Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Yếu tố cốt truyện của Hatred gần như đã được nhà sản xuất đơn giản hóa đến mức tối đa. Thay vì đóng vai một người hùng, một chiến binh hay ít nhất cũng là một tay thợ săn như các sản phẩm thông thường khác, Hatred lại ném ngay người chơi vào con đường của một kẻ sát nhân điên loạn đến cực điểm. Dù người chơi có cố gắng thế nào đi chăng nữa, việc bạn thoát khỏi số phận này sẽ hoàn toàn không thể xảy ra.
Vào một ngày không được đẹp trời cho lắm, người chơi, trong vai một tên cuồng sát, đã đưa ra quyết định rời bỏ căn hầm tối tăm của mình để lên đường trả thù thế giới. Bằng một số lời thoại nội tâm của hắn, game thủ sẽ hiểu qua một chút về cách chơi của tựa game này.
Có thể nói, game thủ sẽ chỉ được giao một nhiệm vụ xuyên suốt cả tựa game, đó là giết hết mọi thứ di chuyển trong tầm mắt của mình, cụ thể ở đây chính là những người dân vô tội và lực lượng cảnh sát đang sống trong một cuộc sống yên bình bỗng dưng trở thành nạn nhân của một cuộc tàn sát không điểm dừng.
Hatred 1

Hatred sẽ không tồn tại bất cứ hệ thống mua bán vũ khí nào dành cho người chơi cả, nhân vật sẽ nhặt được các loại vũ khí thông qua việc bắn giết lực lượng cảnh sát hoặc quân đội. Dù số lượng súng mà người chơi sở hữu sẽ chỉ dừng lại ở con số ba khẩu, có thể thay đổi trong quá trình chơi, nhưng với lượng đạn dồi dào hết mức có thể, tên sát thủ trong game hoàn toàn vẫn có thể dọn dẹp cả sở cảnh sát một cách dễ dàng như ăn bánh. Bên cạnh vũ khí, một điều nữa góp phần lớn trong việc tạo nên độ nguy hiểm của nhân vật người chơi điều khiển chính là khả năng hồi máu từ việc kết liễu người khác. Đừng nghĩ rằng đó đơn giản chỉ là việc bắn chết người chơi khác bằng khẩu súng trên tay, kết liễu ở đây có nghĩa người chơi sẽ phải ra đòn sát thủ một cách tàn bạo đối với những cá thể đã không còn khả năng chiến đấu với tên sát thủ này nữa.
Hatred 2
Hatred 3
System Requirements
Minimum:
CPU:    2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 or 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
CPU Speed:    Info
RAM:    4 GB
OS:    x64 versions of Microsoft Windows Vista (SP2) with DirectX 11 update (KB971512-x64), 7 (SP1) and 8.1.
Video Card:    NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
Sound Card:    Yes
Free Disk Space:    4 GB

Recommended:
CPU:    AMD Octa-Core / Intel Quad-Core processor running at 3.4 GHz (AMD FX X8 8350 or Intel Core i5 3570 or newer architectures are recommended)
CPU Speed:    Info
RAM:    8 GB
OS:    Windows 7 (SP1) / Windows 8 / Windows 8.1 / (64-bit only)
Video Card:    AMD/NVIDIA dedicated with at least 2048MB of dedicated VRAM and with at least DirectX 11 and Shader Model 5.0 support. AMD Radeon R9 285 and NVIDIA GeForce GTX 670 and above are recommended graphic cards.
Sound Card:    Yes
Free Disk Space:    4 GB

Tag: ke sat nhan game bao luc game dam mau don gian hoa tan sat moi thu ban nhau dam mau

Chú ý: Password giải nén khi download game Hatred là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Hatred: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới