Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Overlord

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trong trò chơi, game thủ là một lãnh chúa mới được đầu thai trở lại sau khi bị 7 vị anh hùng quả cảm chung sức tiêu diệt. Trở lại với thế giới loài người, bạn phải tìm mọi cách chiếm, xây dựng lại tòa lâu đài cổ của mình, đồng thời không quên tìm cách trả thù những người đã sát hại bạn năm xưa. Ngoài việc kiến thiết lại tòa lâu đài bằng cách truy tìm những món đồ thất lạc, người chơi cũng phải lấy lại quyền trị vì của mình trên cả vương quốc bằng cách tiêu diệt những kẻ đưa tin đang sống trên vùng đất của mình và lần lượt truy sát 7 người anh hùng hiện sống rải rác khắp nơi.Để tái thiết đế chế, người chơi phải sử dụng đến rất nhiều thuộc hạ là những con tiểu yêu thuộc các chủng loài khác nhau. Những tên tay sai loắt choắt này có thể thực hiện được rất nhiều công việc khó khăn như phá hủy chướng ngại vật, tấn công kẻ thù, nâng mở cửa...
Overlord anh 1Bắt đầu chỉ với 5 con yêu dưới quyền, nhưng dần dần, bạn sẽ được điều khiển đến 50 chú nhóc như thế. Trong quá trình tấn công cướp bóc các thị trấn, làng mạc, lũ yêu sẽ tìm thấy thêm những món đồ nâng cấp để tự cải tiến khả năng chiến đấu. Ngoài vài thuộc hạ chỉ biết đánh đấm đầu tiên, về sau game thủ sẽ mở khóa được những tên tay sai cung thủ và trị thương khác. Điều khiển mặc định với chuột và bàn phím của Overlord đã cho thấy một số nhược điểm so với gamepad. Game thủ thường xuyên phải nhấn cả 2 nút chuột trái phải để đưa những con yêu lang thang qua hết bản đồ. May mắn là trò chơi hỗ trợ hoàn hảo một chiếc tay cầm Xbox 360 trên PC. Nhưng rắc rối hơn cả là menu cấu hình điều chỉnh đồ họa và chức năng phím bấm lại nằm ở bên ngoài. Nghĩa là khi muốn thay đổi game để phù hợp với cấu hình máy hoặc thay đổi phím, người chơi phải thoát ra ngoài Windows.
Overlord anh 2Tuy có cốt truyện xấu, nhưng trong bản demo gần đây, nhà sản xuất lại giới thiệu một phần chơi nơi game thủ giải cứu cư dân của thị trấn Spree khỏi những đàn quỷ lùn đang cướp phá. Từ đây, bạn và những con tiểu yêu của mình dấn sâu vào thị trấn để trò chuyện với người dân. Những câu thoại sẽ không phải là danh sách các lựa chọn thường thấy trong game nhập vai, mà đơn giản, khi bạn tiến lại gần một nhân vật, anh ta hoặc cô ta sẽ nói điều gì đó buộc bạn phải thi hành quest mới.Riêng từ thị trấn nhỏ này, game thủ đã phải tiến hành đến cả tá nhiệm vụ khác nhau. Nhưng rất nhiều phần chơi trong số đó nằm ngoài khả năng hoàn thành của vị lãnh chúa mới được tái sinh và vẫn còn non nớt.
Overlord anh 3Lý do là bởi đường dẫn tới những địa điểm cần đến đã bị lửa bịt chặt. Khi đó, bạn chỉ có thể làm những việc nhẹ nhàng hơn như truy tìm thức ăn bị đánh cắp và dần dần chui xuống hang của lũ quỷ lùn.Nhờ sự khôn ngoan của lũ yêu dưới quyền, bạn sẽ chui được vào những ngôi nhà tí hon như ở làng Shire của người Hobbit trong phim Lord of the Rings. Khi đã đoạt lại được những nguồn lương thực, bạn có 2 lựa chọn: trả lại cho chủ nhân hoặc dùng để nuôi sống thuộc hạ của mình.Chiếm đoạt thức ăn 'một cách xấu xa', sức mạnh của bạn sẽ tăng lên.
Overlord anh 4Nhưng nếu tử tế với dân chúng và khiến họ hài lòng, họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều vàng hơn. Dù xử sự thế nào, người chơi vẫn sẽ hưởng lợi. Kết hợp cả thể loại chiến thuật và nhập vai trong một game, Overlord mang đến cho người chơi cảm giác thú vị khi được chỉ huy một đội quân tinh quái nhưng trung thành. Mặc dù cơ chế điều khiển vẫn còn một số vấn đề đáng bàn, nhưng chúng được bù đắp bởi đồ họa đẹp và âm thanh sống động. Tất nhiên, game không phù hợp với những người không muốn làm kẻ xấu trong thế giới ảo.

MINIMUM PC REQUIREMENTS
Windows XP/Vista
MINIMUM
Pentium 4 Or Athlon 2400+ 2.4 GHz Processor
512MB RAM
4.5GB Hard Disk Space
DirectX 9.0c
GeForce FX5900 Or Radeon 9500 Video Card
DirectX Compatible Sound Card
2X DVD-ROM Drive
RECOMMENDED
Intel Core Duo 2 Or Athlon 64 X2 Processor
1GB Ram
4.5GB Hard Disk Space
GeForce 7800 Radeon X1800 Video Card
Creative Sound Blaster X-Fi Sound Card
2X DVD-ROM Drive
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Overlord là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Overlord: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Overlord

battousai94 trả lời vào 17h42 ngày 31-03-2014
bạn xem lại hình như link part 2 có vấn đề hay sao mình ko down được bạn ơi. Part 1 mình down ok
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới