Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay
  • Series: Tổng hợp Game PC hay
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 11-10-2013
  • Dung lượng: 2,57 GB
  • Bình luận: 3
  • Lượt xem: 11,033
  • Lượt tải: 1,379

  • Download.rar2,57 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


 Mùa hè năm nay (2013) chúng ta chứng kiến hàng loạt game cũ hồi sinh trong áo mới, đầu tiên là Shadowrun Returns rồi Realms Of Arkania: Blade Of Destiny, Rise of the Triad và chắc chắn những cái tên chưa dừng lại. Vừa qua lại có thông báo rằng một tựa game đã 20 năm tuổi sắp trở lại trong áo mới. Vâng đó chính là Flashback. Ra đời từ năm 1992, phiên bản Flashback năm 1992 từng là một thành công thương mại và quan trọng và được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness như các trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại của Pháp. Nhận thấy mối quan tâm của người hâm mộ, VectorCell đã tiếp cận Ubisoft để làm lại phiên bản 1992. Ubisoft Guillaume Da Costa Vieira nói rằng nhân viên của công ty đều là fan của trò chơi và họ tìm cách tái tạo lại trò chơi theo "tinh thần ban đầu "trong khi cố gắng để cải thiện trò chơi. Flashback là một phiên bản làm lại và mở rộng của bản gốc.
Flashback Các cải tiến bao gồm các tính năng từ ý kiến phản hồi của người chơi và cải thiện công nghệ như một hệ thống kỹ năng mới trao đổi mua bán điểm để cải thiện kỹ năng và tùy biến nhân vật. Câu chuyện cũng được mở rộng và cập nhật đồ họa. Câu chuyện sẽ thêm các cuộc đối thoại mới, chuyển biến cốt truyện, và lồng tiếng...Câu truyệnNhân vật chính của trò chơi, thức tỉnh trong một khu rừng trên Titan (hoặc Saturn VI là mặt trăng lớn nhất của sao Thổ. Đây là vệ tinh tự nhiên duy nhất được biết có một bầu khí quyển dày đặc, và là đối tượng duy nhất ngoài Trái đất mà con người từng biết có nhiều đặc điểm về địa hình, khí hậu 4 mùa,.. tương tự trái đất), hoàn toàn không biết mình là ai. Sau một cuộc hành trình ngắn, ông lấy được một holocube - thông báo cho ông rằng tên của ông là Conrad B. Hart, một điệp viên của Cục Galaxia Bureau of Investigation, và rằng trong một cuộc điều tra của mình, ông phát hiện ra một âm mưu phá hủy trái đất của người ngoài hành tinh aliens. Những Aliens này đã thay đổi hình dạng bên ngoài và đóng giả thành một quan chức chính phủ. Những người ngoài hành tinh biến hình có thể được phát hiện bằng cách sử dụng monoculars đo mật độ phân tử.
Flashback anh 2Sau phát hiện này, Conrad tạo ra một bản sao của bộ nhớ của mình và đưa nó cho người bạn của ông là Lan trước khi ghi âm thông điệp holocube cho mình. Đúng như ông lo sợ, ông đã bị bắt và đã bị xóa trí nhớ của mình. Thông điệp holocube kết thúc với sự hướng dẫn người chơi đến New Washington, cũng trên Titan, để gặp lại bạn ông và lấy lại ký ức của mình. Cuối cùng anh gặp một người lạ bị thương người hỏi anh ta để tìm teleporter của mình. Sau đó người đàn ông chuyển đi mất (teleports) nhưng để lại một thẻ ID cho Conrad sử dụng. Conrad sau đó mua một vành đai chống G (anti-G belt) từ một người lạ để nhảy xuống một cái hố dẫn đến New Washington.Ở đó, anh tìm thấy Lan bị tấn công bởi một cặp cảnh sát tham nhũng. Conrad tiêu diệt chúng, và Lan sử dụng một tái sinh để cung cấp lại cho Conrad trí nhớ của mình.
Flashback anh 3Conrad hỏi lan phải làm gì để trở về Trái đất. Lan nói rằng giá vé là rất đắt, và cách duy nhất là trở thành một thí sinh trong game show Death Tower. Conrad hỏi Lan có thể cung cấp cho ông giấy tờ giả, nhưng Lan nói với anh rằng anh ta cần phải yêu cầu Jack trong quầy bar. Jack nói với anh rằng chi phí là 1500 credits. Jack sau đó đưa cho anh giấy tờ, và Conrad vào Death Tower.Conrad thắng cuộc thi và trở lại trái đất. Một nhóm cảnh sát tham nhũng phát hiện ra anh và cố gắng để giết anh. Conrad tìm đến Paradise Club, trụ sở của người ngoài hành tinh trên trái đất và phát hiện ra làm thế nào hàng triệu chiến binh của họ đã nhanh chóng sẽ được đưa đến Trái đất để tiêu diệt nhân loại. Conrad bị bắt và nhốt trong ngục tối nhưng anh ta trốn thoát.Cuối cùng, Conrad tìm thấy một dịch chuyển dẫn ông đến Morphs - hành tinh rất xa xôi, đó là nhà của người ngoài hành tinh.
Flashback anh 4Ở đó, Conrad tìm thấy một tù nhân người tên là Phillip Howard Clark. Conrad cố gắng để cứu anh ta nhưng không thành công. Ngay trước khi chết, Phillip cho Conrad "atomic charge" của mình. Conrad tìm thấy cuốn nhật ký của Phillip, trong đó tiết lộ kế hoạch của Phillip để tiêu diệt các bộ não kiểm soát người ngoài hành tinh. Conrad tìm ra đầu tiên não phụ trợ, và sau đó là bộ não Master. Ông đã phá hủy cả hai. Sau đó, Conrad gắn các "atomic charge" tại một địa điểm do Phillip chỉ và bỏ chạy. Morphs bắt đầu rung động và phát nổ sau đó. Conrad thoát bằng một tàu vũ trụ và ra khỏi bầu khí quyển của Morphs.GamePhiên bản Flashback năm 1992 từng là một thành công thương mại và quan trọng và được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness như các trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại của Pháp.Là một game platformer, tính năng Flashback 1992 tương tự như game Prince of Persia 1989. Người chơi điều khiển nhân vật Conrad nhảy, bám vào gờ tường, leo lên, sử dụng thang máy, và thả rơi mình vào các vị trí thấp hơn. Conrad sẽ chết nếu rơi từ độ cao quá lớn.
Flashback anh 5Conrad cũng mang một khẩu súng lục với đạn dược không giới hạn, một lá chắn force shield có thể hoạt động như một rào cản để làm chệch hướng các tia laser của kẻ thù bắn tới.Conrad phải trải qua bảy màn chơi, và phải vượt qua các câu đố càng lúc càng khó, đòi hỏi người chơi phải khám phá ra cách hướng dẫn anh ta tới đích của mình. Vào cuối trò chơi, Conrad nhận được một thiết bị dịch chuyển (teleportation device), và có thể đi tiếp bằng cách ném thiết bị vào khu vực mà nếu không sẽ không thể đến được. Flashback được “đại tu” toàn diện từ đồ họa cho đến giọng nói nhân vật. Nhóm phát triển xem xét một phiên bản làm lại và mở rộng của bản gốc. Các cải tiến bao gồm một hệ thống kỹ năng mới trao đổi mua bán điểm để cải thiện kỹ năng và tùy biến nhân vật. Câu chuyện vẫn giữ đúng theo phiên bản gốc nhưng được mở rộng và cập nhật các đồ họa. Game thêm 1 số cuộc đối thoại mới, chuyển biến cốt truyện, và làm lại lồng tiếng.

Minimum System Requirements:   Recommended System Requirements:
CPU: Core 2 Duo E4400 2.0GHz or Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
   
CPU: Core 2 Duo E6600 2.4GHz or Athlon 64 X2 Dual Core 5600+
 
RAM: 1 GB RAM
   
RAM: 2 GB RAM
 
VGA: 256 MB DirectX® 9 / Radeon HD 2600XT or GeForce 7600 GS
   
VGA: 512 MB DirectX® 9 / Radeon HD 3470 or GeForce 8600GT
 
DX: 9.0c
   
DX: 9.0c
 
OS: Windows® XP SP3 / Windows® Vista SP2 / Windows® 7 SP1
   
OS: Windows® XP SP3 / Windows® Vista SP2 / Windows® 7 SP1
 
http://gamesystemrequirements.com/
HDD: 3 GB available space
 
HDD: 3 GB available space
Sound: DirectX 9.0-compliant sound card
 
Sound: DirectX 9.0-compliant sound card
     
     
Network: Broadband Internet connection
 
Network: Broadband Internet connection
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Flashback là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Flashback: (3)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Flashback

Grey trả lời vào 20h15 ngày 13-10-2013
may` bik lam` game co~ zay ko ma` noi chan ?

Đề: Flashback

12iiiv3 trả lời vào 17h43 ngày 13-10-2013
game chán vãi .Fuck!

Đề: Flashback

Grey trả lời vào 15h52 ngày 12-10-2013
AD fix lại link này đi nha! mấy wep khac cug~ download về chơi ko đc