Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!Lối chơi đơn giản mà thử thách:
Nhiệm vụ của bạn trong Flame Over hết sức rõ ràng: dập tắt những đám cháy. Và lối chơi của game cũng đơn giản như nhiệm vụ này. Tuy nhiên, để hoàn thành nhiệm vụ trên lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, bởi game chẳng hề “đơn giản” như nhiều người sẽ nghĩ.
“Vũ khí” chính của bạn để giải quyết những đám cháy trong game chính là chiếc vòi phun nước và chiếc vòi phun bọt chữa cháy. Muốn được tính là thành công và vượt qua mỗi màn chơi trong Flame Over, bạn cần đảm bảo rằng không còn một đốm lửa nào dù là nhỏ nhất trong phòng, và đây chính nơi mà mọi thử thách của game bắt đầu.
Thứ nhất, nước sẽ là công cụ ưu tiên để dập lửa của bạn ở mọi màn chơi. Tuy nhiên bọt chữa cháy mới có thể hoàn toàn “triệt hạ” mọi ngọn lửa, đặc biệt là các thiết bị điện bị cháy (được nhận biết bằng khói đen). Bạn sẽ cần phối hợp nhuần nhuyễn giữa nước và bọt chữa cháy để có thể dập tắt hoàn toàn những đám cháy trong Flame Over với nguyên tắc: nước làm giảm cường độ lửa và bọt chữa cháy để đảm bảo đám cháy không còn cơ hội bùng lên.
Thứ hai, bên cạnh việc dập lửa, bạn cũng phải đảm bảo việc cứu những nạn nhân, cũng như những chú mèo bị kẹt trong đám cháy đến nơi an toàn. Đường đi nước bước, khi nào di chuyển, khi nào dừng để mang những nạn nhân này đến điểm đích, sẽ đòi hỏi bạn tốn không ít công phu.
Và thứ ba, bạn sẽ cần phải đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, trước khi nghĩ đến việc giải quyết đám cháy hay cứu người và vật. Khi đứng gần đám cháy, thanh trạng thái “nhiệt” sẽ xuất hiện bao quanh bạn.
Khi thanh trạng thái này gần “đầy”, bạn cần khẩn trương tránh xa các nguồn nhiệt trước khi thanh thể lực của bạn mất đi một “trái tim” quý giá. Có lẽ không cần phải đề cập đến hậu quả, khi thanh thể lực của bạn không còn một “trái tim” nào.
Flame Over 1
Màn chơi đa dạng
Một trong những điều tiên quyết mang lại thành công cho các tựa game dạng “rogue-like” (đi cảnh) như Flame Over, chính là việc game cần mang đến cho người chơi những màn chơi đa dạng và tránh được sự lặp lại nhàm chán. Bên cạnh đó, tính thử thách của các màn chơi cũng là điều được người chơi quan tâm. Và ở những phương diện này, nhà sản xuất Laughing Jackal LTD đã làm rất tốt với Flame Over.
Trước khi mở cửa đặt chân vào một căn phòng mới – một màn chơi mới trong Flame Over, người chơi sẽ không thể biết trước được thử thách nào đang đợi mình, bởi sự sắp xếp vị trí các đám cháy trong phòng, vị trí các thiết bị điện đang phát hỏa, cũng như vị trí của các nạn nhân và các chú mèo trong mỗi màn chơi là rất đa dạng và khác biệt.
Điều này buộc người chơi cần bỏ chút thời gian tính toán chiến thuật xem nên dập lửa như thế nào, cứu người ra sao trong mỗi màn chơi trước khi hành động
Flame Over 3
Hình ảnh- âm thanh ổn thỏa
Khi mới lần đầu ngắm những tấm screenshot (ảnh chụp màn hình) đầu tiên của game, cá nhân người viết đã nhầm tưởng Flame Over là một tựa game mobile nào đó được mang lên PC. Tuy nhiên, hóa ra game chưa hề có phiên bản dành cho smartphone hay tablet, mà mới chỉ có kế hoạch phát hành trên các nền tảng PC, PlayStation 4 và PlayStation Vita. Nói vậy không có nghĩa phương diện đồ họa của Flame Over là kém cỏi, như thành kiến sai lầm mà nhiều người vẫn nghĩ về game mobile, chỉ đơn giản là nhà làm game đã chọn phong cách đồ họa như vậy cho Flame Over. Và quả thực, điều này đã gây ấn tượng không nhỏ cho cá nhân người viết. Là một tựa game lấy đề tài và bối cảnh hết sức “nghiêm túc” về công việc dập lửa cứu người cũng những người lính cứu hỏa, nhưng Flame Over lại có phong cách đồ họa vui nhộn, với tạo hình của nhân vật chính, của những nạn nhân cũng như của ngoại cảnh khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Điều này đã khiến không khí trong game trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm đi sự căng thẳng cho người chơi khi đối mặt với những thử thách “khó nhằn”. Và phương diện âm thanh của game cũng tuân theo phong cách này, với những bản nhạc nền chậm rãi, dí dỏm. Với một tựa game nhắm đến việc mang đến cho người chơi những khoảng thời gian giải trí nhẹ nhàng như Flame Over, sẽ không có điều gì đáng để phàn nàn về mảng âm thanh của game.
Flame Over 4

System Requirements
MINIMUM: 
OS: Windows XP 
Processor: 2 GHZ Dual Core 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: 1GB 3D graphics card 
DirectX: Version 9.0c 
Hard Drive: 1200 MB available space 
Sound Card: On board

Tag: Laughing Jackal game rogue like game di canh game thu thach thach thuc nguy hiem giai cuu nan nhan giai cuu nhanh nhat nhanh nhay tu duy nhanh nguoi linh

Chú ý: Password giải nén khi download game Flame Over là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Flame Over: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới