Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng hợp Game PC hay

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Enforcer Police Crime Action là game hành động phiêu lưu, mô phỏng cuộc sống cảnh sát góc nhìn người thứ ba. Bạn sẽ bạn sống cuộc đời của một sĩ quan cảnh sát 24/7, thực hiện công lý, duy trì luật pháp và mang lại an bình cho các đường phố của Mountain Valley.

Enforcer Police Crime Action anh 1

Trong Enforcer: Police Crime Action, bạn sẽ sống cuộc đời của một sĩ quan cảnh sát 24/7. Là một trò chơi sandbox mà sẽ mô phỏng cuộc sống của một sĩ quan cảnh sát, game sẽ có sự thay đổi của các sự kiện trong ngày. Sẽ có những lúc phải làm nhiệm vụ nhưng cũng có lúc "hết giờ" làm việc và được nghỉ ngơi. Bạn có thể lập gia đình và xây dựng một sự nghiệp. Đây là một game mô phỏng chân thực cuộc sống nên nó không yêu cầu dành toàn bộ thời gian của mình chỉ để đuổi theo bọn tội phạm mà cũng có những niềm vui đơn giản của cuộc sống hằng ngày. Có thể giảm mức độ căng thẳng do công việc của bạn bằng cách tham dự các sự kiện của thành phố, gặp gỡ bạn bè và ăn uống.

Enforcer Police Crime Action anh 2

Về khía cạnh công việc, game có sự pha trộn các thể loại hành động, phiêu lưu và RPG. Kiểm soát cuộc sống của một sĩ quan cảnh sát trong một thế giới sandbox và tham gia vào một câu chuyện mở phi tuyến tính, thực hiện đủ loại nhiệm vụ, cố gắng phát triển sự nghiệp của mình, đồng thời cũng sẽ phải chịu hậu quả từ những hành động của mình. Sẽ phải khám phá tất cả các loại nhiệm vụ và tội ác trong một thị trấn nhỏ bị chi phối bởi bọn tội phạm và trùm ma túy. Enforcer đòi hỏi thể hiện sự dũng cảm đặc biệt trong thi hành nhiệm vụ, dưới áp lực và họng súng của đối phương. Buôn bán ma túy, say rượu, đua xe trái phép, bắt cóc, ... và nhiều nhiệm vụ khác sẽ giữ cho bạn bận rộn, và đừng quên trừng phạt những người lái xe đậu xe tại những chỗ cấm đậu.

Enforcer Police Crime Action anh 3

Trong khi làm nhiệm vụ, sẽ cần phải duy trì cảnh giác và thường xuyên đặt câu hỏi cho bất kỳ hành vi đáng ngờ để bảo vệ thị trấn nhỏ của bạn từ một mối đe dọa tội phạm gia tăng. Cần phải thẩm vấn nhân chứng, quản lý kiểm tra nồng độ cồn của các tài xế, sử dụng máy bắn tốc độ, chặn đường và phân luồng giao thông trong các sự kiện của thành phố. Phải điều tra các hành vi thất thường của công dân và khi cần có thể chặn xe thực hiện kiểm tra khám xét các đối tượng tình nghi. Thường xuyên đuổi theo những tên tội phạm chạy trốn trong những chiếc xe cảnh sát thiết kế đặc biệt hay đôi khi cả bằng chính đôi chân của mình.

Enforcer Police Crime Action anh 4

Khi không làm nhiệm vụ, có thể về nhà và nâng cấp ngôi nhà của bạn, mua các mặt hàng và đồ nội thất mới, hoặc thậm chí một chiếc xe mới. Sẽ cần phải thăm bạn bè, vui với gia đình và sống một cuộc sống trọn vẹn. Hành động của bạn trong khi tại nơi làm việc và tại nhà ảnh hưởng đến mức độ căng thẳng của bạn. Nếu dành quá nhiều thời gian chống tội phạm, sẽ phải chịu áp lực nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến khả năng của bạn để duy trì pháp luật.

Enforcer Police Crime Action anh 5

System Reuirements:

Minimum:

  • OS: Windows XP / Vista / 7 / 8
  • Processor: Intel Core i3 2GHz or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Dedicated graphics card with 512 MB memory
  • DirectX: Version 9.0
  • Hard Drive: 2 GB available space
Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Enforcer Police Crime Action là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Enforcer Police Crime Action: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Enforcer Police Crime Action

tikute trả lời vào 07h37 ngày 26-11-15
cho xin passs

Đề: Enforcer Police Crime Action

trả lời vào 09h48 ngày 28-11-14

sao cài k đc 

Đề: Enforcer Police Crime Action

hoangsatthu8 trả lời vào 11h17 ngày 01-11-14

sao k vô game dc z ad

 

Đề: Enforcer Police Crime Action

trả lời vào 09h48 ngày 30-10-14

game sao lag quá vậy ad máy' mình` ram 2gb card 512 intel cordue  giam~ xuong het vo  phan carrer no dang chay. cai' bi. vang chua vo duoc game nua~

Đề: Enforcer Police Crime Action

trả lời vào 08h50 ngày 30-10-14

cho em xin passs

LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới