Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Just Cause
  • Series: Tổng Hợp Just Cause
  • Thể loại:
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 10-06-2013
  • Dung lượng: 4,21 GB
  • Bình luận: 4
  • Lượt xem: 9,210
  • Lượt tải: 3,895

  • Download.rar4,21 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trong một game hành động hiện đại, tính bất ngờ và thách thức sẽ quyết định mức thành công. Just Cause mang đầy đủ cả hai yếu tố ấy. Hình ảnh game quen thuộc nhất đối với người chơi có lẽ là cảnh anh chàng nhân vật chính cheo leo ở phần đuôi máy bay phản lực. Dù phần lớn cấu trúc giống với dòng Grand Theft Auto, nhưng nhiều đặc điểm trong game lại cho thấy nó đươc thiết kế giống với Mercenaries và Pursuit Force. Bối cảnh của trò chơi là hòn đảo trong vùng biển Trung Mỹ Caribbe San Esperito (không có thật). Bạn sẽ vào vai gã gangster Rico Rodriguez, một tuýp nhân vật hòan tòan khác so với gã cao bồi trong Desperados.

 Just Cause anh 1

Rico đến San Esperito để tìm cách hạ bệ Salvador Mendoza, tên độc tài đồi bại đang nắm giữ tập đoàn buôn bán ma túy Montano. Song hành cùng với bạn sẽ là Sheldon, một anh chàng đồng bóng không lúc nào rời bỏ chiếc áo sơ mi Hawaii hoa hòe hoa sói trong khi miệng luôn mấp máy để chực phun ra những câu tiếng Tây Ban Nha như "El Presidente", và Kane, cô nàng đầy cá tính mạnh bạo đến mức ... xấc cược nhưng đã có một quá khứ khá gần gũi với Rico. Với sự trợ giúp của quân đội cách mạng nhân dân San Esperito và của chính tập đoàn ma túy đối nghịch của Montano là Riojas, mục tiêu của Rico là triệt phá chế độ cai trị đen tối thông qua ám sát, gián điệp ... với rất nhiều tình tiết hành động li kỳ khác.

 Just Cause anh 2

Sau một vài nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một khẩu grappling cho phép bắn ra những dây móc ở mục tiêu cách xa vài trăm mét. Sử dụng khẩu súng tiện lợi này, Rico có thể chu du khắp hòn đảo rộng lớn chỉ với những phím bóp cò. Lí do là bởi mỗi khi móc vào một chiếc xe đang chạy, dù sẽ tự động bật mở, còn đối với những chiếc trực thăng trót dại sà xuống quá thấp, bạn có thể "cướp máy bay" bằng cách tương tự. Ngoài sản phẩm trên PC, tất cả các bản thuộc dòng console của trò chơi đều có chế độ tự khóa mục tiêu để người chơi dễ dàng hơn trong các pha bắn súng. Có một khía cạnh nhỏ nhưng khá hấp dẫn trong Just Cause là khả năng làm cho lựu đạn nổ sớm bằng việc ngắm bắn khi nó vừa được ném ra.

 Just Cause anh 3

Nhiệm vụ chính của trò chơi, lật đổ chế độ độc tài Salvador Mendoza, khá ngắn, thường chỉ tiêu tốn của game thủ khoảng 5 giờ đồng hộ. Mỗi nhiệm vụ nhỏ được chia ra thành nhiều phần có các điểm checkpoint khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu chẳng may ... trúng đạn và ra đi, Rico sẽ bắt đầu lại ở điểm checkpoint gần nhất, chứ không phải quay lại tự đầu. Gameplay, như đã nói đến ở trên, sẽ chứa đựng rất nhiều pha cân não, tìm cách ám sát, đánh cắp đồ vật và làm nổ tung cả tòa nhà...

Cấu hình tối thiểu:

Pentium IV 1,4 GHz, RAM: 512 MB

Video Memory: 64 MB

Ổ cứng trống: 5.800 MB

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Just Cause 1+2 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Just Cause 1+2: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Just Cause 1+2

phuochien311 trả lời vào 10h19 ngày 16-05-16
thanks ad :3

Đề: Just Cause 1+2

trả lời vào 11h56 ngày 13-02-15

download free ma noi chuyen mat day vl! ve keu con me may bo tien ra mua!

Đề: Just Cause 1+2

trả lời vào 08h09 ngày 10-10-14

game này có vẻ hay.hihi

Đề: Just Cause 1+2

Soku trả lời vào 10h29 ngày 28-08-14
đụ má, fix link lại coi, toàn bộ link đều DIE hết trơn rồi là sao zậy, what the fuck
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới