Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 20-05-2013
  • Dung lượng: 4.54 GB
  • Bình luận: 4
  • Lượt xem: 10,480
  • Lượt tải: 5,158

  • Download.rar4.54 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Mini Ninjas gồm nhiều level, mỗi level có rải rác các con đường ẩn dẫn đến đền thờ, doanh trại của kẻ thù. Bạn có thể chọn bất kì con đường nào muốn để đạt mục đích cuối cùng giết lũ kẻ thù đáng ghét. Mỗi nhân vật có cách tấn công mạnh mẽ hay yếu ớt cũng như di chuyển đặc biệt. Những lăng mộ ẩn ở nhiều level sẽ mở những phép thuật mới, như khả năng kiểm soát bất cứ loài động vật nào xung quanh hay đang bị nhốt trong củi mà bạn nhận thấy có hi vọng.

Mini Ninjas anh 1

Trận chiến trong game tương đối đơn giản, thường không đòi hỏi quá nhiều suy nghĩ, bạn chỉ việc sử dụng phép thuật và vũ khí được trang bị rồi tung chưởng giết lũ samurai. Tuy vây, mỗi người trong số 6 ninja lại chỉ có một loại vũ khí, cá tính khác nhau, với nhân vật chính Hiro là phép thuật và lối di chuyển tấn công đặc biệt.

Mini Ninjas anh 2

Mini Ninjas được bổ sung một hệ thống ẩn đơn giản cho phép bạn núp dưới đám cỏ cao hay trên mái nhà. Bạn có thể tấn công chớp nhoáng một kẻ thù tăng thêm thiệt hại cho chúng hay bỏ qua một trận chiến bằng cách đứng ngoài. Tuy vậy, không hẳn bạn đã an toàn vì xuất hiện tên bắn cung trên các mái nhà.

Mini Ninjas anh 3

Game cho phép bạn kiểm soát nhân vật dễ dàng khi chạy sát vách, thành quách, ẩn núp và di chuyển đặc biệt, bởi mỗi ninja có cách hành động khác nhau. Chẳng hạn, Suzume xoay tròn ống sáo của cô ta trong nước như một chiếc thuyền, trong khi Futo sử dụng búa tạ như một tay chèo.

Mini Ninjas anh 4

Môi trường mang đậm phong cảnh đất nước mặt trời mọc với dãy núi tuyết phủ trắng xóa, những rừng trúc đẹp mắt... Khung cảnh cũng thay đổi với hiệu ứng như ánh sáng ban ngày ở level này, nhưng sang level khác là cảnh đêm tối. Âm nhạc cũng đặc biệt ấn tượng với nhạc cụ từ Nhật Bản như tiếng sáo, trống. Người chơi sẽ tốn từ 8 đến 10 giờ để đi hết hành trình của nhân vật chính.

MINIMUM PC REQUIREMENTS
Windows XP/Vista
MINIMUM
Pentium IV or Athlon 3.2GHz Processor
512MB RAM
ATI Radeon X1300/Nvidia GeForce 6600 Video Card
RECOMMENDED
Intel or Athlon Dual Core Processor
1GB RAM
512MB ATI Radeon X1300/Nvidia GeForce 6600 Video Card

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Mini Ninjas là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Mini Ninjas: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Mini Ninjas

NhOx Nội trả lời vào 03h13 ngày 13-04-15

dc roi hoa ra pai cai Intel(R)Graphics moi dc hj. ngon roi nhung ma` van ko tuy chinh dc phan video chi? de dc 1366x768 ko chinh? xuong 1024x768 dc la` sao chinh? game no dis lun :D

Đề: Mini Ninjas

NhOx Nội trả lời vào 11h59 ngày 12-04-15

ad oi game sao ay zo game thi ngon lanh` roi nhung vao game ko cai dat dc video ve 1024x768 sao ay no cu chinh? la` 1366x768 a` cu chinh la` game dis ra ngoai ma` video the cung~ ko sao nhung zo game choi thi man hinh xanh le` di chuyen nv cung ko giat choi dc ma` chang nhin` thay ro gi` toan mau` xanh moi trang' hj :D

Đề: Mini Ninjas

trả lời vào 05h49 ngày 07-02-15

part 2 bị hư r` ad ơi sửa nhanh giùm e vs :(

Đề: Mini Ninjas

trả lời vào 09h39 ngày 05-11-14

game hay nhung cau hinh mih ko choi dc ui

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới