Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Football Manager
  • Series: Tổng Hợp Football Manager
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 13-03-2013
  • Dung lượng: 2.50 GB
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 1,921
  • Lượt tải: 921

  • Download.rar2.50 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Football Manager là dòng game quản lý bóng đá nổi tiếng được phát hành bởi Sega. Những phiên bản Football Manager trước đây đều đã đạt được những thành công nhất định và với Football Manager 2011, nhà phát triển Sports Interactive hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới dựa trên chính những ý tưởng đến từ các fan của dòng game này.

Football Manager 2011 anh 1

Tính năng quan trọng và đột phá nhất trong Football Manager 2011 là Dynamic League Reputation. Tính năng mới này sẽ đánh giá danh tiếng và độ hấp dẫn của từng giải đấu khi mỗi năm trôi qua. Từ đó 1 bảng xếp hạng các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp sẽ được lập ra và thứ tự của các giải sẽ thay đổi qua từng năm. Danh tiếng của các giải là điểm rất quan trọng để thu hút các cầu thủ nổi tiếng đến thi đấu cho các đội bóng thuộc giải đấu này.

Football Manager 2011 anh 2

Hệ thống luyện tập cũng sẽ được bổ sung trong Football Manager 2011. Người chơi có thể cho đội bóng của mình luyện tập với các chiến thuật khác nhau để họ có thể làm quen dần và thi đấu nhuần nhuyễn trong trận đấu. Tính năng này rất quan trọng khi đội bóng mà người chơi điều khiển phải đối đầu với các đội có phong cách thi đấu khác nhau. Một yếu tố khác sẽ được cải tiến trong Football Manager 2011 là thị trường chuyển nhượng và quá trình gia hạn hợp đồng với các cầu thủ. Để có thể thiết kế yếu tố này một cách chân thực nhất, studio Sports Interactive đã học hỏi kinh nghiệm từ chính những người làm công tác chuyển nhượng trong làng bóng đá.

Football Manager 2011 anh 3

Cụ thể, nếu người chơi muốn gia hạn hay ký hợp đồng mới với 1 cầu thủ, họ sẽ phải ngồi vào đàm phán với cầu thủ và người đại diện của họ. Nếu cuộc thảo luận được sự nhất trí từ 2 phía, hợp đồng sẽ được ký còn ngược lại nếu 2 phía có bất đồng, hợp đồng sẽ đổ vỡ. Đây thực là tính năng rất độc đáo làm cho tựa game này trở nên thực tế hơn.

Đồ họa của game sẽ có cả tùy chọn 2D và 3D. Tùy chọn nền đồ họa 2D sẽ giúp những người chơi có cấu hình máy yếu có thể thưởng thức được game. Trong khi đó, nếu chọn nền đồ họa 3D, các trận đấu sẽ trở nên chân thực và sống động hơn.

System requirements:
Operating System: Windows XP / Vista / 7
Processor: Pentium 4 3.0 GHz
Memory: 512 MB Windows XP, 1 GB Windows Vista, 7
Graphic: 128 VRAM Supported Chipsets - Nvidia FX 5900 Ultra, ATI Radeon 9800 or better
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
Hard Disk Space: 2.0 GB available

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Football Manager 2011 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Football Manager 2011: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới