Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Thể loại game nhập vai trên PC luôn là một viên ngọc le lói giữa lòng biển khơi, bởi số lượng khan hiếm các đầu game chất lượng cao nếu so với hệ máy console như PS2 hay thậm chí là “người anh em” Xbox. Sau sự xuất hiện ấn tượng của Fable - một trong những “siêu phẩm” nhập vai trên chiếc console của “ngài Bill Gates” vào năm 2006 thì chỉ 1 năm sau, các gamer của vương quốc “chuột và bàn phím” đã có thể thưởng thức Jade Empire - ấn phẩm nhập vai - hành động chất lượng cao của Bioware, dưới cái tên Special Edition (JES).

Jade Empire Special Edition anh 1

Câu chuyện của JES có nhiều nét tương đồng với Fable: một ngày nọ, võ sư họ Li mang theo một đứa trẻ sơ sinh, đột phá vòng vây của những kẻ truy sát, chạy trốn đến vùng Two Rivers và mở một võ đường nhằm che giấu tung tích của bản thân và của đứa trẻ. 20 năm sau, những thủ hạ của kẻ truy sát ngày trước dưới lớp mặt nạ Lotus Assassin do triều đình cử đến đã phá hủy võ đường. Với lực lượng kẻ thù đông gấp bội, Master Li bị bắt và bị đưa về trị tội. May mắn thay, đứa trẻ ngày nào đang trên đường “hành hiệp” nghe tin đã tức tốc trở về với 2 mục đích: tìm kiếm và giải cứu sư phụ, đồng thời tìm hiểu về nguồn gốc của bản thân.

Jade Empire Special Edition anh 2

Khi mới bắt đầu game, bạn sẽ được xây dựng một nhân vật tùy chọn dựa trên 3 chỉ số chính là Body - tăng lượng HP và sức phòng thủ, giúp bạn có khả năng chịu đòn cao hơn, Spirit - nâng cao nội lực, quyết định lượng phép thuật bạn có thể sử dụng hoặc chức năng hồi máu, còn Mind thì lại ảnh hưởng đến khả năng sử dụng vũ khí của bạn. Bạn có thể nâng cấp các chỉ số này thông qua các essence gem thu thập được qua mỗi nhiệm vụ hoặc mua lại từ các thương nhân. Xin được bật mí là số lượng nhiệm vụ phụ bên cạnh các nhiệm vụ cốt truyện khá là... dày đặc và bạn cũng có thể luyện cấp để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, nhưng lượng điểm kinh nghiệm thu được không phải “dư dả”, nên cũng tốn của bạn một lượng kha khá thời gian để có thể rèn luyện các kỹ năng trở nên mạnh mẽ hơn cho các nhiệm vụ chính khó khăn sau này.

Jade Empire Special Edition anh 3

Với một game nhập vai - hành động lấy đề tài Trung Hoa, nên hiển nhiên lối chơi của nó chịu ảnh hưởng rất nhiều của võ thuật. Ở đây, JES cung cấp cho bạn 4 loại võ công là quyền, cước, vũ khí và phép thuật. Bạn sẽ được lĩnh hội các môn võ công thông qua tu luyện, do người khác truyền thụ hoặc mua lại các tấm “bí kíp” từ các thương nhân. Và đến đây, game phô diễn khả năng sử dụng Kung-fu của nhân vật. Bạn có thể kết hợp phép thuật với các pha “động tay động chân”, ví dụ như khi bạn sử dụng phép Horse Demon khiến khả năng tấn công - phòng thủ tăng lên gấp bội và xông vào giữa đám quân địch “tả xung hữu đột” thay vì các chiêu đánh đấm khá yếu ớt trước đó. Tuy nhiên, do bản chất nghiêng về yếu tố hành động nên những kẻ thù của nhân vật chính không phải là những “bao cát, bị thịt” cho bạn kiếm điểm, mà chúng có khả năng “đánh hội đồng” rất ghê gớm với mức sát thương cộng dồn (y như Fable) nên bạn phải tập trung cao độ bằng không sẽ phải đi “uống cà phê với chương trình”! Bạn cũng có thể kêu gọi NPC trợ giúp, nhưng họ rất nhanh “chết” mà cũng chẳng hiệu quả nếu cứ lao lên tấn công. Tốt nhất là bạn chỉ nên đặt họ ở thế phòng thủ, đứng từ xa “bơm máu”!

Jade Empire Special Edition anh 4

Hình ảnh của game khá đẹp mắt với những khung cảnh lung linh huyền ảo như cảnh chợ đêm ở Trung Hoa lấp loáng những lồng đèn sáng rực. Hiệu ứng ánh sáng được thực hiện tốt, cùng kỹ thuật thiết kế môi trường và đổ bóng khá đẹp. Tuy nhiên mô hình nhân vật dường như chưa được đầu tư cho lắm nên hơi cứng nhắc và vô hồn. Dù sao mảng lồng tiếng cũng không đến nỗi tệ và bạn cũng có thể thưởng thức các bản nhạc lãng mạn hay dồn dập, “lúc khoan lúc nhặt” trong suốt quá trình “hành hiệp trượng nghĩa”.

Jade Empire Special Edition anh 5

System Requirements:

  • OS Windows XP/7
  • CPU Pentium IV 1.8GHz
  • RAM 512MB
  • VGA 128MB GeForce 6200/Radeon 9500
  • HDD 8GB
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Jade Empire Special Edition là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Jade Empire Special Edition: (2)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Jade Empire Special Edition

trả lời vào 12h43 ngày 26-10-14

card intel g31/33 low all chơi dc game này ko ad?

 

Đề: Jade Empire Special Edition

Dragon Ball z trả lời vào 08h48 ngày 25-10-14

cung dk

 

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới