Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Medal Of Honor
  • Series: Tổng Hợp Medal Of Honor
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 19-01-2013
  • Dung lượng: 3,19 GB
  • Bình luận: 7
  • Lượt xem: 12,356
  • Lượt tải: 5,942

  • Download.rar3,19 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Việc có quá nhiều game bắn súng chiến tranh thế giới thứ II không đồng nghĩa với việc không có trò chơi chất lượng cao thuộc thể loại này. Medal of Honor: Airborne là một ví dụ. Khởi đầu rất chậm chạp, nhưng càng về sau, trò chơi càng chứng minh được giá trị của nó.

Airborne không có được một cốt truyện rõ ràng. Đơn giản đó là thế chiến thứ II, quân phát xít cần bị tiêu diệt và thế giới cần được cứu vớt. Bạn là thành viên của đơn vị Airborn, luôn khởi đầu cuộc chiến từ trên máy bay và nhảy xuống chiến trường để thực hiện nghĩa vụ của một người lính thuộc phe Đồng minh. Trước mỗi nhiệm vụ, người chơi được thông báo tóm tắt những gì đang diễn ra và mục tiêu cần hoàn thành. Khi đã lao ra khỏi máy bay, bạn cần phải điều khiển dù để đến được điểm đáp đánh dấu khói màu xanh lá cây, ám chỉ nơi đủ an toàn để bạn không bị xơi đạn của địch khi còn lơ lửng. Về lý thuyết, nhảy dù mở ra một cách chơi rất mới. Bạn có thể hạ xuống bất cứ chỗ nào mình muốn. Nhưng thực tế những tình tiết trong game lại không phải vậy, trên trời luôn có những bức tường vô hình ngăn cản người chơi bay đến những điểm quá thuận lợi. 9 trên 10 lần sai sót (khi không tiếp đất ở điểm xanh), bạn dễ dàng bị hạ.
Game cũng luôn có một số điểm hạ dù đặc biệt đem lại những chỗ khởi đầu rất lý tưởng, nhưng phần lớn trong số đó bạn chỉ phát hiện ra sau khi đã… chạy một hồi trên mặt đất. Do đó chúng không thực sự hữu dụng.
Khi đã đặt 2 chân xuống chiến trường, bạn ngay lập tức phải đối diện với từng đợt sóng phát xít thi nhau ập tới trong suốt 6 level của game. 6 level có vẻ như là một con số quá ít ỏi, nhưng mỗi phần này lại tốn đến hơn một giờ đồng hồ để hoàn tất. Hầu hết các game thủ chơi qua Medal of Honor: Airborne đều cần đến hơn 8 giờ để kết thúc trọn vẹn.

medal of honor airborne anh 1

Mục tiêu của bạn được chỉ dẫn qua radar và bạn được hoàn thành chúng theo bất cứ thứ tự nào mình muốn. Những nhiệm vụ này bắt đầu từ việc phá ụ súng AA (súng đối không) cho đến xóa sổ những tòa nhà chứa đầy lính địch, triệt hạ tăng, kích nổ…
3 nhiệm vụ đầu tiên không thực sự ấn tượng và không thể hiện được sức mạnh của trò chơi. Từ level thứ tư, bạn mới thực sự cảm nhận được sự tự do cần có của Airborne. Game thủ có thể quyết định tự trèo lên tháp để hạ lũ bắn tỉa (có thể phát hiện ra từ xa nhờ ánh sáng chói phát ra từ ống ngắm), quét sạch các nhóm quân xung quanh trước rồi mới tiến vào trong công trình. Nhưng trong khi đó, người chơi khác lại có thể chạy vào toà nhà trước, sau đó tiêu diệt các nhóm lính chạy đến và ẩn mình khỏi lũ bắn tỉa. AI của kẻ thù không thực sự ấn tượng, nhưng ít nhất chúng cũng luôn tỏ ra hung hăng.Bạn có thể giết được tên địch ở một góc tường nào đó, nhưng hắn sẽ không bao giờ chịu chết ngay mà còn dùng nốt chút sức lực cuối để xả đạn vu vơ về phía bạn hoặc thậm chí là quăng nguyên cả mớ mín đã tháo kíp. Nếu đứng quá gần và không chịu di chuyển, nguy cơ mất mạng trở nên rất cao cho nhân vật của bạn.

medal of honor airborne anh 2
Cách điều khiển trò chơi rất tiêu chuẩn, cả trên PC và Xbox 360. Một phím chạy nước rút sẽ rất hữu ích khi nhân vật cố thoát khỏi nơi ẩn nấp đang bị tàn phá để sang chướng ngại vật mới. Khi đã nấp an toàn, khả năng tì và bắn trở nên đặc biệt quan trọng, bởi từ đây, bạn được phép nâng nòng súng lên và sử dụng ống ngắm.
Suốt quá trình chơi, game thủ có thể nâng cấp được các bộ phận của vũ khí, kiếm được băng nhiều đạn hơn, thời gian nạp lại đạn nhanh hơn và khả năng bắn thêm ở một chế độ mới trên cùng một súng. Bạn có thể sử mang theo 2 loại vũ khí cùng lúc ngoài một khẩu súng lục mặc định (tuy không mạnh nhưng không bị hạn chế đạn). Lựu đạn không phải lúc nào cũng nhặt được, nhưng đạn thì rất nhiều. Hộp đồ y tế cũng vậy. Điều này rất quan trọng bởi một khi bị thương, máu của bạn sẽ mất rất nhanh chóng.
Không giống như bản Medal of Honor cũ, Airborne có phần chơi nhiều người khá tốt. 12 game thủ có thể cùng online một lúc và chơi những trận đấu (có hoặc không xếp hạng) trên 6 map cùng nhiều kiểu thi tài khác nhau. Các pha hành động luôn diễn ra ở tốc độ cao và không bị lag. Đặc biệt, ở phần multi này, người chơi có thể đáp dù xuống bất cứ chỗ nào cũng được mà không lo bị hạn chế như mode chơi một người. Khi còn đang lơ lửng trên không, bạn dễ dàng nhận ra nơi đứng của cả đồng đội và kẻ thù để tìm ra chỗ đứng thích hợp nhất (sau lưng địch hoặc hạ xuống nóc nhà có chú đang nằm rình bắn tỉa).

Airborne có đồ họa chất lượng cao hơn trên PC. Trò chơi chỉ có một vài mẫu lính khác nhau. Dù không được vẽ quá chi tiết, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra từng chủng quân. Vũ khí được thiết kế đẹp, nhưng hiệu ứng cháy nổ lại chỉ thuộc về dòng máy thế hệ cũ. May mắn là, âm thanh phát ra từ mỗi khẩu súng và kể cả lúc lên đạn đều rất ổn.medal of honor airborne anh 3

Medal of Honor Allied Assault

 


Medal of Honor Allied Assault thuộc Series Medal of Honor do Sharingvn.com cung cấp

 

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Medal of Honor: Airborne - 2007 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Medal of Honor: Airborne - 2007: (7)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Medal of Honor: Airborne - 2007

minhhayeu30 trả lời vào 02h46 ngày 28-01-16
cau hinh dau

Đề: Medal of Honor: Airborne - 2007

trả lời vào 10h58 ngày 14-05-15

This video card is not supported


 

Đề: Medal of Honor: Airborne - 2007

trả lời vào 10h52 ngày 14-05-15

This video card is not supported


 

Đề: Medal of Honor: Airborne - 2007

huynhvuvinhkhang trả lời vào 05h52 ngày 02-02-15

co ai choi duoc ko

 

 

Đề: Medal of Honor: Airborne - 2007

metalgearrising27 trả lời vào 12h42 ngày 15-10-14

Cấu hình Ram 500gb Card 10gb Hd 1000GB "troll"

Đề: Medal of Honor: Airborne - 2007

Game trả lời vào 07h17 ngày 05-08-14
AD lam cai series Sex an Zen cho anh em thương thức đê

Đề: Medal of Honor: Airborne - 2007

hieusuperman trả lời vào 06h59 ngày 05-08-14
game này đòi hỏi cấu hình bao nhiêu vậy
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới