Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Hero Defense – Haunted Island sẽ cho bạn điều khiển một nhóm năm thợ săn quái vật, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt họ chiến đấu chống lại những tên ma cà rồng hùng mạnh, những con quỷ khát máu để có thể tới gặp tên quỷ Count Necrosis và chấm dứt cuộc chiến này.Trong suốt cuộc hành trình, những người anh hùng của chúng ta phải đối mặt với vô số tên trùm dữ dằn và cực kì nguy hiểm, bên cạnh việc chém giết, bạn cũng phải giúp người dân khôi phục lại những ngôi làng đã bị tên Count Necrosis tàn phá, từ đó chiêu mộ thêm thành viên cho cuộc hành trình của mình.

Hero Defense – Haunted Island là một tựa game được pha trộn giữa ba thể loại là thủ trụ, nhập vai và MOBA. Về chất thủ trụ, người chơi sẽ phải tính toán sao cho vị trí của mỗi thành viên trong nhóm là hợp lý để có thể tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất. Trong khi đó, chất nhập vai cho phép bạn nâng cấp các kĩ năng cũng như tùy chỉnh, trang bị vũ khí cho mỗi người anh hùng trong nhóm.Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tìm kiếm và thu thập các mảnh bảo vật cổ để có thể mở ra thêm các kĩ năng mới. Ngoài ra, những nhiệm vụ hằng ngày cùng với số lượng kẻ thù phong phú cũng đem lại cho game giá trị chơi lại khá cao.

MINIMUM: 


OS: Windows Vista 
Processor: Dual Core 1.8GHZ or Single Core 3.0GHZ
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: 512 MB 
DirectX: Version 9.0c 
Storage: 2 GB available space

 

RECOMMENDED: 


OS: Windows Vista and better 
Processor: Dual Core 2.66GHZ 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: 1 GB 
DirectX: Version 11 
Storage: 2 GB available space

Tag: Hero Defense: Haunted Island tải Hero Defense: Haunted Island download Hero Defense: Haunted Island game Hero Defense: Haunted Island game off hay cho pc download game pc game thủ thành game chiến thuật game hành động game bắn súng

Chú ý: Password giải nén khi download game Hero Defense: Haunted Island là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Hero Defense: Haunted Island: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới