Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Football Manager
  • Series: Tổng Hợp Football Manager
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 13-03-2013
  • Dung lượng: 1.89 GB
  • Bình luận: 1
  • Lượt xem: 3,675
  • Lượt tải: 2,192

  • Download.rar1.89 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc tạo cho mình profile và chọn cho mình một trong số hàng trăm đội bóng đến từ hơn 50 giải đấu trên khắp thế giới, game không bó buộc bạn phải đi lên từ những đội bóng vô danh, bạn có thể chọn ngay những câu lạc bộ danh tiếng mà mình yêu thích, tất nhiên mỗi đội bóng đều có những khác biệt về tài chính, lực lượng, cơ sở vật chất... Tiếp đến là chọn mức độ dữ liệu phù hợp với cấu hình máy, càng nhiều dữ liệu máy tính sẽ ngốn nhiều tài nguyên hơn để sử dụng, ngay khi load game xong, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên của mình.

Football Manager 2012 anh1

Lối chơi của series Football Manager vẫn giữ nguyên qua các phiên bản, điều mà người hâm mộ mong đợi không phải một cơ chế gameplay mới lạ mà là những cải tiến, thay đổi và những tính năng mới được bổ sung. Trước hết là về thị trường chuyển nhượng, cụ thể là ở hệ thống hợp đồng, có rất nhiều yếu tố quan trọng người chơi cần xem xét và quyết định kĩ lưỡng để có thể đem về những cầu thủ mà mình muốn bổ sung vào đội hình.

Football Manager 2012 anh12

Để có thể mua một cầu thủ trước tiên bạn phải đàm phán với câu lạc bộ sở hữu (Make An Offer), trong mục này gồm những điều khoản như: loại hợp đồng (mua luôn hoặc mượn, thử việc, đồng sở hữu, hỏi giá), mức giá mua của cầu thủ, phần trăm của lần chuyển nhượng tiếp theo, phí trả góp hàng tháng, phí trả khi cầu thủ có tiến bộ, cầu thủ để trao đổi... Sau khi đạt được sự đồng thuận giữa hai câu lạc bộ, bạn còn phải vượt qua ải của chính cầu thủ đó bằng một bản hợp đồng hấp dẫn để anh ta chịu về đầu quân cho bạn, mục này lại gồm nhiều khoản: mức lương của cầu thủ khi anh ta về đội bạn, mức lương hiện tại, số tiền cho mỗi trận góp mặt, tiền thưởng cho mỗi bàn thắng, phần trăm tăng lương hàng năm, số tiền phải trả khi sa thải cầu thủ, số tiền cầu thủ nhận được khi bán anh ta... Mỗi điều khoản đều có tầm quan trọng nhất định, bạn cần phải xem xét kĩ sao cho phù hợp với tình hình tài chính của câu lạc bộ, tránh tình trạng chỉ mua một cầu thủ mà phải tốn hết cả ngân quỹ. Nhưng vấn đề là nếu cầu thủ hoặc câu lạc bộ chủ quản không hài lòng với bản hợp đồng bạn đưa ra, họ sẽ ra một bản mặc cả đòi hỏi những điều họ muốn, sau đó bạn lại tiếp tục mặc cả để không gây thiệt hại cho câu lạc bộ, vòng xoay này có thể kéo dài đến vài tuần (trong game) hoặc hơn nữa mà bạn vẫn chưa có được cầu thủ mình muốn. Sang Football Manager 2012, sẽ có một biểu tượng ổ khóa kế bên mỗi điều khoản, bạn có thể click vào nó để khẳng định điều khoản đó không thể mặc cả trở lại; cải tiến này thực sự đáng giá khi giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian và giới hạn chi tiêu của câu lạc bộ.

Football Manager 2012 anh3

Là một huấn luyện viên, bạn phải chịu khó bỏ thời gian để tìm hiểu tính cách mỗi học trò của mình, điều này không chỉ giúp bạn cải thiện quan hệ với họ mà còn giúp ích rất nhiều cho sự tiến bộ của họ. Ví dụ với một tiền đạo trẻ, trước trận đấu bạn có thể bày tỏ những hy vọng vào anh ta như "I'm expecting to see quality finishing" (Tôi muốn thấy những cú dứt điểm chính xác) để khích lệ tinh thần, sau trận đấu anh ta có biểu hiện tốt thì bạn không nên quá khen ngợi nếu không muốn anh chàng tự mãn, sao nhãng việc luyện tập, thay vào đó dùng "You weren't that bad but i believe you can still improve. I have faith in you" (Cậu chơi không tồi nhưng tôi tin là còn có thể tốt hơn nữa, tôi đặt niềm tin vào cậu) sẽ giúp anh ta nỗ lực hơn. Nếu lựa chọn khôn khéo, bạn không chỉ chiếm được cảm tình của đội bóng mà còn đem lại những hiệu quả tích cực. Ngược lại, có thể sẽ làm tình huống xấu thêm, thậm chí khiến cầu thủ ghét bạn.

Football Manager 2012 anh4

Football Manager 2012 đã có nhiều cải tiến mới mẻ có giá trị, làm đa dạng hơn lối chơi của dòng game, tuy còn một vài hạt sạn nhưng điều đó không làm mất sự hấp dẫn, lôi cuốn game mang lại, đặc biệt là với những tín đồ túc cầu giáo. Những điều khó làm được ngoài đời thực đều có thể thực hiện trong game, tất cả tùy thuộc vào tài lãnh đạo và óc chiến thuật của bạn.AI của máy đôi khi khá dở, như khi máy bị thẻ đỏ thì lại không thèm tấn công mà dồn đội hình về phòng thủ, đội hình của máy nhìn chung không linh hoạt, ít thử thách người chơi. Những cầu thủ trong game dù là siêu sao đi nữa đều thường hay mắc những lỗi ngớ ngẩn, khi đối mặt với thủ môn máy vẫn thường sút ra ngoài hay canh ngay thủ môn mà nã đạn, dứt điểm lại thường hay "bắn chim".

Minimum System Requirements
OS: Windows XP
Processor: Intel Pentium 4 @ 1.5 GHz / AMD Athlon XP 1500+
Memory: 512 Mb
Hard Drive: 2 Gb free
Video Memory: 128 Mb
Video Card: nVidia GeForce FX 5900 / ATI Radeon 9800
Sound Card: DirectX Compatible
Network: Broadband Internet Connection for Online Multiplayer
DirectX: 9.0c
Keyboard
Mouse
DVD Rom Drive

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Football Manager 2012 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Football Manager 2012: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Football Manager 2012

Phan Anh Hưng trả lời vào 12h02 ngày 21-07-2013
tai sao vào game bị văng ra
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới