Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp GRID
  • Series: Tổng Hợp GRID
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 29-07-2013
  • Dung lượng: 6,31 GB
  • Bình luận: 1
  • Lượt xem: 6,551
  • Lượt tải: 1,587

  • Download.rar6,31 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Đồ họa đẹp mắt, gameplay đa dạng và hệ thống vật lý xuất sắc vẫn luôn là thế mạnh của Codemasters. Bạn có thể tham gia vào nhiều đội đua khác nhau, thành lập đội của mình và thương lượng với các bản hợp đồng tài trợ để mua các mẫu xe mới. Bên cạnh đó, GRID còn có mục chơi mạng hỗ trợ lên đến 12 người cùng chơi và tính năng chia đôi màn hình ở mục 2 người chơi. Trong phần chơi Career, bạn sẽ có dịp đi qua 3 vùng đất lớn là châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản, mỗi khu vực lại có những kiểu đua xe riêng biệt. Nếu như châu Âu thiên về những đường đua chính quy nổi tiếng như Le Mans, Donington Park, Nurburgring… và những cuộc đua trong thành phố ở Milan… thì châu Mỹ lại nóng bỏng với những cuộc đua đường phố trên khắp đất nước, từ Washington cho đến San Francisco,Detroit…
GRID anh 1Trong khi đó, Nhật Bản là nơi chứng kiến những cuộc đua trái phép với những đường đua đầy khúc cua và ngoằn ngèo, thích hợp cho những tín đồ của kiểu đua lết bánh ( Drift). Mỗi một khu vực trên đều đòi hỏi những loại xe đua khác nhau: ở châu Âu là dòng xe GT và du lịch, ở Mỹ là dòng xe cơ bắp như Viper hay Mustang và ở châu Á là những dòng xe được “độ” lại như Nissan và Subaru.Trong thế giới của Grid, bạn phải nâng cao danh tiếng của mình và kiếm tiền để mua các con xe mới. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho việc giành chiến thắng trong các cuộc đua, chơi ở các trình độ khó hơn cũng như việc chiến thắng với đội đua của mình. Bạn có thể mua xe mới hoặc xe second-hand tại cửa hàng eBay Motors. Điều đáng tiếc trong Grid là bạn không thể nâng cấp các phụ tùng của xe như dòng game Need for Speed của EA mà chỉ có thể mua hẳn xe mới để thay thế xe cũ.
GRID anh 2Đây là một tựa game mang tính thử thách khá cao với đối thủ máy rất khôn ngoan và biết cách cho bạn "đâm đầu" vào tường. Đối thủ máy chỉ cần một thao tác nhỏ cũng đã đủ để bạn chệch tay lái và rời khỏi đường đua. Tuy nhiên, để trợ giúp người chơi tối đa, Grid đã bổ sung thêm tính năng mới cho phép bạn quay lại thời gian đến thời điểm trước khi bạn mắc sai lầm và sửa sai. Tuy vậy, bạn không thể dựa vào tính năng này để giành chiến thắng trong Grid vì trong mỗi cuộc đua bạn chỉ sử dụng được tính năng này một số lần nhất định, do đó bạn phải khôn ngoan tính toán việc sử dụng nó một cách hợp lý nhất.Cách điều khiển của Grid rất nhẹ nhàng, nhạy và rất dễ mắc sai lầm nếu bạn không cẩn thận. Bên cạnh đó, đối thủ AI và hệ thống va chạm trong Grid chắc chắc sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khó khăn ngay từ những vòng đua đầu tiên. Những cú va chạm nhỏ sẽ ảnh hưởng ít đến hiệu năng hoạt động của xe bạn, cản trước sẽ rơi ra và kính chắn gió sẽ bị bể, trong khi đó, những cú va chạm mạnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tốc độ, gia tốc và thậm chí làm cho xe bạn không thể chạy được nữa.
GRID anh 3Tuy nhiên, một khi bạn đã làm chủ được đường đua, Grid sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốc độ vô cùng tuyệt vời.Phần chơi mạng của Grid hỗ trợ lên đến 12 người chơi và bạn có thể chơi trực tuyến tất cả các sự kiện đua trong phần chơi đơn, kể cả những cuộc đối đấu để sinh tồn (Demolition Derby) hay đường đua Le Mans. Nếu bạn tự tạo ra cho mình một vòng đau riêng, bạn có thể tự điều chỉnh thể loại đua, độ dài của vòng đua và độ khó của nhân vật máy.Engine mới Ego, đời sau của engine Neon của Codemasters đã mang đến cho Grid những hiệu ứng đồ họa đặc biệt ấn tượng.
GRID anh 4Các hiệu ứng hình ảnh được sử dụng tối đa vào trong Grid như hiệu ứng camera nghiêng khi bạn ôm cua với tốc độ cao hay góc nhìn từ trong buồng lái rất xuất sắc.Hiệu ứng ảnh sáng được thể hiện rất xuất sắc cùng với những mẫu xe đua bóng bẩy khiến cho Grid không hề thua kém so với những đối thủ cùng thể loại. Bên cạnh đó, cơ chế vật lý cũng là điểm mạnh mà Grid đã tận dụng để mang lại cảm giác rất thực tế cho người chơi. Về mặt kỹ thuật, Grid chạy ổn định ở tốc độ khung hình 30fps – một tốc độ lý tưởng đối với gamer mê đua xe.Grid là một bước phát triển mới của dòng game Race Driver của Codemasters. Tuy không hỗ trợ tính năng độ xe như trong Forza 2 hay không có phần chơi mạng đa dạng như của Project Gotham Racing 4 nhưng chắc chắn rằng Grid là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho cả những người yêu thích thể loại đua xe giả lập lẫn những fan của thể loại đua xe!!!!!

Minimum System Requirements:   Recommended System Requirements:
CPU: Pentium 4 @ 3.0GHz or Athlon 64 3000+
   
CPU: Intel Core 2 Duo @ 2.66Ghz or Athlon X2 3800+
 
RAM: 1GB RAM
   
RAM: 2GB RAM
 
VGA: Graphics Card*: GeForce 6800 / Radeon X1300 or above
   
VGA: Graphics Card*: GeForce 8800 or Radeon X1950
 
DX: DirectX 9.0c
   
DX: DirectX 9.0c
 
OS: Windows XP/Vista. (If running Windows Vista, SP1 is recommended)
   
OS: Windows XP/Vista. (If running Windows Vista, SP1 is recommended)
 
http://gamesystemrequirements.com/
HDD: 12.5 GB Hard Drive Space
 
HDD: 12.5 GB Hard Drive Space
Sound: DirectX Compatible Sound Card
 
Sound: Sound Card: Creative Sound Blaster X-Fi Sound Card
     
ODD: Dual Layer Compatible DVD-ROM Drive
 
ODD: Dual Layer Compatible DVD-ROM Drive
Network: TCP/IP mode (2-12 players) Requirements:

Broadband internet connection required - 512kbps + Recommended

TCP/IP Network
 
Network: TCP/IP mode (2-12 players) Requirements:

Broadband internet connection required - 512kbps + Recommended

TCP/IP Network
Recommended peripheral: Supported Controllers:

GRID™ can be configured to use almost any PC controller, however we recommend the following controllers for the best game play experience:

* Microsoft X360 controller
* Logitech G25
* Logitech MOMO
* Logitech Driving Force Pro
* Thrustmaster RGT Force Feedback Pro
Note: *Supported Graphics Cards ATI Radeon X1300, X1600, X1800, X1900, X1950, HD2600, HD2900, HD3870 NVIDIA Geforce 6800, 7100, 7300, 7600, 7800, 7900, 7950, 8600, 8800, 9800 Not compatible with all integrated sound/graphics solutions (inc.Laptops)
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game GRID là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận GRID: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: GRID

Anh Sang Nguyễn trả lời vào 03h37 ngày 06-02-16
part 2 lỗi rồi ad ơi...xem lại link dùm em với
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới