Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Orcs Must Die!
  • Series: Tổng Hợp Orcs Must Die!
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 24-02-2013
  • Dung lượng: 1.24 GB
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 9,053
  • Lượt tải: 4,311

  • Download.rar1.24 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Orcs Must Die 1 là game thủ thành mang yếu tố nhập vai của Robot Entertainment, studio được biết đến với vai trò nhà phát triển của Halo Wars.
Người chơi vào vai một War Mage của hội The Order – một kẻ bướng bỉnh, bốc đồng nhưng lại rất có tài năng trong việc tiêu diệt Orc. Trọng trách của The Order là bảo vệ những pháo đài của Dead World và các Magic Rift dẫn đến những thế giới khác, khỏi bàn tay của binh đoàn quái vật đông đảo đang muốn tàn phá thế giới yên bình của loài người. Sau cuộc càn quét của Orc vào căn cứ The Order, chỉ còn mình bạn là người duy nhất sống sót. Đúng như tên gọi, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là diệt trừ tất cả đội quân da xanh hung hãn luôn tìm cách xâm chiếm pháo đài, đe dọa cuộc sống của người dân.
 Orcs Must Die 1 1
Loài Orc tuy đầu óc khá đần độn nhưng lại hung hăng hiếu chiến, khỏe mạnh, sử dụng thành thục nhiều loại vũ khí và quân số rất đông đúc, chưa kể còn nhiều loại quái vật khác như những con Ogre khổng lồ hay một tiểu đội Kobold có tốc độ cực kì nhanh nhẹn, vì thế để tiêu diệt bọn này quả thật không hề dễ dàng. Vào đầu mỗi màn chơi bạn sẽ được chọn lựa những thứ vũ khí, phép thuật và cạm bẫy (Trap) để mang theo, bạn phải lựa chọn thật khôn khéo, mang theo những gì cần thiết vì số lượng slot (ô chứa đồ) có giới hạn. Nhằm giúp người chơi dễ dàng quyết định, game cũng cung cấp danh sách những loại quái vật sẽ có trong màn chơi.
 Tiếp đó, bạn sẽ được tự do sắp xếp bẫy xung quanh màn chơi và khi đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn chỉ cần nhấn một nút bấm để thả bọn quái vật ra và bắt đầu cuộc chiến ác liệt. Đừng quên nhân vật chính rất quan trọng, bởi không chỉ có khả năng đặt bẫy mà anh ta còn là một chiến binh, một pháp sư đầy quyền năng. Vào đầu trò chơi, bạn chỉ có trong tay cây nỏ để tỉa tót kẻ địch từ xa, thanh gươm sắc bén để xáp lá cà và một vài cạm bẫy đơn giản, về sau những loại vũ khí, bẫy và phép thuật mạnh mẽ khác mới được mở khóa. Dù mỗi món vũ khí có hai chế độ bắn nhưng mặt chiến đấu trong game vẫn khá đơn điệu, chỉ là bắn-chạy-chặt chém hay thi triển phép thuật, cái hấp dẫn của game nằm ở những loại cạm bẫy và việc bố trí chúng sao cho hợp lí.
 Orcs Must Die 1 2
Bạn sẽ phải dùng tiền để mua các loại Trap, vào đầu màn chơi bạn sẽ được cung cấp một lượng tiền kha khá để sử dụng, sau đó bạn có thể thu thập thêm bằng cách giết quái vật. Bên cạnh đó tiền còn dùng để nâng cấp nhân vật của bạn. Trước khi bắt đầu mỗi màn chơi, bạn được chọn một trong ba nhánh kĩ năng (Weaver) để trang bị cho nhân vật trong màn chơi đó, mỗi nhánh có những nâng cấp khác nhau và đều phải tốn tiền để mua được.
 Nhánh Weaver: Steel Weaver và Elemental Weaver với những nâng cấp hỗ trợ cho Trap như tăng tốc độ hoạt động của Trap, tăng tiền khi địch chết bởi Trap; trong khi đó Knowledge Weaver lại là nhánh hỗ trợ cho việc "solo" như tăng tốc độ chạy cho nhân vật, tăng tốc độ hồi sinh... Bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu các loại nâng cấp này để kết hợp với Trap sao cho hiệu quả, đồng thời chọn ra những chiến thuật phù hợp cho mỗi màn chơi. Bên cạnh đó nhân vật của bạn còn có thể sử dụng phép thuật và dĩ nhiên là tốn mana, vấn đề này chỉ là "chuyện nhỏ" vì bạn có thể đến gần Magic Rift để hồi mana mau chóng.
 Trap cũng có thể được nâng cấp bằng Skull – loại tài nguyên bạn kiếm được sau khi kết thúc mỗi màn chơi. Chiến đấu càng xuất sắc, lượng Skull bạn nhận được càng nhiều. Không giống như Weaver có thể thay đổi được, những nâng cấp của Trap có tác dụng vĩnh viễn. Ví dụ như bẫy Brimstone có tác dụng bắt lửa và thiêu đốt những kẻ thù bước chân qua, khi nâng cấp lên Sorcerous Brimstone (mất 12 skull) sẽ giúp nó đốt cháy địch lâu hơn, hay Decoy tạo ra một hình nộm giống bạn để chịu đòn thay, khi chịu một lượng damage nhất định sẽ phát nổ gây sát thương cho kẻ thù xung quanh, nâng cấp lên Reinforced Decoy (10 skull) sẽ có thể chịu đòn nhiều hơn.
Orcs Must Die 1 3
 
Sự đa dạng của Trap và Weaver làm tăng chiều sâu chiến thuật của game, tạo sự thú vị cho người chơi khi khám phá chúng. Dù vậy để kiếm được nhiều Skull không hề dễ dàng, chỉ cần một vài sơ sót nhỏ là bạn có thể restart màn chơi nếu muốn kiếm lượng Skull tối đa (5 Skull/màn), chẳng hạn để 1 con Orc chạm vào Magic Rift bạn sẽ bị trừ đi 1 Skull, hoàn thành màn chơi quá thời gian cũng bị trừ 1 Skull. Thêm vào đó, lựa chọn độ khó cũng ảnh hưởng đến việc thu thập Skull, có 3 mức độ từ dễ cho đến trung bình (War Mage) và khó (Nightmare – chỉ mở ra khi bạn hoàn thành game với mức WarMage), độ khó được tăng lên đồng nghĩa với việc quái vật mạnh hơn, đông hơn, chỉ cần lơ mơ là bạn không trở tay kịp, lúc đó giữ tính mạng cũng còn khó. Một số loại nâng cấp tốn khá nhiều Skull nhưng tác dụng lại chẳng được cải thiện bao nhiêu, chính vì thế hãy suy tính cẩn thận trước khi quyết định nâng cấp nếu bạn không muốn phải chơi lại từ đầu game.
 Quái vật sẽ chia thành nhiều đợt tấn công vào pháo đài từ nhiều hướng (bạn sẽ dùng các cánh cổng ma thuật để di chuyển giữa các khu vực), game có tổng cộng 12 loại quái vật thuộc đủ chủng loại: từ Orc, Kobold, Ogre cho đến Gnoll, Goblin. Mỗi loại đều có hình dáng và đặc điểm rất khác biệt nhau, giúp người chơi dễ dàng nhận ra, tránh làm rối mắt giữa một rừng quân địch lúc nhúc. Ngoài ra game còn loại bỏ những chuyển động thừa và giữ âm thanh ở mức vừa phải, nhằm giúp bạn tập trung hơn vào đối thủ trước mắt. Game cũng không tránh khỏi những khiếm khuyết, thất vọng lớn nhất là không có phần chơi mạng. Kế đến là ở khâu thiết kế màn chơi, hầu hết mọi màn chơi trong game đều có khung cảnh giống nhau, chỉ khác ở qui mô và cấu trúc.
 Orcs Must Die 1 4
Orcs Must Die! 1 đem lại cho người chơi một gameplay hấp dẫn kết hợp giữa thể loại thủ thành và hành động nhập vai với hàng loạt những nâng cấp, cạm bẫy, vũ khí thú vị, nhiều loại quái vật khác nhau mang chiều sâu chiến thuật cao cho trò chơi. Nếu bạn đã hoàn thành game mà vẫn muốn tiếp tục khám phá mọi ngóc ngách khác thì chế độ Nightmare đang chờ đón bạn, cho phép bạn đem theo toàn bộ những gì bạn đã có được, làm tăng giá trị chơi lại của game.
 
Orcs Must Die! 1 5
 
Cấu hình đề nghị
* OS: Windows XP, Windows Vista or Seven
* Processor: Dual Core 2.0 GHz 
* Memory: 1 GB of RAM
* Graphics: 256MB NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon x1950
* Hard Drive: 2 GB HD space
* DirectX®: DirectX 9.0c
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Orcs Must Die! 1 - 2011 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Orcs Must Die! 1 - 2011: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới