Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Medal Of Honor
  • Series: Tổng Hợp Medal Of Honor
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 19-01-2013
  • Dung lượng: 625.65 MB
  • Bình luận: 5
  • Lượt xem: 8,058
  • Lượt tải: 4,292

  • Download.rar625.65 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Medal of Honor: Allied Assault Spearhead là phiên bản mở rộng đầu tiên của Medal of Honor: Allied Assault . Trong phần này bạn sẽ vào vai Tommy, một chàng lính thuỷ đánh bộ Mỹ thuộc phe quân đồng minh và sẽ tham gia nhiều trận chiến ác liệt với quân phát xít Nhật ở vùng Pacific, trong đó có cả trận Trân Châu cảng nổi tiếng và nhiều trận đánh ác liệt khác như Guadalcanal, Papua, và trận đánh đẫm máu ở hòn đảo Tarawa. Tất nhiên bạn sẽ không đơn độc mà sẽ chiến đấu cùng đồng đội và các loại binh chủng khác nhau.
Lần này 2015 sẽ không thực hiện Allied Assault Spearhead, thay vào đó sẽ là studio EALA (Electronic Arts Los Angeles) hay còn được gọi là EA Pacific thuộc EA Games. EALA đã sử dụng một engine đồ hoạ hoàn toàn mới thay cho engine đã quá cũ của Quake III cùng với việc cho thêm yếu tố chiến thuật cho trò chơi. Được biết engine mới này sẽ sử dùng các hiệu ứng vật lý real-time đã được dùng trong engine Havok, cùng kỹ thuật rag-doll và tất nhiên là hỗ trợ DirectX 9.0. Có thể nói đồ hoạ trong Allied Assault Spearhead là một bước nhảy lớn so với các bản gần đây nhất, hết sức tuyệt vời và ấn tượng. Nhìn chung, gameplay của Medal of Honor Allied Assault Spearhead không có thay đổi gì nhiều. Các nhà lập trình của EALA đã đem những cái hay của các game cùng thể loại cho vào trong game, đáng nói nhất là chế độ ngắm giống như Call of Duty. Với cách ngắm y như thực đó, bạn sẽ có thể ngắm bắn chính xác các vật thể ở xa một cách dễ dàng, tất nhiên phải có một chút kỹ năng nữa vì độ rung khá cao. Hầu hết trong các màn bạn sẽ cùng đi với đồng đội cho đến cuối game, tuy nhiên nếu bạn bất cẩn để đồng đội bị thương thì họ sẽ bị loại trong level tiếp theo và chỉ quay lại khi bình phục. Những người lính xuất hiện gây nhiều ấn tượng sâu sắc cho bạn bởi phong cách và lối ăn nói của họ như người thật chứ không phải máy tính nữa. EALA đã làm nên những model nhân vật hết sức chi tiết, đặc biệt là khuôn mặt, lưỡi, môi và mắt khiến cho nhân vật có thể diễn xuất như thật. Đặc biệt các vụ nổ có thể gây ra những vết sẹo trên khuôn mặt và cơ thể nhân vật, làm rách bộ đồng phục. Các nhà thiết kế cho biết những chi tiết phụ dường như rất khó tin này sẽ làm cho người chơi cảm thấy game thực hơn và những nhân vật trong game giống người thật hơn.

moh allied assault spearhead anh 1

Trong Allied Assault Spearhead, bạn sẽ được thấy và điều khiển một số lượng lớn các phương tiện như xe jeep, xe tank... và có thể cả máy bay nữa. EALA đã mời hẳn các chuyên gia để trợ giúp và kết quả là các mẫu xe trong game rất giống với ngoài đời thực. Trong một màn chơi, chúng ta sẽ được thấy một màn chiến rất ấn tượng. Cả bầu trời bị bao phủ bởi hơn 100 máy bay của Mỹ, Nhật đang quần đảo dữ dội. Các máy bay Mỹ đi đầu bắt đầu dàn đội hình và tản ra, trong khi máy bay của Nhật lập tức xông thẳng vào chiến đấu ngay (quả là tinh thần Samurai)! Máy bay khá khó để bắn trúng nhưng bạn có thể dễ dàng hạ chúng khi bắn vào phần động cơ hoặc bình xăng. Hãy cẩn thận vì khi phát nổ thì sẽ có rất nhiều mảnh vụn nguy hiểm bắn ra gây sát thương rất nghiêm trọng. Nấp kỹ vào nhé. Ngoài các phương tiện ra, bạn cũng sẽ được dùng một số lượng vũ khí rất phong phú. Hầu hết các vũ khí được lấy từ trong tất cả các bản MoH và Call of Duty, ngoài ra một số nữa được đội ngũ thiết kế lấy những vũ khí thật đã được dùng trong chiến tranh thế giới lần 2. Khi hết đạn, hầu hết chúng đều có khả năng ngắm bắn và có thể dùng để đánh cận chiến khá tốt.

moh allied assault spearhead anh 3

Ngoài môi trường, hiệu ứng vật lý cũng được sử dụng triệt để trên các vật thể. Bạn sẽ thấy những lớp cỏ cao phe phẩy theo chiều gió, rẽ ra khi nhân vật đi qua và đặc biệt khi có một vụ nổ nào trên lớp cỏ, bạn sẽ thấy cỏ nằm rạp ra tứ phía xung quanh chỗ lựu đạn nổ. Thật ấn tượng phải không? Những hiệu ứng vật lý cũng tạo ra những series các cảnh hết sức thú vị, ví dụ như một cây cầu bị lựu đạn nổ vỡ thành từng mảnh và rơi rào rào xuống làm tung toé nước lên, kéo theo một vài đợt sóng. Engine của game cũng tính toán cho phần trọng lực và dùng kỹ thuật rag-doll để thể hiện một loạt các hiệu ứng trên cơ thể bị trúng đạn. Tuy nhiên đôi lúc kĩ thuật nào cũng gây ra những tư thế chết trông rất kỳ quặc và gây cười chảy nước mắt . Nhiều hiệu ứng thường được sử dụng trong phim cũng được đem ra sử dụng trong Allied Assault Spearhead. Nhóm thiết kế đã dùng các phần mềm đồ hoạ 3D đời mới nhất để render các vụ nổ real-time (thời gian thực) phức tạp và thêm vào đó các hiệu ứng nhỏ (lửa, khói bụi, vệt đen trên tường). Vào những màn cuối bạn sẽ thấy những nhiều cảnh nổ và cháy ở khắp nơi. Thật may mắn, tuy đồ hoạ đẹp và mạnh mẽ như vậy, game vẫn có thể chạy khá tươm tất trên những cỗ máy tính và card màn hình hạng trung bình trở lên. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải tắt nhiều thứ và giảm độ phân giải xuống nếu không muốn card đồ hoạ bị vắt hết sức lực. Nói chung về đồ hoạ thì hãng sản xuất có thể tự hào ngẩng cao đầu.

Cũng như đồ hoạ, âm thanh trong Medal of Honor Allied Assault Spearhead cũng sẽ bắt card âm thanh của bạn phải làm việc đó. Series Medal of Honor được biết đến như là một trong những game có chất lượng âm thanh xuất sắc nhất và có nhiều hiệu ứng âm thanh rất tuyệt vời. Pacific Assault cũng nối tiếp những cái hay của đàn anh. Tất cả những âm thanh về môi trường trong game đều được ghi từ Nhật Bản và các hòn đảo ở Pacific, tạo cho người chơi cảm giác như thật. Để có thể cảm nhận hết sự chân thực của âm thanh và âm nhạc trong game, EA khuyến cáo người chơi nên có card sound và dàn loa 5.1 của Creative.

moh allied assault spearhead anh 2

Medal of Honor: Allied Assault Spearhead

 


Medal of Honor: Allied Assault Spearhead thuộc Series Medal of Honor do Sharingvn.com cung cấp

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Medal of Honor: Allied Assault Spearhead - 2002 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Medal of Honor: Allied Assault Spearhead - 2002: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Medal of Honor: Allied Assault Spearhead - 2002

trả lời vào 04h11 ngày 22-04-15

tại sao khi setup nó nói là thiếu file copy ?

 

Đề: Medal of Honor: Allied Assault Spearhead - 2002

trả lời vào 11h18 ngày 28-12-14

mình ko cài được đâu, nó ghi là ko tìm thấy cái j đó quan trọng

 

Đề: Medal of Honor: Allied Assault Spearhead - 2002

trả lời vào 09h24 ngày 16-10-14

Cần có bản gốc đã mới cài đc bản mở rộng chứ

Đề: Medal of Honor: Allied Assault Spearhead - 2002

hieusuperman trả lời vào 06h54 ngày 05-08-14
Hình như setup bị hỏng

Đề: Medal of Honor: Allied Assault Spearhead - 2002

hovuongso3 trả lời vào 20h53 ngày 16-09-2013
cai dat sao j
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới