Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Empire Earth
  • Series: Tổng Hợp Empire Earth
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 05-02-2013
  • Dung lượng: 600.31 MB
  • Bình luận: 0
  • Lượt xem: 9,863
  • Lượt tải: 4,929

  • Download.rar600.31 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Empire Earth II: The Art of Supremacy là phiên bản mở rộng chính thức của trò chơi máy tính thuộc thể loại chiến lược thời gian thực Empire Earth II ra mắt năm 2005. Game được phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2006 do hãng Mad Doc Software phát triển, The Art of Supremacy giới thiệu các tính năng mới cho Empire Earth II. Một trong số những bổ sung mới dành cho Empire Earth II là bốn nền văn minh mới và vài tính năng mới khác. Thêm vài phần chiến dịch chủ yếu xoay quanh cuộc chiến tranh Napoleon, Ai Cập cổ đại và sau cùng là một chiến dịch tương lai tập trung vào người Maasai.
The Art of Supremacy được phát triển bởi hãng Mad Doc Software, nhà sản xuất của Empire Earth II, và được tái phát hành với Empire Earth II trong phiên bản gộp Empire Earth II: Platinum Edition. The Art of Supremacy bị các nhà phê bình đánh giá tầm thường với mức điểm trung bình chỉ có 61% theo GameRankings.

Empire Earth II: The Art of Supremacy 1

Hầu hết lối chơi vẫn được giữ nguyên, nhưng nhà phát triển đã thực hiện một vài sửa đổi nhằm làm cuộc chơi thú vị hơn như thêm vào các bộ tộc thổ dân. Các bộ tộc đó đơn giản chỉ là dân cư sống tại một địa điểm nhỏ nào đó ở trên bản đồ, họ không xây dựng thành các quốc gia, nhưng người chơi có thể xâm chiếm hoặc thực hiện các mục đích khác như buôn bán. Trên chiến trường, tấc cả các đơn vị đều có khả năng trở thành anh hùng (hero), khi được sử dụng thường xuyên đạt được điểm kinh nghiệm đến ngưỡng trở thành anh hùng thì sẽ được thưởng thêm vào chỉ số chiến đấu của mình hoặc làm tăng sức mạnh cho các đơn vị ở xung quanh.
Yếu tố quan trọng nhất trong game là các nhà hoạch định chiến sự giờ đây lại làm việc cho chính lực lượng của người chơi. Bộ phận này mới đầu được thiết kế để các liên quân cùng di chuyển đồng bộ, để người chơi có thể vẽ một mũi tên chỉ ra hướng tấn công, đồng thời đề nghị các đồng minh dựng một trục tấn công. The Art of Supremacy tập trung cải thiện lực lượng sắp đặt kế hoạch để người chơi có thể dễ dàng ra lệnh cho các đội quân theo cách này. Nếu có nhiều đội quân nhỏ, người chơi có thể sắp xếp đường đi nước bước của họ ngay trên bản đồ và ra lệnh tiến quân đồng thời, chứ không còn phải nhấn vào từng đội quân mà ra lệnh. Cách thức này sẽ khiến cho người chơi thực hiện cuộc tổng tiến công một cách hiệu quả.

Empire Earth II: The Art of Supremacy  2

Bản mở rộng thêm vào hai nền văn minh mới ở phương Tây là Pháp và Nga, hai ở châu Phi là Zulu và Maasai với vai trò rất lớn trong lịch sử. Game thủ sẽ được tham gia vào 3 chiến dịch khổng lồ, mỗi chiến dịch có 5 nhiệm vụ, cùng hai trận đại chiến mang tính bước ngoặt. Ba chiến dịch hoàn toàn mới tác động trực tiếp lên hầu hết các dân tộc với hai chiến dịch xảy ra ở châu Phi. Chiến dịch mới thứ nhất được đặt trong bối cảnh chiến tranh Napoleon, nơi tung hoành của Pháp và Nga. Chiến dịch thứ hai tập trung vào miền đất nằm giữa hai nền văn hóa của Ai Cập cổ đại có liên quan đến các vị Pharaon, dù rằng điều đó thật sự không đúng về mặt lịch sử. Chiến dịch cuối cùng lấy bối cảnh ở Maasai, một quốc gia mới ở châu Phi trong tương lai, do sở hữu một nguồn tài nguyên mới rất có giá trị khiến cho các thế lực lớn mạnh đều dòm ngó và can thiệp vào nơi này, nên buộc người dân nơi đây phải tiến hành cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc và đánh đuổi ngoại bang.
Các trận đại chiến thể hiện những biến cố lớn trong lịch sử, đó là cuộc chiến tại cứ điểm Rorke's Drift, phòng tuyến cuối cùng của quân đội Anh trước hàng ngàn chiến binh Zulu nhằm giành quyền kiểm soát châu Phi giữa Zulu, cũng là một quốc gia mới với Anh với đặc điểm là quân số của Zulu tuy đông đảo nhưng lại có phần yếu thế trước các họng súng trường của quân Anh. Biến cố thứ hai đặt trong bối cảnh trận Kursk của Đại chiến II, trận chiến xe tăng lớn nhất trong lịch sử thế giới, một trong những chiến trường lớn nhất trong chiến tranh thế giới lần hai giữa Đức và Nga, với sự có mặt của khoảng 6000 chiến xa và 2 triệu quân, cũng được tái hiện lại. Người chơi được tùy ý lựa chọn phe mà mình muốn cầm quân để đánh dấu cột mốc suy yếu của Đức Quốc Xã hoặc thay đổi lịch sử thế giới.

Empire Earth II: The Art of Supremacy 3

The Art of Supremacy chỉ được đánh giá tầm trung bình, với mức điểm trung bình khoảng 57% từ giới phê bình. Tuy nhiên, game được khen ngợi về lối chơi và các tính năng mới. Một số các nhà phê bình không hài long; GameSpot chấm game điểm 5.4/10, nói rằng "nền văn minh Pháp và Nga cũng sa lầy như bao game RTS khác; quá nhiều thứ dư thừa và kết thúc một cách thích hợp hơn sẽ được cung cấp trong bản vá lỗi hoặc trong bản gốc Empire Earth II, rất nhiều loại quy tắc vụn vặt đều tỏ ra vô dụng". GameSpy tỏ ý chê bai chỉ chấm game 2/5 sao và nói rằng "các nền văn minh chung, mục chơi mạng mới không mấy hứng thú; lờ thuyết minh phần chiến dịch tệ hại và cương điệu bản đồ". Strategy Informer cho số điểm trung bình 5.8/10, nói rằng "Thật không may, ấn tượng toàn diện qua bản mở rộng này để lại thực sự không có mấy điểm nhấn cả". Eurogamer chấm điểm 6/10 và nói rằng các game chiến thuật khác có mảng đồ họa cao cấp để rồi sau đó "vọt lên bản mở rộng thì chợt nhận ra rằng nó trông nhìn thực sự, thực sự cũ kỹ".

Empire Earth II: The Art of Supremacy 4

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Empire Earth II: The Art of Supremacy - 2006 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Empire Earth II: The Art of Supremacy - 2006: (0)

Bạn cần đăng nhập để bình luận
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới