Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Football Manager
  • Series: Tổng Hợp Football Manager
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 13-03-2013
  • Dung lượng: 2.28 GB
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 2,235
  • Lượt tải: 960

  • Download.rar2.28 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Football Manager 2010 có rất nhiều cải tiến, trong đó màn hình tổng thể là thứ đáng chú ý nhất. Nó cung cấp mọi thông tin cho người chơi, như lịch đấu, bảng xếp hạng, các vụ chuyển nhượng, bản tóm tắt tình trạng của từng cầu thủ. Hộp thư là phương tiện để game thủ tương tác với người hâm mộ, ban quản lý câu lạc bộ, cầu thủ, giới truyền thông. Trong Football Manager 2010 bạn có thể tổ chức các cuộc họp báo. Tuy nhiên các phóng viên và game thủ chỉ có thể trao đổi thông tin theo kiểu "hỏi gì, đáp nấy".

Football Manager 2010 anh 1

Hệ thống hỗ trợ quản lý của Football Manager 2010 cũng được cải tiến đáng kể nhằm giúp những người mới nắm bắt cách chơi nhanh chóng. Mỗi khi có vị trí trống trong đội ngũ trợ lý hoặc cầu thủ nó sẽ nhắc nhở để game thủ bổ sung kịp thời. Hệ thống chuyển nhượng và tìm kiếm cầu thủ cũng được nâng cấp. Bạn vẫn săn lùng tài năng giống như những phiên bản trước, song thông tin về các cầu thủ mục tiêu được thể hiện cụ thể hơn nhiều nên bạn sẽ lựa chọn dễ dàng và chính xác hơn.

Football Manager 2010 anh 2

Engine đồ họa 3D mang đến diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho những trận đấu. Đội bóng của bạn sẽ thi đấu trong những sân vận động với hàng nghìn cổ động viên phủ kín khán đài. Gameplay cũng được bổ sung nhiều yếu tố mới. Người chơi có thể thay đổi chiến thuật khi trận đấu đang diễn ra và đưa ra những chỉ dẫn cụ thể từ băng ghế chỉ đạo mà không cần phải quay trở lại menu chiến thuật. Diễn biến trên sân và những chỉ số thống kê là cơ sở để game thủ điều chỉnh chiến thuật. Ngoài chọn lối chơi cho toàn đội, bạn có thể đặt ra nhiệm vụ, vai trò cho từng cầu thủ trên sân. Chẳng hạn, nếu người chơi chọn câu lạc bộ Manchester United và muốn Owen Hargreaves chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, bạn chỉ cần đánh dấu một tùy chọn trên cửa sổ chiến thuật. Sau đó, nếu thay thế Hargreaves bằng Michael Carrick, bạn cũng chỉ cần đánh dấu tùy chọn để sắp đặt vị trí của Carrick.

Cách thức đánh giá khả năng thi đấu của câu lạc bộ trong và sau trận đấu cũng thay đổi đáng kể. Công cụ Match Analysis (phân tích trận đấu) cho phép người chơi theo dõi số cú sút về phía khung thành đối thủ, thời gian giữ bóng, số lần phạt góc và nhiều thứ khác của cả hai đội.

Cấu hình tối thiểu: 
Intel CPU: 4,3 GHz; AMD 
CPU: 64 4000+; Ổ cứng: 2,5 GB; 
Ram: 1,5 GB; HĐH: Windows XP/Vista; 
Card đồ họa: 256MB

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Football Manager 2010 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Football Manager 2010: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới