Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Giống như dòng game XCOM, Falling Skies: The Game cũng kể về trái đất trong tương lai hiện đang bị một chủng loài người ngoài hành tinh xâm lăng và tìm cách khai thác mọi nguồn tài nguyên hiện có. Với sức mạnh ghê gớm của mình, chúng nhanh chóng san bằng mọi lực lượng phòng vệ của Trái đất và chiếm lĩnh hầu hết các cứ điểm quan trọng cho việc khai thác. Dĩ nhiên, con người đâu chịu ngồi yên để hành tinh của mình chịu bị tàn phá, và thế là các tổ chức kháng chiến ra đời!

Falling Skies The Game anh 1

Tương tự XCOM, Falling Skies: The Game cũng sở hữu lối chơi chiến thuật theo lượt kết hợp hành động bắn súng góc nhìn thứ 3. Bạn sẽ điều khiển một nhóm người, hoạch định chiến lược cho họ và bắt đầu dẫn dắt họ đi qua những cuộc chiến. Game cung cấp 2 góc nhìn, từ trên cao xuống khi sắp xếp đội hình phục kích và góc nhìn thứ 3 sau lưng nhân vật khi bắt đầu trận đánh. Bạn sẽ phải điều khiển những chiến binh can trường "đọ súng" với hàng loạt vũ khí hạng nặng của đám người ngoài hành tinh.

Falling Skies The Game anh 2

Nhìn chung, đồ họa của game không phải thuộc hàng xuất sắc như XCOM, nhưng cách thiết kế nhân vật, môi trường cũng như đám người ngoài hành tinh tương đối đa dạng và độc đáo. Đây có thể là một game khá để bạn lưu tâm trong khi chờ các game đỉnh nhất xuất hiện trong tháng 10.

Falling Skies The Game anh 3

System Requirements:

  • OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
  • Processor: 2 GHz Dual Core
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: GeForce 6800 or ATI Radeon x1950 or better, with 256 VRAM
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 8 GB available space
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Falling Skies The Game là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Falling Skies The Game: (1)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Falling Skies The Game

aliku2016 trả lời vào 07h28 ngày 08-04-16
virus part1.sua lai di
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới