Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 31-07-2013
  • Dung lượng: 5,41 GB
  • Bình luận: 4
  • Lượt xem: 7,375
  • Lượt tải: 2,162

  • Download.rar5,41 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Các fan thể loại game chiến thuật hẳn đều đã quen thuộc với cách chơi "lấy thịt đè người" với vô số những game dàn trận được phát hành trong nhiều năm qua, khi mà kẻ mạnh luôn là kẻ chiến thắng. Những chiến lược, chiến thuật thực sự thường được dùng trong chiến tranh lại không có nhiều ứng dụng trong những trò chơi như thế này. Với mục tiêu thay đổi điều bất cập này, Ubisoft giới thiệu đến người chơi R.U.S.E, gương mặt mới nhất trong thể loại dàn trận của mình sau EndWar.Là một game dàn trận thời gian thực (RTS) lấy bối cảnh thế chiến thứ hai, mục đích của R.U.S.E vẫn xoay quanh việc mua quân và tiêu diệt kẻ thù.
R.U.S.E anh 1Nhưng điều làm game khác biệt với những game dàn trận khác chính là hệ thống các lá bài chiến thuật Ruse (mưu mẹo) của game. Trong mọi cuộc chiến tranh, đánh lừa địch thủ luôn là điều quan trọng nhất, và các lá bài Ruse cung cấp cho người chơi những chiến thuật để lừa gạt kẻ thù hoặc xuyên phá những trò lừa gạt đó. Được chia thành ba nhóm chính là Reveal (phát hiện), Hide (ngụy trang) và Fake (giả tạo), các lá bài Ruse mang lại cho game một chiều sâu chiến thuật mới khi các bên không chỉ đọ sức với nhau bằng sức mạnh quân sự mà còn bằng mưu trí của người cầm quân.Cho đến giờ phút này, những thông tin được Ubisoft hé lộ vẫn còn rất hạn chế, nhưng người chơi cũng đã có được cái nhìn đầu tiên về một vài mưu mẹo mà game cung cấp. Chiến trường của game sẽ được chia thành nhiều khu vực (sector), tất cả các ứng dụng Ruse đều sẽ dựa trên những khu vực này.
R.U.S.E anh 2Radio Silence khiến kẻ thù không thể phát hiện các đơn vị quân ta trong khu vực, Decryption (giải mã) cho người chơi biết trước một bước các hành động của kẻ thù, Camouflage Net (lưới ngụy trang) che giấu tất cả các công trình, Decoy Offensive (tấn công giả) ngụy tạo ra một đội quân tấn công căn cứ địch... tất cả đều nhằm mục đích khiến đối thủ không thể biết được mục đích thực sự của người chơi.Phần chơi chiến dịch của R.U.S.E lấy mốc thời gian vào những năm 1940, đưa người chơi vào vai một viên thiếu tá Mỹ mang tên Joe Sheridan, người giữ chức vụ sư đoàn trưởng sư đoàn thiết giáp số 1 vào năm 1941, tham gia vào những trận chiến khốc liệt trong 8 chiến trường chính của thế chiến thứ 2.
R.U.S.E anh 3Bởi vai trò của nhân vật Joe Sheridan là chỉ huy của một sư đoàn thiết giáp, nên các cuộc chiến trong phần chơi chiến dịch thường là những cuộc đấu tăng, với bộ binh và không quân yểm trợ, và thỉnh thoảng người chơi mới được sự hỗ trợ hỏa lực mạnh mẽ từ các chiến hạm đậu ngoài khơi. Những nơi mà sư đoàn 1 tham chiến vẫn còn nằm trong vòng bí mật, nhưng nhà phát triển Eugen System tiết lộ phần chơi chiến dịch này sẽ tiêu hao của người chơi khoảng 12 giờ liên tục để hoàn tất. Một điều đáng tiếc là người chơi chỉ có thể điều động quân đội Quốc xã trong phần chơi mạng, còn phần chơi đơn hoàn toàn là "sân khấu" của Joe Sheridan và sư đoàn số 1 của mình.R.U.S.E hứa hẹn sẽ thể hiện các trận chiến trên những bản đồ rộng hàng cây số vuông thay vì là những mảnh đất bé tẹo trong các game dàn trận khác.
R.U.S.E anh 4Ubisoft cho biết, nhằm mục đích tạo nên sự đa dạng cho các trận chiến nên các màn chơi sẽ không bao giờ chỉ gồm một kiểu địa hình duy nhất, mà là sự kết hợp của nhiều kiểu môi trường như thành thị, đồng trống, rừng cây... Mỗi bên tham chiến sẽ tự do sử dụng các đội quân và các lá bài chiến thuật của mình chỉ nhằm một mục đích duy nhất là nghiền nát kẻ thù. Tận dụng tối đa các lá bài Ruse và tung quân vào chiến trường đúng lúc sẽ là chìa khóa để đạt được mục đích. Ngoài ra, người chơi còn phải quan tâm đến yếu tố tinh thần của quân đội, bởi nếu chịu thiệt hại nặng và tinh thần suy giảm đến mức thấp nhất, các đơn vị quân sẽ rút chạy và mất khả năng chiến đấu cho đến khi hồi phục. Người chơi có thể sử dụng lá bài "Fanaticism" để các đơn vị của mình chiến đấu đến cùng, nhưng điều này đồng nghĩa với một tổn thất nặng nề bởi quân của người chơi không thể rút về để hồi phục.
R.U.S.E anh 5Sử dụng engine IRISZOOM và cơ chế phóng to/thu nhỏ bản đồ cùng tên, game mang lại một cơ chế đồ họa hết sức linh hoạt giúp những nhà cầm quân có thể bao quát chiến trường. Khi kéo tầm nhìn ra xa, các đơn vị quân biến mất và thay vào đó là những "quân cờ" đại diện cho từng loại quân và sức mạnh của chúng, cho phép người chơi tham chiến trong vai trò chiến lược gia, còn ở tầm gần, người chơi sẽ trực tiếp điều khiển các đơn vị quân như một viên chỉ huy chiến trường thực tụ. Một tính năng tiên tiến khác của game là hỗ trợ việc điều khiển cảm ứng Multitouch, nhưng ắt hẳn không nhiều người chơi có dịp thử tính năng này.

Minimum System Requirements:   Recommended System Requirements:
CPU: 2.8 GHz Intel® Pentium® 4 or AMD® Athlon™ 64 3000+ or higher
   
CPU: 3.5 GHz Intel® Pentium® D or AMD® Athlon™ 64 3500+ or higher
 
RAM: 1 GB for XP / 2 GB for Vista and Win7
   
RAM: 2 GB (XP / Vista / Win7)
 
VGA: 128 MB DirectX® 9.0c-compliant video card (ATI® Radeon X1000/GeForce® 6 Series or better)
   
VGA: 256 MB DirectX® 9.0c-compliant video card (ATI® Radeon X1900 series / GeForce® 7800 or better)
 
DX: DirectX 9.0c (included)
   
DX: DirectX 9.0c (included)
 
OS: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista® (with Service Pack 2) or Windows® 7
   
OS: Windows® XP (with Service Pack 3) or Windows Vista® (with Service Pack 2) or Windows® 7
 
http://gamesystemrequirements.com/
     
Sound: DirectX® 9.0c-compliant sound card
 
Sound: DirectX® 9.0c-compliant sound card
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game R.U.S.E là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận R.U.S.E: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: R.U.S.E

mickey10868 trả lời vào 01h20 ngày 16-02-17
sao link khong tai duoc game vay ad

Đề: R.U.S.E

mickey10868 trả lời vào 01h19 ngày 16-02-17
sao link khong tai duoc game vay ad

Đề: R.U.S.E

blue_sky92 trả lời vào 15h35 ngày 26-04-2014
Đã fix link rồi nhé :D

Đề: R.U.S.E

phanvangun trả lời vào 11h28 ngày 26-04-2014
up lại link game này giúp em với nhé :D thanks :)
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới