Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Empire Earth
  • Series: Tổng Hợp Empire Earth
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 05-02-2013
  • Dung lượng: 207.28 MB
  • Bình luận: 4
  • Lượt xem: 7,684
  • Lượt tải: 3,875

  • Download.rar207.28 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Empire Earth: The Art of Conquest là phiên bản mở rộng chính thức của trò chơi máy tính thuộc thể loại chiến lược thời gian thực Empire Earth. Game do hãng Mad Doc Software phát triển và Sierra Entertainment phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2002 tại Mỹ. Phiên bản châu Âu được phát hành vào cuối năm và năm sau ở Nhật Bản. Phiên bản gộp Empire Earth Gold Edition bao gồm cả bản đầu và mở rộng được phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2003.
Art of Conquest thêm vào một số tính năng mới cho phiên bản gốc Empire Earth, bao gồm các đơn vị, phe phái mới (Nhật và Triều Tiên), quyền năng và các đơn vị anh hùng mới toanh. Art of Conquest còn bổ sung thêm ba chiến dịch mới là La Mã cổ đại, Thế chiến thứ hai và Sao Hỏa thế kỷ 24. Game nhận được đánh giá hỗn hợp, trung bình 66% trên Game Rankings.

Empire Earth I The Art Of Conquest 1

Lối chơi trong bản Art of Conquest cũng tương tự như phiên bản đầu tiên Empire Earth, dù có một số thay đổi. Khó khăn biến thiên được thêm vào những màn chơi này đã không nhận được trong bản vá lỗi của phiên bản đầu Empire Earth. Khả năng chơi trực tuyến nhiều người đã được thêm vào, cho phép người chơi chơi trực tuyến lên đến 7 người chơi khác hoặc qua internet thông qua một hệ thống hành lang, hoặc trên mạng máy tính cục bộ (LAN).
Bổ sung thêm kỷ nguyên thứ XV là thời đại Vũ trụ mới cho phép xây dựng sân bay vũ trụ và tàu vũ trụ trên bản đồ. Robot thay thế nông dân trong thời đại Nano và bộ binh trong thời đại Vũ trụ (các robot được gọi là Watchmen). Ruộng thời kỳ Nano được vận hành bới các robot và do đó các nông trường thời đại Vũ trụ không còn cần các nông dân để quản lý chúng. Mỗi phe phái đều có thực lực riêng biệt gọi là "Civ Power". Thông thường, những năng lực này chỉ có sẵn trong những kỷ nguyên nhất định. Civ Power giúp cho mỗi quốc gia một đặc tính ví dụ như Trung Quốc có khả năng "sản xuất nhanh trong thời gian nhất định" trong khi Nhật Bản có khả năng sở hữu binh chủng "cyber ninja" rất mạnh.

Empire Earth I The Art Of Conquest  2

Empire Earth hỗ trợ hình thức chơi nhiều người thông qua kết nối mạng LAN và trực tuyến. Mục chơi mạng giống hệt nhau dưới hình thức chơi đơn. Sang bản mở rộng Art of Conquest thì mục chơi mạng lại lộ ra những lỗi mà người chơi có thể khai thác để tạo lợi thế không công bằng. Nhà phát hành của game, Vivendi Games, đã thành lập diễn đàn nơi người chơi có thể tường trình những lỗi sơ hở. Máy chủ phần chơi nhiều người đã được thực hiện offline vào ngày 1 tháng 11 năm 2008, người chơi chỉ có thể chơi thông qua mạng lưới khu vực địa phương.

Âm nhạc của Art of Conquest chưa bao giờ được phát hành như một đĩa CD nhạc nền nhưng âm nhạc trong game lại nhận được lời phê bình tán thành, nhận được số điểm 7/10 từ GameSpot. IGN mô tả âm thanh như "đủ sức thuyết phục, với tiếng động trận chiến thực tế xuyên suốt các thời kỳ khác nhau của game. Mỗi kiểu tấn công được tạo thành một âm thanh đặc biệt và sau một thời gian, bạn có thể phát triển một cảm giác tốt về mức độ của một trận chiến chỉ bằng cách lắng nghe nó". IGN cho âm thanh số điểm 7/10 xét về tổng thể nhưng đã có một số lời chỉ trích, nhận xét rằng "Một vài trục trặc làm giảm giá trị từ một bản nhạc nền có khả năng khác nhau. Lồng tiếng kha khá và âm nhạc tốt".

Empire Earth I The Art Of Conquest 3

Empire Earth I The Art Of Conquest 4

Empire Earth I The Art Of Conquest 5

Sự đón nhận toàn diện Art of Conquest nhìn chung khá lãnh đạm. Game Rankings chỉ chấm trung bình 66%, và Metacritic còn cho mức trung bình thấp hơn nữa là 63%. IGN, người cho 7.8/10 điểm, cho rằng "Trong khi là một game có tiếng tốt, chẳng đủ sức để buộc tôi gợi lại sự bổ sung đáng kể có trong phiên bản đầu tiên. Dù nó có hay không có giá trị để cho bạn chọn một trong những điều này phụ thuộc gần như hoàn toàn vào việc bạn thích thú phiên bản gốc bao nhiêu. Với rất ít thay đổi đáng kể đóng gần chính xác như nhau. Đối với những người không thể chịu được Empire Earth, bản mở rộng là hoàn toàn phù hợp. Chỉ cần không mong đợi bề rộng và mục tiêu của phiên bản đầu tiên". Armchair Empire cho game 6.8/10 điểm và nhận xét "Art of Conquest đích xác chẳng mang đến bất kỳ sự xấu hổ hoặc tủi thẹn nào của Empire Earth, nhưng nó không làm bất cứ điều gì để làm cho chính nó phải có dành cho người hâm mộ Empire Earth.Nó nói rằng hầu hết những người hâm mộ Empire Earth sẽ thích những gì Art of Conquest đưa ra".

Cuối cùng, GameSpot chấm 5.2/10 điểm và nói "Cuối cùng, The Art of Conquest chẳng thêm thắt gì nhiều đủ để tạo ra sự khác biệt". Một lời chỉ trích đáng chú ý từ GameSpot về cách mà Vũ trụ được bổ sung trong game. Phi thuyền không gian chỉ có trên bản đồ nhất định và lối chơi khá giống nhau như kiểu công trình bến tàu mặt nước được xây dựng và tàu vũ trụ di chuyển nhiều y như tàu hải quân. Một số nhận xét khác đã phát hiện ra lỗi với cái giá của game là 30 USD. Nhà phê bình IGN nói: "Tôi thích Art of Conquest nhiều hơn nhưng nó lại sụt giảm giá trị xuống chỉ còn 30$".

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Empire Earth I The Art Of Conquest - 2002 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Empire Earth I The Art Of Conquest - 2002: (4)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Empire Earth I The Art Of Conquest - 2002

trả lời vào 12h58 ngày 26-04-15

sao k chơi dc nhỉ

 

Đề: Empire Earth I The Art Of Conquest - 2002

dunganhhao1 trả lời vào 12h31 ngày 20-02-2014
Admin sao mình tải về rồi mà nó cứ bảo Please insert CD là ntn

Đề: Empire Earth I The Art Of Conquest - 2002

[Mr].0lala trả lời vào 15h40 ngày 31-03-2013
Đây là phiên bản mở rộng bạn àh, vì thế bạn fải cài Empire Earth I - 2001 trước đã nhé :)

Đề: Empire Earth I The Art Of Conquest - 2002

xacrongxanh trả lời vào 12h43 ngày 31-03-2013
Download về bị lỗi , ko chơi đc
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới