Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Cái khiến tôi ấn tượng nhất ở phần thứ 3 này đó chính là cốt truyện. Có thể khẳng định rằng  Game of Thrones Episode 3 là phần game có cốt truyện hấp dẫn nhất tính đến nay và gợi nhớ nhiều cho tôi về series phim truyền hình gốc. Lần này game cho phép bạn luân phiên điều khiển giữa 4 nhân vật chính là 3 anh em nhà Forrester và Gared Tuttle. Hấp dẫn nhất là phần chơi của cô chị lớn Mira Forrester.

Ở phần này người chơi sẽ theo chân cô để tiếp tục trò chơi quyền lực nguy hiểm tại kinh đô King’s Landing. Không chỉ đối mặt với những nguy hiểm trực tiếp từ bọn sát thủ, bạn còn phải phải học cách ứng xử trung hòa giữa các mối quan hệ với với nhân vật khác. Được lòng người này chắc chắn sẽ mất lòng người kia và những lựa chọn bạn cho là đúng đắn đôi khi lại là sai lầm lớn nhất khiến bạn hối hận cả game.

Thêm vào đấy, game liên tục tạo ra những tình huống kịch tính, khiến bạn phải tự hỏi lại lòng mình liệu những lựa chọn đã đưa ra trong 2 Episode có phải là sai lầm? Ví dụ như các nhân vật phụ liên tục cảnh cáo người chơi rằng những quyết định bạn đưa ra là sai lầm, nguy hiểm và rằng bạn không thể một mình đối mặt với khó khăn. Nói chung họ làm mọi cách để lung lạc ý chí của bạn. Điều này thực sự làm tôi cảm thấy ấn tượng vì từ lâu lắm rồi mới có một tựa game khiến tôi nghi ngờ vào bản thân nhiều như thế này.

Sau Mira Forrester, phần cốt truyện của Rodrik Forrester (người anh cả) cũng khá kịch tính. Khác với cô em của mình,  Rodrik phải đối mặt trực tiếp với kẻ thù của gia tộc là nhà Whitehill. Trong vai Rodrik bạn sẽ vừa phải lựa chọn hi sinh lòng tự tôn để bảo vệ gia tộc hay đối mặt với kẻ thù nhằm chúng minh uy quyền của mình, với tư cách là người đứng đầu gia tộc. Lựa chọn ra sao là tùy ở bạn nhưng tôi xin báo trước là không có gì hoàn hảo cả.

Bất kể bạn lựa chọn ra sao, sự hy sinh là không thể tránh khỏi. Đến cuối phần này bạn sẽ phát hiện ra một bí mật động trời, trong hàng ngũ gia tộc Forrester có một kẻ phản bội. Điều này gần như làm đảo lộn toàn bộ những dự định, suy tính ban đầu của tôi.

Game of Thrones Episode 3 anh 1

Game of Thrones Episode 3 anh 2

Game of Thrones Episode 3 anh 3

System Requirements:
MINIMUM: 

  • OS: Windows XP Service Pack 3
  • Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalent
  • Memory: 3 GB RAM
  • Graphics: ATI or NVIDIA card w/512 MB RAM
  • DirectX: Version 9.0
  • Hard Drive: 3 GB available space
  • Sound Card: Direct X 9.0c sound device
  • Additional Notes: Not Recommended for Intel integrated graphics
Tag: rong phun lua quyen luc game PC chien dau danh uy quyen game 3D

Chú ý: Password giải nén khi download game Game of Thrones Episode 3 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Game of Thrones Episode 3: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới