Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Ghostship Aftermath là tựa game hành động kinh dị kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất do shaun Williams phối hợp cùng MAG Studios phát triển và cho ra mắt. Game lấy bối cảnh tương lai ngoài không gian năm 2368. Câu chuyện bắt đầu từ khi Trái Đất mất tín hiệu liên lạc thường xuyên với một trong những trạm vũ trụ quan trọng. Lực lượng đặc biệt ngay lập tức được gửi đến để tiến hành điều tra nhưng chính bản thân họ cũng biến mất hết sức lạ kì. Chắc chắn đã có sự kiện nào đó kinh khủng xảy ra vượt ngoài tầm kiểm soát và gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Điều cần kíp nhất lúc này là thu thập thông tin nhưng ai sẽ là người tình nguyện lên đường sau từng ấy sự việc. Và bạn đã xung phong nhận nhiệm vụ bất chấp rủi ro, kể cả cái chết đang chờ đợi ở phía trước.

Ghostship Aftermath anh 1

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến trạm vũ trụ đó là sự đổ nát, hoang vu và lạnh lẽo đến đáng sợ. Những dãy hành lang đầy vết máu loang lổ. Dường như tất cả nhân viên ở đây đã trải qua một vụ thảm sát kinh hoàng. Những vết vỡ toác trên vỏ tàu cộng với vô số vệt xước dài trên tường cho thấy sự hiện diện của quái vật. Chỉ có lũ sinh vật ngoài hành tinh khát máu mới khiến mọi thứ tồi tệ đến dường này. Chỉ với bộ đồ phi hành gia bảo vệ, chút oxy ít ỏi cùng vài khẩu súng mà dám đi lang thang trong này thì đúng là không khác gì hành động tự sát. Nhưng biết làm sao đây, nhiệm vụ đã nhận, đâm lao thì đành theo lao, bạn đâu còn lựa chọn nào ngoài tiến lên phía trước.

Ghostship Aftermath anh 2

Ghostship Aftermath mang đến cho người chơi nỗi sợ hãi tột cùng. Từng bước đi trong cái không gian tĩnh mịch và máu me này khiến bất kì ai cũng phải rùng mình. Còn đấy tiếng thở đều đều, còn đấy nhịp tim chỉ chực chờ bùng nổ, đôi lúc ngay cả thứ ánh sáng yếu ớt từ hệ thống đèn chập chờn cũng bỏ đi để lại bạn một mình với bóng tối đen kịt. Cứ mỗi lần bọn quái vật xông đến dù là bất thình lình với tốc độ cao hay lầm lũi bò đến chậm rãi cũng đều khiếp như nhau cả. Lúc này chỉ có bạn mới cứu được mình. Nếu không tập trung lấy lại can đảm, nỗi sợ hãi sẽ dần dần xâm lấn vào cơ thể yếu ớt và rồi nuốt chửng bạn lúc nào không biết. Lời khuyên cuối cùng dành cho các anh hùng chuẩn bị lâm trận đó là đôi khi 36 kế, chuồn vẫn là thượng sách. Đừng nghĩ mình tài giỏi mà tả xung hữu đột. Chết lúc nào không biết đâu.

Ghostship Aftermath anh 3

Về phần đồ họa, Ghostship Aftermath đã làm rất tốt khi mang đến một không gian chân thực, sắc nét trong điều kiện thiếu sáng. Góc nhìn thứ nhất thông qua chiếc mũ phi hành gia có chút gì đó khá mới mẻ. Nó mang đến cảm giác được bảo vệ, là lớp vật liệu chắc chắn ngăn cách cơ thể với môi trường ngoài. Và trong một game kinh dị như thế này, cảm giác đó vô cùng cần thiết, để người chơi có thêm chỗ dựa về mặt tinh thần cho dù thực ra tác dụng của nó cũng chẳng lớn đến thế. Âm nhạc trong game phối hợp hết sức nhuần nhuyễn với diễn biến cuộc chơi. Lúc thì nhẹ nhàng, da diết đến sởn da gà, lúc thì sôi động kích thích. Nếu tinh ý, bạn có thể dựa vào nhịp độ của âm nhạc để phán đoán tình huống sắp xảy ra, tất nhiên là chỉ mang tính tương đối mà thôi. Yếu tố quan trọng nhất vẫn phải là sự can đảm. Liệu bạn có vượt qua được nỗi sợ hãi và đi đến cuối chặng đường hay không phụ thuộc nhiều vào sự can đảm. Hãy tải game về máy và thử thách bản thân xem sao các cao thủ game kinh dị.

Ghostship Aftermath anh 4

Minimum:

 • OS: Windows 7
 • Processor: 2.3ghz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 1gb Shader 3 compatible graphics card
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 9 GB available space

Recommended:

 • OS: Windows 7/Windows 8
 • Processor: 3.3Ghz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: 2gb Shader 3 compatible graphics card
 • DirectX: Version 11
 • Hard Drive: 9 GB available space
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Ghostship Aftermath là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Ghostship Aftermath: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Ghostship Aftermath

mad.rebel_9a1 trả lời vào 08h44 ngày 11-10-14

nhìn sơ qua giống DOOM 

 

Đề: Ghostship Aftermath

HaloGreen trả lời vào 12h31 ngày 24-07-14
làm ơn update game plants vs zombies garden warfare đi các anh

Đề: Ghostship Aftermath

Game trả lời vào 12h28 ngày 21-07-14
Game Trâu Bò thế
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới