Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Football Manager
  • Series: Tổng Hợp Football Manager
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 13-03-2013
  • Dung lượng: 2.15 GB
  • Bình luận: 1
  • Lượt xem: 2,164
  • Lượt tải: 1,408

  • Download.rar2.15 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Sau nhiều năm trung thành với nền đồ họa 2D, cuối cùng series game quản l‎ý bóng đá nổi tiếng Football Manager cũng đã chuyển sang sử dụng engine đồ họa 3D, đánh dấu sự ra đời của Football Manager 2009 trên hệ PC và Mac. Sử dụng những đoạn phim MCV (phim mô phỏng theo chuyển động) của SEGA Nhật Bản, FM2009 hứa hẹn sẽ mang lại một luồng sinh khí mới cho engine đồ họa vốn đã cũ kỹ của những người tiền nhiệm. Bên cạnh góc nhìn 3D bao quát toàn bộ sân đấu cho phép bạn quản l‎ý đội hình và chiến thuật dễ dàng hơn, nhà phát triển Sports Interactive vẫn giữ lại góc nhìn 2D quen thuộc cũng như phần bình luận trận đấu bằng chữ dành cho những fan trung thành lâu năm của dòng game này nhưng lại ngại những sự đổi mới.

Football Manager 2009 anh 1

Trong góc quan sát trận đấu 3D (với 5 camera khác nhau) , bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ trận đấu, quan sát các yếu tố phụ thông qua các widget (tiện ích nhỏ) trên màn hình như chỉ số của cầu thủ, đánh giá cầu thủ. Tuy góc nhìn camera cố định nhưng nhà phát triển đã khẳng định họ sẽ cố gắng tái hiện lại chân thực từng cầu thủ trên sân với màu da và màu tóc đúng như họ ngoài đời và hệ thống các động tác trên sân như động tác giơ tay xin bóng hay động tác vẫy cờ việt vị của trọng tài biên. Với hơn 100 động tác khác nhau, chắc chắn nền đồ họa mới của FM2009 sẽ nhanh chóng gây thiện cảm đối với người chơi ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Football Manager 2009 anh 2

Trong FM2009, việc tương tác với giới truyền thông cũng được cải tiến khá nhiều. Các cuộc họp báo diễn ra ngay trước và ngay sau trận đấu cũng như khi bạn vừa bắt đầu sự nghiệp ở một đội bóng mới. Những cuộc họp báo là nơi mà người chơi sẽ chìm ngập trong vô vàn câu hỏi của cánh nhà báo và người chơi buộc phải lựa chọn trả lời 5 câu hỏi trong số đó, và dĩ nhiên, mỗi câu trả lời đều có ảnh hưởng nhất định đến tên tuổi và uy tín của bạn với đội bóng. Hệ thống chuyển nhượng của FM2009 cũng được tinh chỉnh lại để có tính hiệu quả, giống thật và có tính chính xác cao hơn cùng với cơ sở dữ liệu lên đến 350.000 cầu thủ và huấn luyện viên, chuyên viên, đến từ 51 quốc gia và 5000 đội bóng trên toàn thế giới, đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện lần đầu tiên của các huấn luyện viên nữ. Ngoài ra, FM2009 cũng sử dụng hệ thống tiền tệ sát với thực tế và giao diện người dùng được thiết kế lại để phù hợp và thân thiện hơn với người chơi và có thể hiển thị rõ ràng, đầy đủ trên màn hình rộng.

Cấu hình: 
* OS: Windows XP or Vista
* Processor: XP: 1.4GHz or Faster / Vista: 2.0GHz or Faster
* Supported Processors: Intel Pentium 4, Intel Core, AMD Athlon
* Memory: XP: 512MB RAM / Vista: 1.0GB RAM
* Hard Drive Space: 2GB
* DVD-Drive: 4x Speed
* Video Card: 128MB *Supported Chipsets (see below)
* Sound Card: DirectX 9.0c compatible
* Directx: Version 9.0c (included)
* LAN: TCP/IP compliant
* Input: Keyboard, Mouse

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Football Manager 2009 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Football Manager 2009: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Football Manager 2009

boyhskiller trả lời vào 12h55 ngày 07-07-2013
trang nay hiện thêm cấu hình game nữa là víp
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới