Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Football Manager
  • Series: Tổng Hợp Football Manager
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 13-03-2013
  • Dung lượng: 664.08 MB
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 1,850
  • Lượt tải: 1,033

  • Download.rar664.08 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Giao diện điều khiển của Football Manager 2006 không có gì nổi trội lắm, vẫn được giữ tương tự giống như phiên bản 2005. Nếu bạn chọn kích cỡ tài liệu về danh sách các câu lạc bộ, cầu thủ là cỡ trung bình trở lên thì cấu hình máy tính của bạn cũng phải thuộc loại khá mới có đủ sức mạnh để xử lý các thông tin. Những trường hợp phải thống kê kết quả thi đấu của một số giải lớn thì tốc độ giảm rõ rệt, có vẻ rất nặng nề dù người chơi có thể dùng chức năng "Play in Background" để tạm giấu đi và dành thời gian để xử lý các công việc khác như tiếp nhận thông tin, tìm kiếm cầu thủ tài năng hoặc bố trí đội hình chiến thuật cho các trận đấu sau.

Football Manager 2006 anh 1

Về cách bố trí đội hình thi đấu, có rất nhiều loại chiến thuật cơ bản để người chơi có thể tự lựa chọn hoặc dựa vào đó để xây dựng nên những lối chơi mang tính sáng tạo hơn. Mỗi cầu thủ lại có rất nhiều tham số để đánh giá theo từng khả năng và phù hợp với một số đội hình nào đó, nếu không chơi đúng vị trí hoặc không có khả năng đảm đương vị trí được giao thì chỉ số thi đấu sẽ rất thấp và thi đấu không có hiệu quả, trừ khi gặp một đội bóng khác yếu hơn hẳn! Do đó, trước khi quyết định mua một cầu thủ tài năng, bạn phải kiểm tra xem trong đội hình của mình có chỗ cho anh ta không, nếu không sẽ khá lãng phí khi ngân sách chi tiêu cho mùa bóng đầu tiên không lấy gì làm dư dả lắm. Nếu khéo chọn, bạn có thể mượn được những cầu thủ trẻ có triển vọng về chơi và mua đứt luôn họ nếu như họ đáp ứng được yêu cầu của đội bóng.

Football Manager 2006 anh 2

Nhìn chung, khó có thể đòi hỏi Football Manager 2006 phải có những điểm "thay da đổi thịt" rõ rệt vì game chuộng cách chơi thiên về kỹ thuật, theo bản sắc của riêng mình nhiều hơn là theo đuổi tính thực dụng như Total Club Manager 2006. Cuộc đua giữa hai "đối thủ truyền kiếp" này vẫn chưa đến hồi kết thúc mà sắp chuyển sang một giai đoạn mới...

Cấu hình tối thiểu:         
PIII 1GHz hoặc tương đương 
128MB RAM, HDD 650MB
Windows 98/ Me/ 2000/ XP

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Football Manager 2006 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Football Manager 2006: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới