Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Doom
  • Series: Tổng Hợp Doom
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 27-06-2013
  • Dung lượng: 188.39 MB
  • Bình luận: 1
  • Lượt xem: 5,535
  • Lượt tải: 1,103

  • Download.rar188.39 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Trong Final Doom lần này Các thành viên cao cấp của UAC phần lớn đều chết trong cuộc chiến đầu tiên, tuy nhiên UAC vẫn được phép hoạt động với điều kiện các dự án nghiên cứu phải được giám sát chặt chẻ bởi chính phủ. Căn cứ chính của UAC được chuyển lên sao mộc (jupiter), cách xa trái đất nhằm tránh một thảm họa tương tự và Marine giờ là người trực tiếp giám sát các hoạt động của UAC. Tuy nhiên ngay sau khi UAC mở cánh cổng dịch chuyển đầu tiên, lũ quái vật lập tức tràn sang. Lần này do có sự chuẩn bị trước, lực lượng binh lính của loài người đã kịp ngăn chặn sự xâm lấn chóng mặt của lũ quái vật.
Final Doom anh 1Các nghiên cứu vẫn tiếp tục nhưng tính cảnh giác không còn cao như trước sau sự thành công của lần phục kích. Một vài tháng sau lần mở cánh cổng xuyên không gian, con tàu tiếp tế hàng năm xin được đáp xuống. Trên radar, nó trông to lớn hơn bình thường và đến từ một phương hướng rất lạ. Người lính trực radar thông báo con tàu đang tới gần, mọi người lập tức chạy ra đón nhưng tất cả đều rất hoảng sợ với kích thước và hình dạng của con tàu. Nó hoàn toàn không xuất phát từ trái đất, với chiều dài hàng cây số cùng với kết cấu từ xương, đầu lâu, máu thịt nhầy nhụa, có vẻ nó vừa chui từ dưới địa ngục lên.
Final Doom anh 2Một cánh cửa khổng lồ từ còn tầu mở tung, đám quái vật từ địa ngục tràn xuống như thác lũ, lực lượng phòng thủ lập tức bắn trả nhưng đã quá muộn, chúng đã có mặt ở khắp nơi, và những người sống sót giờ lại trở thành những cái xác sống chỉ biết cắn giết đồng loại, Tuy nhiên, vẫn còn duy nhất một người sống sót, Marine (dĩ nhiên). Khi con tầu lạ xuất hiện, anh ta đang đi dạo tại một trong những vệ tinh mới xuất hiện của sao mộc (một anh chàng may mắn). Một lần nữa, khởi đầu với cây súng lục, Marine tiếp tục một mình chống lại cả địa ngục.
Final Doom anh 3

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Final Doom là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Final Doom: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Final Doom

thaiha1412 trả lời vào 13h20 ngày 27-06-2013
Thêm doom 3 nữa đi add
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới