Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 10-09-2013
  • Dung lượng: 4,22 GB
  • Bình luận: 15
  • Lượt xem: 17,505
  • Lượt tải: 5,263

  • Download.rar4,22 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Năm 2004, Raven Software đã gây ra ngạc nhiên với rát nhiều người với X-Men Legends - Một game nhập vai hành động tập trung vào những dị nhân trong tác phẩm Marvel. Thể loại chơi giống Diablo là cách chơi mà Raven đã chọn, một hãng chuyên sản xuất ở game ở nhìn thứ nhất. Ngạc nhiên hơn nữa là kế hoạch kết hợp tất cả các siêu nhân trong một game RPG, một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ vào thời điểm đó. Đây thực sự là một kế hoạch hấp dẫn, mà Raven đã chau chuốt kĩ hơn với X-Men II: Rise of Apocalypse. Tất nhiên, không bằng lòng với những cuộc chiến đấu trong phạm vi của những X-Men, ý tưởng được thổi bùng lên đến phạm vi giữa những thiên hà, với mức độ lớn hơn với Marvel Ultimate Alliance. Với hơn 20 các anh hùng có mặt trong các bộ truyện tranh nổi tiếng, chiến dịch qui mô lớn kèm theo những nhân vật phản diện nổi tiếng trong các tác phẩm của Marvel Universe, thêm vào đó là những thông tin về địa điểm, thông tin nhân vật được cung cấp trong các fan ở game này.
Marvel Ultimate Alliance anh 1Dựa thêm gameplay của X-Men Legends những sâu hơn, chăm chút hơn. Mở đầu trong Marvel: Ultimate Alliance, bạn đã gặp những trở ngại từ Dr.Doom khi lão ta đã tập họp những siệu tội pham lại với nhau, liên kết thành một liên minh dưới cái tên: Masters of Evil. Hành động đầu tiên của liên minh này là tấn công tổ chức S.H.I.E.L.D, một liên minh những siêu nhân nhanh chóng được thành lập, nhằm giải cứu S.H.I.E.L.D. Chỉ huy Nick Fury, người điều khiển các siêu nhân và kết hợp các siêu nhân khi họ lùng bắt Mr.Doom và những thuộc hạ của hắn trong vũ trụ với những hình dạng khác nhau. Số lượng các siêu tội phạm của Marvel mà bạn sẽ phải đối mặt cuộc truy lùng đánh bại Dr.Doom thật sự đáng kinh ngạc. Bên cạnh Dr.Doom luôn có các siêu tội phạm “nặng kí” như Ultron, Mandarin, Mephisto, Super Skrull….. Kết hợp các đoạn cắt cảnh, lời thoại, dẫn dắt câu chuyện trong tiết tấu nhanh của game đã giúp che giấu 1 cách tự nhiên những kế hoạch của Dr.Doom đến thời cơ thích hợp.
Marvel Ultimate Alliance anh 2Đội hình sắp xếp đầu tiên của bạn bao gồm Captain America, Thor, Spider-Man, và Wolverine, sau một vài bài chơi với những nhân vật cho sẵn đó, bạn sẽ được quyền lựa chọn thêm các nhân vật khác và tự tạo ra 1 đội “Made in tự tui”. Đầu tiên, bạn có khoản 18 nhân vật khác nhau để lựa chọn với những giới thiệu sơ lược với nhân vật đó. Với những nhân vật quen thuộc đã biết đến rộng rãi qua cả phim ảnh như Fantastic Four (Bộ tứ siêu đẳng), Iron Man hay X-Men thì còn có 1 số lượng lớn các nhân vật mà hầu như những người không đọc truyện tranh sẽ không biết đến như là Moon Knight, Luke Cage, Spider Woman và Deadpool, rồi còn cả Blade, Dr.Strange, Ghost Rider, Silver Surfer, sẽ được thay đổi luân phiên tham gia nhiệm vụ. Điểm hay của Marvel: Ultimate Alliance là sự đa dạng trong những địa điểm mà game cung cấp. Khác với X-Men Legends chỉ với cống rãnh, hành lang nhà ga, ngục tối thì ở game này bạn còn được đi thăm 1 vài địa điểm huyền thoại và hùng vĩ trong Marvel Univers như vương quốc của Mephisto, cung điện của Mandarin, Thế giới của Skrull và lâu đài Latverian của Dr.Doom với những khung cảnh được mô phỏng giống như truyện tranh. Về cơ bản thì gameplay của game hoàn toàn quen thuộc với những fan của dòng “chặt và chém” như Diablo, Baldur’s Gate: Dark Alliance hay chính là X-Men Legends của chính Raven. Đơn giản thôi ! Bạn điều khiển 1 nhóm 4 siêu nhân, bạn len lỏi tấn công trong đám đông kẻ thù, trở nên mạnh hơn sau từng trận đánh và có thêm những khả năng mới. Sẽ thêm những khả năng mới ngoài những nút quen thuộc để sử dụng như khă năng tước vũ khí, vật lộn với kẻ thù. Mỗi nhân vật đều có sức mạnh đặc biệt để tạo nên bản sắc cho riêng mình.
Marvel Ultimate Alliance anh 3Có nhiều kiểu tấn công được sử dụng như cận chiến, tầm xa, phóng từ xa, cá nhân hay theo nhóm. Những kiểu tấn công với ưu lực mạnh nhất sẽ đạt được nếu vào đúng tầm của đòn đánh đó.  Giao diện rất đơn giản, bạn kiểm soát tình trạnh cơ bản của nhân vật như máu và năng lượng. Ở mỗi level mới bạn được cấp cho vài kĩ năng để bạn sử dụng cho các sức mạnh đặc biệt. Mỗi nhân vật có 8 loại sức mạnh đặc biệt hay nhiều hơn trong một kho chứa vũ khí. Trong số đó có 1 số sức mạnh không sử dụng được cho đến khi bạn đạt được những kinh nghiệm nhất định. Giả sử cứ cho 1 nhân vật có 8 loại sức mạnh, nhưng với 1 trò chơi RPG với số lượng nhân vật lớn như Marvel: Ultimate Alliance thì để quản lý hết chúng thật sự là một câu đố khó. Ngoài việc điều khiển cá nhân, việc hình thành nhóm thực sự đóng vai trò thú vị trong Marvel: Ultimate Alliance. Bạn phải chọn để tạo ra 1 nhóm, 1 nhóm có sẵn như Fantastic Four hay Avengers, hoặc có thể là 4 anh hùng mà bạn thích để thành 1 nhóm. Rồi bạn có thể đổi những anh hùng khác nhau theo ý bạn nhưng nếu đã thiết kế được 1 nhóm ưng ý để chơi, chơi nhiều bạn sẽ có được điểm danh tiếng cho nhóm của bạn. Việc kết hợp các anh hùng hợp lý cũng cung cấp cho bạn 1 ít điểm thêm. Bên cạnh việc điều khiển nhân vật mình ưu thích, bạn sẽ đồng hành với 3 nhân vật khác mà bạn lựa chọn từ trước ở mỗi vòng chơi.
Marvel Ultimate Alliance anh 4Đây là lúc bạn lựa chọn được những nhân vật mà mình ưu thích để cùng chơi. Với AI khác tốt, máy thực sự làm tròn trách nhiệm đồng hành với người chơi, bảo vệ và chiến đấu cùng người chơi. Đôi lúc máy lại không tuân theo mệnh lệnh được đưa ra. Để khắc phục điềm này và có thể kinh nghiệm chơi, bạn có thể cùng bạn bè của mình hợp tác với nhau, cùng nhau điều khiển nhân vật mình thích, chiến đấu thông qua mạng LAN hay Internet. Một điều hay nho nhỏ trong game cũng là cách để bạn kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm giữa các nhiệm vụ là việc trả lời đúng các câu hỏi lặt vặt về Marvel. Đó có thể là những điều cơ bản như Peter Parker (Spider Man) làm cho báo nào ? đến những thứ chi tiết mù mờ như là tên hành tinh quê hương của Fin Fang Foom. Không có sự giới hạn nào về thời gian trả lời câu hỏi đó nên bạn có thể dễ dàng có được câu trả lời từ internet. Đây là 1 thử thách để kiểm tra bạn xem bạn biết được bao nhiêu về Marvel. Thậm chí nếu bạn chọn bỏ qua những nhiệm vụ phụ bên cạnh thì bạn cũng sẽ mất khoảng 15 đến 20 tiếng. Đây thực sự là một trải nghiệm tốt từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc.
Marvel Ultimate Alliance anh 5Game còn đưa ra cho bạn cảm giác là bạn có thể ảnh hưởng tới kết thúc bằng những quyết định của mình. Nhưng sự thực là những quyết định đó chỉ là bề nổi và không thực sự đủ độ nhấn. Cuối cùng thì những nhiệm vụ khó hay chưa “mở khóa” lại thu hút hơn. Thực hiện tốt tính chất nhập vai, Marvel: Ultimate Alliance để nắm bắt được ưu điểm của Marvel Universe. Với độ lớn về nhân vật, những chỉnh sửa cho sai sót từ các phiên bản trước đây đã khiến Marvel: Ultimate Alliance là một game phải có đối với người hâm mộ Marvel. Sẽ rất là rộng và mất nhiều thời gian để bạn có thể chơi hết được các siêu nhân này. Hãy nhập vai làm 1 siêu nhân cùng đồng hành với bạn bè chống lại cái ác trên thế giới này !

SYSTEM REQUIREMENTS
MINIMUM PC REQUIREMENTS
Windows 2000/XP
128MB Video Card with 3D Acceleration and DirectX Support (Nvidia 7300 or ATI X1300)
2.0GHz Pentium 4 or 1.6GHz Athlon 2000 Processor
8GB Hard Disk Space
512MB RAM
Sound Card With DirectX Support
DirectX 9.0c
2x Speed DVD-ROM Drive
MULTIPLAYER SYSTEM REQUIREMENTS
Broadband Internet Connection

 

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Marvel Ultimate Alliance là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Marvel Ultimate Alliance: (15)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Marvel Ultimate Alliance

babylovelycandyveryhoney trả lời vào 12h20 ngày 21-03-16
link die hết rồi ad.

Đề: Marvel Ultimate Alliance

trả lời vào 06h43 ngày 16-05-15

giai nen past 3 thi no bao loi luc vao game nhan vat cha ra j cam download game nay nhe moi nguoi

 

Đề: Marvel Ultimate Alliance

trả lời vào 02h32 ngày 16-05-15

Cho mình hỏi có ai chơi đến act 3 lúc xài quả orb để dịch chuyển đến Asgard thì bị lỗi màn hình đen và nhấp nháy con chuột ko, ức chế quá :( đang choi ghiền thì bị thế này

Đề: Marvel Ultimate Alliance

trả lời vào 08h33 ngày 04-04-15

game hay và nhẹ nữa

Đề: Marvel Ultimate Alliance

trả lời vào 03h18 ngày 30-03-15

mình chơi rồi giải nén chơi luôn chạy file game.exe để chơi , chơi khá giống spiderman friend of foe

Đề: Marvel Ultimate Alliance

trả lời vào 01h45 ngày 30-03-15

game hay nhung nut danh ko tien lam

 

 

Đề: Marvel Ultimate Alliance

tuanvucp2 trả lời vào 01h45 ngày 27-01-15

ai biet mod nhan vat game nay qua team lam on giup em voi

 

Đề: Marvel Ultimate Alliance

tuanvucp2 trả lời vào 01h04 ngày 21-01-15

Ad nào có game Marvel Ultimate Alliance 2 pos lên cho e xin với hàng hiếm quá

Đề: Marvel Ultimate Alliance

Kuro Gane trả lời vào 11h58 ngày 18-01-15

past 3 bị js vậy AD ?

Đề: Marvel Ultimate Alliance

Hận đời vô đối trả lời vào 10h26 ngày 14-06-2014
bạn phải tải crack nữa nếu có crack trong mục thì vào mục copy crack rồi dán vào mục có game

Đề: Marvel Ultimate Alliance

mrk1997hpv trả lời vào 9h13 ngày 14-06-2014
Vào game hiện thông báo : "Please ínsert the correct DVD-ROM, select OK and restart application" là sao hả ad

Đề: Marvel Ultimate Alliance

tienanh trả lời vào 17h42 ngày 04-06-2014
gamme hay thank

Đề: Marvel Ultimate Alliance

hagiahuypro trả lời vào 16h41 ngày 02-06-2014
part 3 hư rồi ad up lại giúp với

Đề: Marvel Ultimate Alliance

vipbobphan trả lời vào 12h25 ngày 27-03-2014
up phan 2 len di!!!!!!!!

Đề: Marvel Ultimate Alliance

thangkl123 trả lời vào 18h06 ngày 14-09-2013
game hay quá phải download mới được