Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
 • Series: Tổng hợp Game PC hay
 • Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu
 • Người đăng: hoangvieta9
 • Ngày đăng: 09-02-2015
 • Dung lượng: 3.5 GB
 • Bình luận: 0
 • Lượt xem: 2,983
 • Lượt tải: 329

 • Download.rar3.5 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trong tập trước (Iron from Ice) người chơi đã hình dung phần nào về câu chuyện trong thế giới Game of Thrones mà Telltale muốn mang lại.

Sự tàn khốc, đẫm máu trong cuộc tranh giành quyền lực, địa vị cũng như viễn cảnh u ám đang bao trùm lên toàn bộ nhà Forrester đã được thể hiện khá rõ nét.

Lãnh chúa nhỏ Ethan đã bỏ mạng dưới nhát dao oan nghiệt của tên điên loạn Ramsay, cậu con út Ryon bị bắt, người con thứ Asher vẫn chưa rõ tung tích… “Thượng tầng” đã rối, thậm chí ngay cả trên dưới thành Ironrath vẫn không yên ả khi trong nội bộ cũng bắt đầu xuất hiện như dấu hiệu không hay.

Liệu số phận của nhà Forrester sẽ ra sao? Ai sẽ đứng ra lãnh đạo Ironrath và ai sẽ là người chèo lái con thuyền của nhà Forrester. Câu chuyện sẽ tiếp diễn trong tập hai của dòng game mang tên: The Lost Lords.

Nếu phải dùng một từ để mô tả những diễn biến trong The Lost Lords, hẳn đó phải là một từ: “Tuyệt!”.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như bạn chỉ sắm vai duy nhất một nhân vật trong suốt tiến trình game. Từ trước khi game ra mắt, Telltale Games đã công bố người chơi sẽ vào vai nhiều nhân vật khác nhau trong suốt 6 tập game, và điều này đã bắt đầu rõ nét nhất từ The Lost Lords.

Những câu chuyện khác nhau đòi hỏi người chơi phải tùy thuộc tình huống mà ứng xử cho hợp lý.

Đối với nhân vật này, đó có thể là một chút cứng rắn để “dằn mặt” đối phương nhưng đối với nhân vật khác, lại cần sự uyển chuyển, khéo léo và thận trọng trong đối thoại.

Những câu chuyện riêng biệt nhưng giữa chúng lại có một “sợi dây” kết nối lại với nhau, đó chính là hành động của các nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của Nhà Forrester.

Các thử thách mà người chơi phải đối mặt, ngoài việc lựa chọn câu trả lời chính xác, thì còn phải thật “nhanh tay lẹ mắt” để nhấn chính xác các phím yêu cầu, cũng như phải thật quyết đoán việc gì phải làm tiếp theo.

Điểm đáng khen của Telltale Games trong The Lost Lords chính là việc nhà sản xuất đã rất hài hòa trong việc thiết kế diễn biến của game. Những trường đoạn hành động cao trào nghẹt thở xen lẫn với những đoạn đối thoại được bố trí rất hợp lý. Bên cạnh đó, việc chuyển đổi giữa các nhân vật cũng rất mượt mà và đậm chất điện ảnh.

Ngay từ tập trước, người viết đã ngạc nhiên về sự “lột xác” trong phần đồ họa thì với The Lost Lords, “phong độ” của Telltale Games vẫn được giữ vững.

Vẫn giữ phong cách đồ họa cel-shading (dựng hình kiểu hoạt họa) nhưng mang hơi hướng tả thực nhiều hơn, cộng thêm cảnh nền được thiết kế như những tác phẩm hội họa cổ điển phương Tây.

Phần âm thanh cũng hoàn hảo không kém. Ngoài các bản nhạc nền rất phù hợp với diễn tiến của The Lost Lords ra thì các diễn viên lồng tiếng lại một lần nữa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi chuyển tải hoàn chỉnh cảm xúc của các nhân vật trong từng lời nói, từng câu thoại.

Chưa kể tới việc ở cuối tập, người chơi còn được thưởng thức một bài hát rất giàu cảm xúc.

Có thể nói, trong The Lost Lords,Telltale Games vẫn giữ được cái hồn của thế giới Game of Thrones mà họ đã xây dựng từ tập đầu tiên.

Thực sự, The Lost Lords vẫn chứa đầy đủ các yếu tố làm nên thành công của các game dán mác Telltale Games từ trước tới nay. Tuy nhiên, có thể cũng vì thế mà game vẫn tồn tại những điểm chưa thực sự thỏa mãn giống như những “người anh em” của mình.

Nếu xét chi li ra thì những lựa chọn then chốt mà người chơi có thể thực hiện trong The Lost Lords khá ít. Thực sự, chỉ có đôi ba lần những quyết định của bạn có ảnh hưởng đến những diễn biến tiếp theo nhưng xét cho cùng, tầm quan trọng của chúng chỉ ở mức khá nhỏ so với cốt truyện chung mà game xây dựng. Thậm chí, với cùng một đoạn đối thoại, mặc dù hai lựa chọn tương phản tương đối rõ nhưng kết quả lại… chẳng khác nhau là bao nhiêu.

Có thể, mạch truyện The Lost Lords đã được xây dựng từ trước, và những gì người chơi phải làm chỉ thay đổi những chi tiết nhỏ, tuy nhiên, sẽ là hoàn hảo hơn nếu như cốt truyện game phân nhánh rõ nét và đa dạng hơn, khiến người chơi có cảm giác mình thực sự quyết định được những diễn tiến trong game. Nếu làm được điều đó, The Lost Lords sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Game of Thrones Episode 2 anh 1Game of Thrones Episode 2 anh 2Game of Thrones Episode 2 anh 3

System Requirements:
Minimum:
 • OS: Windows XP Service Pack 3
 • Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalent
 • Memory: 3 GB RAM
 • Graphics: ATI or NVIDIA card w/512 MB RAM
 • DirectX: Version 9.0
 • Hard Drive: 3 GB available space
 • Sound Card: Direct X 9.0c sound device
 • Additional Notes: Not Recommended for Intel integrated graphics
Tag: game 3D game tua cot truyen film THE LOST LORDS TELLTALE GAME cuoc chien vuong quyen

Chú ý: Password giải nén khi download game Game of Thrones Episode 2 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Game of Thrones Episode 2: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới