Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Mass Effect
  • Series: Tổng Hợp Mass Effect
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 17-01-2013
  • Dung lượng: 7,2 GB
  • Bình luận: 4
  • Lượt xem: 6,215
  • Lượt tải: 2,222

  • Download.rar7,2 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Mass Effect là một trò chơi điện tử nhập vai hành động phát triển bởi BioWare cho Xbox 360 sau đó được chuyển đến Microsoft Windows bởi Demiurge Studios. Phiên bản Xbox 360 đã được phát hành trên khắp thế giới từ tháng 11 năm 2007 bởi Microsoft Game Studios. Phiên bản Windows được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2008 bởi Electronic Arts .
Mang phong cách RPG rất riêng của BioWare, và có những diễn biến có phần trùng lặp, nhiều người nghĩ ngay Mass Effect giống một tựa game khác cũng do BioWare phát triển trước đó: Star War Knights of Old Republic 2 . Trong Mass Effect, người chơi sẽ gặp rất nhiều chủng tộc ngoài hành tinh: Turian, Krogan, Quarian, Asari... Loài người, cùng với các tộc này, thành lập liên minh Alliances, mà đại diện là hội đồng Citadel. Ở thời kỳ này, bất kỳ chiến binh nào được giao trọng trách bảo vệ an ninh của vũ trụ, sẽ được Citadel trao cho một quyền năng đặc biệt: trở thành một chiến binh Spectre. Trong lịch sử loài người, chưa ai được vinh dự đứng vào hàng ngũ Spectre cao quý .
Trò chơi lấy bối cảnh năm 2183 với người chơi đảm nhận vai trò một người lính tinh nhuệ của loài người tên Tư lệnh Shepard để khám phá thiên hà trên con tàu SSV Normandy. Tiêu đề mass effect là để chỉ một hình thức của công nghệ quán tính ức chế, cho phép đi nhanh hơn tốc độ ánh sáng.
mass effect 1 1
 
Chiến đấu trong Mass Effect diễn ra trong thời gian thực, nhưng người chơi có thể tạm dừng tại bất kỳ thời điểm nào để thay đổi vũ khí của đội hình, lựa chọn khả năng khác nhau cho các thành viên trong đội để sử dụng, hoặc ra lệnh đội hình chung. Người chơi và các đồng minh sử dụng vũ khí (sửa đổi với những nâng cấp khác nhau trong suốt trò chơi), khả năng công nghệ cao (can thiệp với các thiết bị và khả năng của đối phương), và sinh học (tương tự như các cuộc tấn công phép thuật, sức mạnh Thần lực trong các trò chơi khác) để chống lại kẻ thù của họ. Người chơi trực tiếp kiểm soát hành động nhân vật của họ cũng như các cuộc tấn côn của đồng đội, nhưng không thể chỉ huy trực tiếp.
Tuy nhiên, người chơi có thể ra lệnh bằng cách sử dụng các phím định hướng , cho phép người chơi nói với các nhân vật khác để ẩn nấp, tập hợp, tấn công một mục tiêu cụ thể, hoặc để trinh sát trước. Vũ khí và khả năng của các thành viên trong đội được lựa chọn thông qua việc sử dụng hai giao diện "bánh xe": một cho các loại vũ khí của đội, và danh sách có sẵn các sức mạnh của mỗi thành viên trong đội và thời gian nạp lại. Giao diện lệnh đã được làm lại cho phiên bản Windows với màn hình ở hai bên của HUD cho mỗi thành viên trong đội hình. 
Mặc dù trò chơi theo sau một câu chuyện chính, Mass Effect bao gồm một số lượng lớn các nhiệm vụ phụ và tự do đi lang thang "thám hiểm thế giới" có thể đạt được bằng cách chọn thông qua bản đồ thiên hà. Hầu như mỗi thế giới đều là một phần của một nhiệm vụ phụ, cho dù người chơi đã phát hiện ra nhiệm vụ hay không. Thông thường, Shepard sẽ được liên lạc để thông báo về các nhiệm vụ phụ bởi Đô đốc Hackett của Hạm đội Liên minh thứ 5, nếu hệ thống chứa một nhiệm vụ phụ có sự quan tâm trực tiếp cho quân đội Liên minh.
 
mass effect 1 2
 
Mass Effect 1
 

Mass Effect 1 thuộc Series Mass Effect do Sharingvn.com cung cấp
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Mass Effect 1 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Mass Effect 1: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Mass Effect 1

trả lời vào 05h20 ngày 20-01-15

CD key la j vay ban

Đề: Mass Effect 1

trả lời vào 04h49 ngày 01-11-14

nang khong ad

Đề: Mass Effect 1

blue_sky92 trả lời vào 8h49 ngày 20-06-2014
Đã fix lại link share.vnn rồi nhé :D

Đề: Mass Effect 1

Bario trả lời vào 13h19 ngày 19-06-2014
link die hết rồi bạn ơi
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới