Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Empire Earth
  • Series: Tổng Hợp Empire Earth
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 05-02-2013
  • Dung lượng: 1.27 GB
  • Bình luận: 5
  • Lượt xem: 9,658
  • Lượt tải: 4,402

  • Download.rar1.27 GB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Empire Earth II là trò chơi máy tính thuộc thể loại chiến lược thời gian thực do hãng Mad Doc Software phát triển và Vivendi Universal Games phát hành vào ngày 26 tháng 4 năm 2005. Là phần tiếp theo của tựa game bán chạy nhất Empire Earth, phát triển bởi hãng Stainless Steel Studios nay không còn tồn tại. Trò chơi có 15 kỷ nguyên và 14 nền văn minh khác nhau.
Empire Earth II có ba chiến dịch trong phần chơi đơn gồm: Triều Tiên, Đức và Mỹ cũng như một số kịch bản khác có thể chơi được. Game nhận được sự đánh giá tích cực, trung bình ở mức 79% trên GameRankings. Ngoài ra nhà sản xuất còn tung thêm một bản mở rộng với tựa đề Empire Earth II: The Art of Supremacy được phát hành vào ngày ngày 14 tháng 2 năm 2006.

Empire Earth II xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển nền văn minh nhân loại, bắt đầu từ thời đại đồ đá, kéo dài cho tới hiện tại và xa hơn một chút là tương lai. Trên thực tế có rất nhiều quốc gia tồn tại trong khoảng thời gian này nhưng trò chơi chỉ chọn ra khoảng 14 quốc gia tiêu biểu đại diện cho các nền văn minh lớn gồm Mỹ, Anh, Đức, Hy Lạp, La Mã, Babylon, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Hy Lạp, Aztec, Inca, Maya... và mỗi quốc gia đều có những ưu thế riêng nổi bật về các mặt như kinh tế, quân sự cùng những đơn vị quân đặc trưng.

Empire Earth II 1

Empire Earth II có tới 15 kỷ nguyên, mỗi kỷ nguyên đều đại diện cho một phần lịch sử nhân loại. Ngay khi người chơi phát triển lên mỗi thời kỳ thì sẽ xuất hiện các đơn vị và công trình mới. Một số thời kỳ trong game giống hệt phiên bản Empire Earth đầu tiên trừ một ngoại lệ là Empire Earth II không có kỷ nguyên không gian. Các kỷ nguyên trong Empire Earth gồm thời kỳ Đồ đá (Stone Age), thời kỳ Đồ đồng đá (Copper Age), thời kỳ Đồ đồng (Bronze Age), thời kỳ Đồ sắt (Iron Age), thời kỳ Tăm tối (Dark Age), thời Trung Cổ (Middle Ages), thời đại Phục Hưng (Renaissance), thời kỳ Cận đại (Imperial Age), thời kỳ Khai sáng (Enlightenment Age), thời đại Công nghiệp (Industrial Age), Thế chiến I (World War I), Thế chiến II (World War II), thời kỳ Hiện đại (Modern Age), thời đại Nguyên tử (Atomic Age), thời đại Kỹ thuật số (Digital Age), thời đại Di truyền (Genetic Age) và thời đại Nhân tạo (Synthetic Age).
Empire Earth II gồm hai loại tài nguyên là tài nguyên chính yếu và tài nguyên đặc biệt. Các nguồn tài nguyên chính xuất hiện trong tất cả thời đại gồm lương thực, gỗ, vàng và đá. Nguồn tài nguyên đặc biệt bao gồm thiếc, sắt, kali nitrat, dầu mỏ và urani chỉ xuất trong một vài kỷ nguyên riêng biệt, ví dụ như thiếc vào kỷ nguyên 6, sắt trong kỷ nguyên 4 và không còn được sử dụng sau kỷ nguyên 9, kali nitrat ở kỷ nguyên 7 cho đến 12, dầu mỏ ở kỷ nguyên 10 và uranium trong kỷ nguyên 13. Điểm mới trong Empire Earth II, là người chơi không cần bận tâm tìm kiếm nguồn dự trữ tài nguyên, vì hầu hết chúng đều vô tận.

Empire Earth II 2

Mặt quản lý của Empire Earth II có khá nhiều tính năng mới như lập kế hoạch tác chiến cùng máy (một điểm khá độc đáo chưa từng có trong dạng game RTS), hay khai thác tài nguyên khá tiện: chỉ việc nhấn vào biểu tượng tài nguyên tương ứng với số nông dân có sẵn (thay cho việc phải đích thân phân bố), và người chơi có thể giám sát được số lượng phu đang dùng cho mỗi tài nguyên; hoặc chế độ ngoại giao (Diplomacy) trông khá hơn, người chơi có thể điều đình với đối phương bằng cách cống nạp đất, tài nguyên và đơn vị quân. Và cuối cùng là quản lý công dân (citizen manager), chế độ này giúp công việc quản lý và tìm kiếm tài nguyên của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Trên hình nền bản đồ thế giới, người chơi sẽ thấy rõ những vùng có chứa tài nguyên và số lượng tài nguyên mà mình đang sở hữu.
Phần nâng cấp công nghệ của game được chia làm ba nhóm là Quân sự, Kinh tế và Đế quốc. Sau khi nghiên cứu hết sẽ xuất hiện những công nghệ đặc biệt để người chơi tùy ý lựa chọn như tăng độ sát thương, khai thác nhanh. Chế độ 'War planner' cũng sử dụng bản đồ thế giới giống như, nhưng ngoài việc thể hiện lãnh thổ của từng quốc gia thì nó còn chỉ rõ hiện trạng quân đội của quốc gia đó, nên rất hữu ích cho việc đánh giá thực lực và điều động quân đội hiệu quả hơn. Nếu người chơi muốn tấn công một quốc gia khác thì chỉ cần một cú nhấp chuột mà thôi. Hình ảnh trong trò chơi đã được đổi mới hoàn toàn ngay từ phần cốt lõi, nhất là các hiệu ứng về thời tiết, ánh sáng, kể cả về địa hình.

Empire Earth II 3

Empire Earth II có ba chiến dịch chơi đơn, một bộ sưu tập các màn chơi gọi là "bước ngoặt" và một chiến dịch hướng dẫn. Chiến dịch hướng dẫn nói về phe Aztec, có tới bốn màn chơi giúp người chơi tìm hiểu về cách chơi từng bước cụ thể của game. thứ nhất là về việc sáng lập thành phố Tenochtitlan, sang màn chơi tiếp theo là về cuộc chinh phục México của người Tây Ban Nha, kết thúc với sự kiện người Aztec tống cổ Hernán Cortés và đội quân Conquistador của ông. Màn chơi cuối cùng nói về một liên minh giữa Aztec với Hoa Kỳ và một cuộc chiến tranh với người Inca, xảy ra trước chiến tranh thế giới thứ II. Ngoài ra còn thêm bốn màn chơi đặc biệt trong Empire Earth II được gọi là bước ngoặt. Những màn chơi này có thể chơi từ cả hai phe của một trận chiến hay chiến tranh đã làm thay đổi tiến trình lịch sử nhân loại. Màn chơi Normandy diễn ra trong cuộc xâm lược D-Day, người chơi có thể chọn chơi phe Mỹ nhằm lặp lại thành công của Chiến dịch Overlord, hoặc phe Đức để ngăn chặn các lực lượng Đồng Minh xâm lược qua bức tường Đại Tây Dương. Màn chơi Tam Quốc tái hiện thời kỳ hỗn chiến phân tranh thiên hạ giữa ba nhà Ngụy, Thục, Ngô sau khi nhà Hán sụp đổ, người chơi chỉ có thể chọn chơi phe Ngụy hoặc Ngô trong màn chơi này, người chơi sẽ giành lấy chiến thắng đúng như lịch sử nếu chọn phe Ngụy, hoặc lịch sử thay đổi khi chọn phe Ngô.

Empire Earth II 4

 Empire Earth II 5

Empire Earth II nhìn chung được đánh giá tốt với số điểm 8,9/10 của IGN, và 8,0 của GameSpot. Một thời gian ngắn sau khi game phát hành, nhận được sự khen ngợi cho phần lối chơi và tùy chọn để người chơi tùy biến trò chơi. "Những lời chỉ trích của game gồm các yêu cầu hệ thống cao, vấn đề với cơ chế tìm đường của đơn vị, đồ họa khiêm tốn, hệ thống phản công của đơn vị quá tệ, sự bất tiện, phức tạp, hầu như không có phần biên tập nhiệm vụ và sự phức tạp gia tăng gây ra bởi các tính năng mới của game".Số khác gồm phần âm nhạc tồi và các loại địa hình ít.

 

 

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Empire Earth II - 2005 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Empire Earth II - 2005: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Empire Earth II - 2005

trả lời vào 11h54 ngày 12-11-14

pass giải nén là " svnteam " đó

 

Đề: Empire Earth II - 2005

sam1000_rocket trả lời vào 9h22 ngày 01-06-2014
lam sao cai dat dc day ad

Đề: Empire Earth II - 2005

tuanvucp1 trả lời vào 17h57 ngày 29-05-2014
Ai hướng dẫn mình giải nén và cài đặt cái game này với có mỗi 2 DVD dạng bin thì làm thế nào

Đề: Empire Earth II - 2005

quangtan2001 trả lời vào 15h53 ngày 29-05-2014
sao giai nen ko duoc

Đề: Empire Earth II - 2005

bazen trả lời vào 12h51 ngày 25-11-2013
pass pass cần hỗ trợ pass giải nén
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới