Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Football Manager
  • Series: Tổng Hợp Football Manager
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 13-03-2013
  • Dung lượng: 568.50 MB
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 2,279
  • Lượt tải: 1,210

  • Download.rar568.50 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


“Cái nhìn” vốn không phải điểm mạnh của dòng game Football Manager (FM), nên điểm cuốn hút của FM 2007 không phải ở những bảng màu sặc sỡ mới được bổ sung (dù chúng mang đến vẻ tươi mới), mà chính là do có một thế giới bóng đá toàn diện. Vì nếu những game “đá bóng” như FIFA, Pro Evulution Soccer khai thác từng tình huống xử lý bóng cụ thể trên sân cỏ, thì FM 2007 lại bao quát toàn bộ thế giới bóng đá đầy mê hoặc. Trong vai trò huấn luyện viên (HLV) trưởng của đội bóng, nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn giản là giành chiến thắng ở tất cả các giải đấu, mà còn xây dựng nên 1 câu lạc bộ (CLB) có khả năng “hùng cứ một phương”, mạnh về tài chính và lên kế hoạch cho 5-10 năm sau...

Football Manager 2007 anh 1

Ở các phiên bản trước, chế độ săn lùng cầu thủ luôn được đánh giá rất cao và những cải tiến đáng kể nhất của FM 2007 chính là ở lĩnh vực này. Công việc đánh giá, tuyển chọn cầu thủ của những Scout (tuyển trạch viên) đã trở nên chi tiết hơn bao giờ hết. Khi cử người đi theo dõi, đánh giá một tài năng trẻ hay một cầu thủ vô danh, bạn có thể nhận được những báo cáo chi tiết đến bất ngờ về đối tượng: cầu thủ đó thuận chân nào, có những sở trường gì, có thể chơi được ở những vị trí nào, chơi ở đâu thì tốt nhất... Nhưng có lẽ điều mà bạn cần nhất sẽ là những phỏng đoán về tương lai và lời đề nghị về giá mua của cầu thủ . Nếu ở phiên bản 2006, Scout vẫn bị xem là “giá áo túi cơm”, thì ở bản 2007 này, bạn sẽ vô cùng hứng thú khi có được sự trợ giúp đắc lực từ đội ngũ này.

Football Manager 2007 anh 2

Một điểm mới trong cơ chế chuyển nhượng là chế độ “Feeder Club”, được hiểu đại khái là các ký kết đào tạo, mua bán cầu thủ trẻ giữa một CLB lớn với một CLB nhỏ hơn. Ví dụ, nếu chọn Chelsea, bạn sẽ có sẵn 1 Feeder Club là PSV của Hà Lan. Mỗi khi CLB này rao bán 1 cầu thủ, bạn sẽ nhận được thông báo về giá cầu thủ đó, và được phép “nẫng tay trên” cầu thủ này với đúng giá mà PSV muốn bán. Không chỉ vậy, bạn còn có thể gửi các cầu thủ trẻ của mình tới các Feeder Club để thi đấu dưới dạng cho mượn nhằm lấy kinh nghiệm cọ xát. Hệ thống tập luyện của FM 2007 không có nhiều cải tiến lắm vì có lẽ do “đồ cũ” vốn đã đáp ứng khá tốt những yêu cầu của người chơi. Công việc của bạn vẫn là sắp xếp các bài tập sao cho phù hợp với hướng phát triển của cầu thủ như Strength, Aerobic, Attacking, Defending... Muốn rảnh tay, bạn cần tuyển các trợ lý và HLV phó phù hợp để phụ trách mỗi nội dung và nhóm cầu thủ, sao cho đạt kết quả cao nhất. Chẳng hạn, để tìm HLV cho thủ môn, bạn cần có những người có điểm Goalkeeper Coaching tầm 18-20.

Cấu hình tối thiểu:         
PIII 1GHz hoặc tương đương 
128MB RAM, HDD 650MB
Windows 98/ Me/ 2000/ XP

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Football Manager 2007 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Football Manager 2007: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới