của Port Royal, dạo trên những con đường thanh lịch của Havana xinh đẹp và đi lang thang xung quanh một thành phố Aztec bị chìm sâu trong rừng. Các bạn sẽ đi bộ qua những hẻm nhỏ tối rải sỏi nơi các cô gái bán dâm đứng chờ khách của họ.

Ravens Cry anh 2

Trong Raven's Cry,  các bạn có thể đắm mình trong một cuộc sống, môi trường với kiến trúc và địa lý hoàn toàn giống thực tế của vùng biển Caribbean thế kỷ 18 để khám phá. Một cốt truyện chính với khoảng 25 giờ chơi, cùng với một số nhiệm vụ phụ, khám phá các hòn đảo mới, truy tìm kho báu ẩn, và một cuộc phiêu lưu hành động đang chờ  các bạn. Bắt đầu từ các cảng biển của vùng Caribbean ,  các bạn sẽ đi du lịch đến thị trấn giàu có đầy rẫy những mưu đồ chính trị, các đồn điền đẹp thuộc về những chủ sở hữu  nô lệ tàn nhẫn, rừng nhiệt đới Nam Mỹ hoang dã đầy người bản địa, và thám hiểm nơi ẩn náu của đảo lính đánh thuê. Với hệ thống chiến đấu mạnh mẽ của nó và cốt truyện lôi cuốn, Raven's Cry là một kinh nghiệm chơi game độc đáo mà  các bạn không nên bỏ lỡ.
 

Bị kẹt giữa các cường quốc đối thủ của thế giới cũ, các bộ lạc bản địa bí ẩn và man rợ, và những tên cướp biển,  các bạn sẽ vào vai trò của Christopher Raven, khi anh khám phá cả đất và biển, đi đến các góc chưa được khám phá vùng biển Caribbean, và những góc tối của trái tim con người. Bị dẫn dắt bởi ma quỷ bên trong con người của mình, ám ảnh bởi những giấc mơ về quá khứ đẫm máu của mình, Christopher là một người đàn ông trôi dạt, mất đạo đức của mình và không có bất kỳ ý nghĩa định hướng. Cái chết của gia đình anh đã đẩy anh đến bên bờ vực của sự điên rồ, đánh thức cái ác trong con người này, và Christopher giữ chúng trong con người anh như anh đấu tranh để tìm được mục đích cuộc sống của mình. Mỗi chuyến đi biển thường xuyên sớm dẫn Christopher xuống một con đường tối mà sẽ gửi sóng chấn động khắp thế giới Caribbean. Nào các bạn hãy cùng lên đường khám phá Raven's Cry.

Ravens Cry anh 4

System Requirements
Minimum :
 • OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1
 • Processor: Intel / AMD Quad Core CPU with 2.0 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Geforce GTX 460 or ATI Radeon HD 5000 Series with 512 MB
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 15 GB available space

Recommended:
 • OS: Windows Vista / 7 / 8 / 8.1
 • Processor: Intel i5 or i7 or equivalent AMD Quad Core CPU with 2.2 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Geforce GTX 670 or AMD Radeon HD 7970 with 2 GB or better
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 17 GB available space
Tag: Assassin's Creed IV Black Flag,Edward Kenway cuop bien Aztec XVII game 3D

Chú ý: Password giải nén khi download game Ravens Cry là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Ravens Cry : (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Ravens Cry

trả lời vào 03h33 ngày 04-02-15

nháy AC4 vcl that

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới