Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Được phát triển bởi “đại gia” RockStar (nổi danh với series GTA), L.A Noire Complete Edition đã gây được sự chú ý ngay từ khi còn trong “ trứng nước”. Và không hổ danh là “đứa con cưng thứ 2” của hãng, L.A Noire đã không phụ lòng các fan hâm mộ mặc cho lối chơi được nhận xét là “khó nuốt”.

L.A Noire anh 1

Nội dung của trò chơi xoay quanh câu chuyện về Cole Phelps-một thám tử tài năng vô tình bị vướng vào mạng lưới tội phạm “cộm cán” ở Los Angeles với vô số tội ác: giết người, buôn bán ma túy, bảo kê vào năm 1947. Đến với L.A Noire: Complete Edition, người chơi sẽ có cơ hội thâm nhập vào thế giới ngầm của “Thành phố của những thiên thần” với hàng loạt hoạt động phi pháp nhằm tìm ra sự thật đằng sau câu chuyện.

L.A Noire anh 2

Gameplay của L.A Noire được công bố là sự hòa quyện của các yếu tố hành động, nhập vai, bắn súng và giải đố. Nhưng trên thực tế, “món thập cẩm” này không thật sự hoàn hảo. Có lẽ RockStar quá cầu toàn trong việc chuyển tải nội dung câu chuyện đến người chơi nên đã lỡ tay cho hơi nhiều “gia vị” giải đố. Tuy nhiên, đó chỉ là 1 khuyết điểm nhỏ trong 1 tổng thể hoàn hảo.

L.A Noire anh 3

Khi phiêu lưu trong thế giới của L.A Noire, người chơi có cảm giác rằng mình đang xem 1 bộ phim điện ảnh hơn là đang chơi game. Việc RockStar áp dụng cộng nghệ “lời thoại theo thời gian thực” tương tự Heavy Rain và motion-scan đã minh chứng cho điều đó. Và đây cũng là 1 trong những dấu vết quan trọng để game thủ-Cole Phelps tìm ra chân tướng sự việc. Dựa vào nét mặt của các nghi can để phán đoán tình huống chính là sự sáng tạo mà hãng sản xuất bổ sung vào trò chơi.

L.A Noire anh 4

Như đã đề cập ở trên, yếu tố hành động trong L.A Noire dường như bị RockStar bỏ quên. Nhịp độ trò chơi vẫn diễn ra nhanh, dồn dập nhưng những pha đấu súng, rượt đuổi như trong GTA gần như không thấy.

L.A Noire anh 5

System Requirements:

  • OS: Windows 7 / Windows Vista Service Pack 1 / Windows XP Service Pack 3
  • Intel CPUs: Core 2.2 GHz to Quad Core 3.2GHz
  • AMDCPUs: Dual Core 2.4Ghz to Quad Core 3.2Ghz
  • RAM: 2GB to 8GB
  • Hard Disk Space: 16GB
  • Video Card: NVIDIA GeForce 8600 GT 512MB to NVIDIA GeForce GTX 580 1536MB or Radeon HD3000 512MB to Radeon HD 6850 1024MB
  • Sound: 100% DirectX 9 Compatible
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game L.A Noire là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận L.A Noire: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: L.A Noire

trả lời vào 07h29 ngày 21-01-15

DOwn xong giải nén toàn bộ folder k hề có file crack, mà phần hd kêu là crack theo hướng dẫn là sao, mình down links 9 file, k phải torrent

Đề: L.A Noire

trả lời vào 07h40 ngày 25-11-14

cái này có bản việt hoá k trời.tiếng anh có cũng đỡ.tiếng campuchia k à.sao mà chơi.haiz

Đề: L.A Noire

nguyentritai44 trả lời vào 12h02 ngày 01-11-14

game này như gta......chơi đúng nhàm....cốt truyện lòng thòng , toàn phá án,  hack não,  nhức cả đầu

Đề: L.A Noire

trả lời vào 08h52 ngày 31-10-14

haiz.zô tới trong mà k biết chỉnh chỗ nào làm văng ra hoài.game k có tiếng anh à.tiếng j k à.k đọc dc

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới