Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Overlord

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Được phát hành dưới dạng bổ sung nội dung nên Raising Hell không hề thay đổi kịch tính của Overlord. Bởi thế, hầu hết những yếu tố vốn có của trò chơi vẫn được giữ nguyên. Bạn vẫn vào vai Quỷ vương – Overlord cư ngụ ở tháp Tower Heart, điều khiển đám yêu tinh “xanh xanh đỏ đỏ” thực hiện công cuộc kiến thiết lãnh địa của mình. Bên cạnh Quỷ vương là vị công nương xinh đẹp, đã “cưa” được từ lúc trước, cùng với quân sư yêu tinh già Gnarl và mười cô hầu bị bắt về từ hồi Quỷ vương mới tập tành... xưng đế.Kẻ vắng bóng duy nhất trong tháp là tên hề pha trò, vì hắn đã đầu quân cho đối thủ. Dù vậy, tính hài hước trong Raising Hell vẫn không hề suy giảm với nhiều tình huống gây cười và đậm chất châm biếm hơn phiên bản trước.
Overlord Raising Hell anh 1Bản mở rộng bắt đầu khi Quỷ vương tiêu diệt tên pháp sư, cựu Quỷ vương, để giành đế vị. Sau đó, quân sư Gnarl tâu rằng ở năm vùng đất do Quỷ vương cai quản bỗng nhiên xuất hiện những thế lực đe dọa. Và để trừng trị những kẻ ương ngạnh dám ngang nhiên xâm chiếm lãnh địa của mình, dĩ nhiên, Quỷ vương phải thân chinh xuất binh. Quá trình kiểm tra dẫn người chơi vào nhiều tình huống khá buồn cười. Thế lực đen tối được tạo dựng thành những hình ảnh mỹ miều về cánh cổng lên thiên đường, khiến dân chúng trong vùng tưởng bở liền lao vào, mong thoát khỏi sự cai trị của Quỷ vương. Ai ngờ đâu tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, cánh cổng thiên đường chỉ là bức ảnh bình phong, phía sau đó là cả địa ngục rực cháy. Raising Hell nhấn mạnh tình tiết này bằng cách thể hiện khá buồn cười: một anh nông dân với bước chân nhún nhảy, hai tay vẫy vẫy như đang bay, bỗng nhiên va phải “cánh cổng thiên đường” và cả cánh cổng, thực chất là bức tranh, đổ ụp xuống nên vỡ mộng với vẻ mặt méo xệch đến ngộ.Những cảnh vui nhộn vẫn chưa dừng ở đó, khi ngay cả tên trùm xấu xa nhất của Raising Hell là thần chết, cũng không có gì đáng sợ cả trong dáng vẻ gảy lưỡi hái như đang chơi đàn guitar, hay cảnh đám lính ở thế giới ngầm thư giãn bằng... chơi golf.
Overlord Raising Hell anh 1Góp phần làm tăng sự hài hước chính là khâu lồng tiếng và lời thoại. Dạo quanh địa ngục, bạn sẽ bắt gặp những anh nông dân với giọng điệu van xin nghe có vẻ thảm thiết nhưng lời nói thì đến buồn cười: “thực ra thì em xuống đây để tránh mặt sếp, nhưng sếp cứu em với, ở đây khổ quá” hay “sếp ơi cứu em, bọn nó sắp nhét táo vào miệng biến em thành lợn quay”. Tất nhiên Raising Hell không chỉ có những tình tiết gây cười mà game còn thêm vào những thử thách mới. Đám quái vật trong game cũng đã được bổ sung, từ đám người xương cho đến yêu quái bí ngô. Chưa kể, đám cừu hiền lành thường bị bạn thịt để lấy điểm nay sẽ phát nổ nếu bị dính nhiều đòn.Các câu đố cũng đa dạng, đòi hỏi tư duy nhiều hơn. Ngoài những câu đố mở đường như xưa, game sẽ yêu cầu bạn phải nhanh tay, nhanh mắt và biết phán đoán.
Overlord Raising Hell anh 3Ví dụ, trong một số tình huống, bạn phải tính đường đi của tên trùm để đón đầu. Tiếp đến, việc tiêu diệt các con trùm trước đây tuy có đòi hỏi chút động não (thực chất, bạn chỉ cần có nhiều đệ tử, rồi “lấy thịt đè người” thế nào cũng thắng), thì trong Raising Hell, nếu không sử dụng mưu mẹo, bạn khó diệt được chúng. Những thử thách này góp phần tăng tính thú vị cho trò chơi vốn phụ thuộc nhiều vào việc điều khiển đám đệ tử.Ngoài đám quái vật từ thế giới ngầm, bạn còn được thử sức với mức chơi mới khó hơn mang tên Legends. Đáng tiếc là không thể chuyển mức này ngay với file save cũ nên phải chơi lại game từ đầu (dù có thể chơi Raising Hell với file save cũ do game tự động tìm trong ổ cứng).Còn nếu đã chán cảnh làm Quỷ vương đi bắt nạt đám dân lành, bạn có thể “đổi mới” bằng cách chuyển sang chinh phạt... bạn bè qua chế độ chơi chia đôi màn hình. Đây chính là một trong những tính năng được nhà sản xuất cung cấp như một bản vá (patch) miễn phí. Phần này cho phép chơi hai người, với điều kiện người chơi thứ nhất sử dụng chuột và bàn phím, người còn lại sử dụng gamepad.
Overlord Raising Hell anh 4
Đi kèm theo đó là 7 bản đồ mới dành cho mục chơi mạng. Mặc dù đã bổ sung nội dung mới, nhưng game lại không khắc phục một số vấn đề đã tồn tại từ phiên bản trước. Dễ thấy nhất, chính là các vùng đất vẫn chưa có bản đồ. Hẳn bạn đã nhiều lần lạc lối trong những khu vực rộng lớn của Overlord ở phiên bản trước, với Raising Hell, bạn sẽ phải tiếp tục miệt mài tìm kiếm các cánh cổng dẫn vào địa ngục Abyss (trừ vùng đất đầu tiên là khá dễ tìm). Điều này dẫn đến những giây phút khá buồn tẻ, khi bạn buộc phải lang thang trong những vùng đất hoang vắng do quái vật đa phần đã bị diệt hết từ phiên bản trước.Cũng do chỉ thêm thắt nội dung nên phần đồ họa và âm thanh của Raising Hell không có cải tiến gì. Game vẫn sử dụng cách dựng hình đậm chất hoạt hình với tông màu tươi sáng. Các khu vực thuộc vùng địa ngục được thiên về các màu đậm, nóng của lửa và nham thạch nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng. Khung cảnh của thế giới ngầm cũng khá đa dạng: ngoài những dòng sông nham thạch hay những con đường gồ ghề, đây đó là những cánh đồng vàng óng hay những ngôi nhà nho nhỏ... Nhìn chung, Overlord: Raising Hell là bản bổ sung nhẹ nhàng cho những người hâm mộ; không phát hành riêng như một bản mở rộng mà kèm với phiên bản gốc. Vì thế nó còn hợp với cả những ai lần đầu tiếp xúc với Overlord. Bổ sung thêm màn chơi, quái vật, độ khó cũng như nêm đậm gia vị hài hước, trò chơi tiếp tục cho bạn những giây phút thú vị.

Minimum System Requirements for PC Game – Overlord: Raising Hell
* OS: Windows XP
* CPU: 2.4 GHz Intel Pentium 4 or Athlon XP 2400+
* RAM: 512 MB
* HDD: 4.9 GB  free disk space
* Graphics: 256 MB vRAM
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9.0c
Recommended System Requirements for PC Game – Overlord: Raising Hell
* OS: Windows XP/Vista
* CPU: Intel Core 2 Duo or Athlon 64 X2
* RAM: 1 GB
* HDD: 4.9 GB free disk space
* Graphics: 512 MB vRAM
* Sound Card: DirectX 9 Compatible
* DirectX: Version 9.0c
Supported Graphics Cards:
ATi Radeon 9500, 9600, 9700, 9800, X300, X600, X700, X800, X1300, X1600, X1800, X1900, X1950
nVidia GeForce FX5900, FX5950, 6600, 6800, 7100, 7300, 7600, 7800, 7900, 7950, 8800

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Overlord Raising Hell là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Overlord Raising Hell: (6)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Overlord Raising Hell

lamsonblue300 trả lời vào 09h25 ngày 26-10-16
- links part 1 ko tải được ad ơi

Đề: Overlord Raising Hell

tuannahn1 trả lời vào 07h02 ngày 06-11-14

Link vẫn BÌNH THƯỜNG nhé bạn :)

Đề: Overlord Raising Hell

trả lời vào 06h57 ngày 05-11-14

link downlaod hỏng rùi ad, fix lại giùm e cái!

 

Đề: Overlord Raising Hell

trả lời vào 11h02 ngày 04-11-14

chơi được ko

Đề: Overlord Raising Hell

kietak2001 trả lời vào 7h49 ngày 17-02-2014
up game Jazzpunk đi ad

Đề: Overlord Raising Hell

bodayconzai trả lời vào 15h35 ngày 16-02-2014
Up Series "The Sim" Đi Admin Ơi
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới