Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Mass Effect
  • Series: Tổng Hợp Mass Effect
  • Thể loại:
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 17-01-2013
  • Dung lượng: 14,3 GB
  • Bình luận: 1
  • Lượt xem: 3,895
  • Lượt tải: 1,359

  • Download.rar14,3 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Mass Effect 2 là một trò chơi hành động nhập vai phát triển bởi BioWare và được xuất bản bởi Electronic Arts cho Microsoft Windows, Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows và Xbox 360 vào ngày 26 tháng 1 năm 2010 và cho PlayStation 3 vào ngày 18 tháng 1 năm 2011. Đây là chương thứ hai trong bộ ba trò chơi điện tử của Mass Effect.

Cách chơi trong Mass Effect 2 được ảnh hưởng bởi quyết định của người chơi từ Mass Effect gốc. Nhiều khía cạnh của trò chơi đã được thay đổi và tinh chế, bao gồm một hệ thống túi đồ phức tạp và việc loại bỏ Mako và đi thang máy. Đối thoại với AI đã được chỉnh sửa cho đậm chất điện ảnh hơn và người chơi có thể sử dụng một hệ thống gián đoạn bối cảnh nhạy cảm. Trong chiến đấu, người chơi có đạn dược và hồi máu tự động.
Sau các sự kiện của Mass Effect, phi thuyền Normandy bị tấn công bởi một phi thuyền bí ẩn và Tư lệnh Shepard bị giết. Cơ thể của Shepard được thu hồi và anh/cô được hồi sinh bởi Cerberus, một tổ chức cực đoan của con người được lãnh đạo bởi Illusive Man. Shepard cuối cùng biết rằng Reapers là kẻ chịu trách nhiệm và hoạt động gián tiếp thông qua một chủng tộc giống côn trùng gọi là Collector, kẻ trách nhiệm cho sự biến mất của các thuộc địa của con người trong suốt thiên hà. Shepard phải tuyển dụng và đạt được sự trung thành của một đội ngũ đa dạng để đánh bại Collector trong một nhiệm vụ tự sát.
mass effect 2
 
Chiến đấu trong Mass Effect 2 đã được thay đổi so với Mass Effect gốc. Người chơi sẽ không còn bị phụ thuộc vào medi-gel mà thay vào đó, họ có khả năng tự hồi máu và chỉ cần sử dụng medi-gel để làm sống lại đồng đội bị thương . Khả năng bắn thử một loại vũ khí không còn dựa trên hệ thống quá nóng, thay vào đó, đạn dược được sử dụng . Đạn dược rất phổ quát trên hầu hết các loại vũ khí tiêu chuẩn, không giống như ở hầu hết các trò chơi góc nhìn người thứ ba khác, khi mà các vũ khí khác nhau đòi hỏi các loại đạn dược cụ thể .
Có 19 loại vũ khí khác nhau được chia thành 6 loại trong Mass Effect 2, ít hơn so với Mass Effect gốc . Lựu đạn được thay thế bằng các khả năng như "Inferno Grenade" và súng tiểu liên được thêm vào như là một lớp vũ khí. Nhân vật không còn phải đầu tư vào kỹ năng sử dụng vũ khí mà thay vào đó, họ được cho một loại vũ khí cụ thể đựa trên lớp nhân vật và có thể dễ dàng nâng cấp đầy đủ. Nghiên cứu có thể được thực hiện cho việc nâng cấp sát thương, số lượng đạn, và độ chính xác của vũ khí. Hạn chế về áo giáp đã được loại bỏ  và người chơi có thể nâng cấp áo giáp của họ thông qua nghiên cứu và mua các thành phần hoán đổi.
mass effect 2 1
Mass Effect 2
 

Mass Effect 2 thuộc Series Mass Effect do Sharingvn.com cung cấp
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Mass Effect II là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Mass Effect II: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Mass Effect II

sumonhatban02 trả lời vào 16h55 ngày 25-08-2013
fix lại link đi ad ơi link hỏng rồi
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới