Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Football Manager

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Football Manager 2016 (Football Manager 16, FM 16, FM 2016) là game mô phỏng quản lý bóng đá được phát triển bởi Sports Interactive và được xuất bản bởi Sega. Nắm quyền kiểm soát bất kỳ đội tuyển nào trong hơn 50 đội tuyển quốc gia trên toàn thế giới, quyết định ai sẽ ra sân thi đấu và ai là người ngồi trên băng ghế dự bị, đối phó với các phương tiện truyền thông và giải quyết vấn đề của các cầu thủ.

Điểm nổi bật là hai chế độ mới: Fantasy Draft và Create A Club. Fantasy Draft (multiplayer) là một phương thức cạnh tranh nơi mỗi nhà quản lý (trong đó có các bạn) bắt đầu với một ngân sách cố định và xây dựng một đội hình từ đầu, cạnh tranh với các nhà quản lý khác để ký được các hợp đồng với các tài năng tốt nhất trước khi đi đối đầu chống lại nhau trong một mini-league. Create A Club (single player) cho phép các bạn xây dựng và tùy chỉnh câu lạc bộ của mình. Đặt tên cho câu lạc bộ của các bạn, lựa chọn màu sắc theo sở thích của các bạn và chỉnh sửa đội hình theo mong muốn của các bạn, vv, và nhập chúng vào các giải đấu.


Cấu hình
 

OS: Windows Vista, 7, 8, 10 
Processor: Intel Pentium 4 Intel Core AMD Athlon 2.2GHz+ 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: NVidia GeForce FX 5900 Ultra ATI Radeon 9800 Pro Intel GMA X3100 256MB VRAM 
DirectX: Version 9.0c 
Storage: 3 GB available space 

Tag: Football Manager 2016 game offline game quản lý bóng đá game chiến thuật game thể thao game mô phỏng quản lý bóng đá

Chú ý: Password giải nén khi download game Football Manager 2016 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Football Manager 2016: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới