Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Tổng Hợp Empire Earth
  • Series: Tổng Hợp Empire Earth
  • Người đăng: [Mr].0lala
  • Ngày đăng: 05-02-2013
  • Dung lượng: 446.04 MB
  • Bình luận: 5
  • Lượt xem: 8,834
  • Lượt tải: 3,608

  • Download.rar446.04 MB

Like Fanpage để được cập nhật thường xuyên nhé !!!


Nếu bạn đã từng là một Fan hâm mộ các game thuộc thể loại dàn trận như các game: Warcraft, Zeus... thì bạn không tội gì bỏ qua một game dàn trận hay như Empire Earth: Các đế chế trên trái đất. Có thể nói Empire Earth là một game được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá là một trong những trò chơi chiến thuật xuất sắc nhất thời hậu thế. Empire Earth được website Gamespy của Mỹ bình chọn là game hay nhất trong năm. Tuy nhiên những người chơi Game ở Việt Nam lại bị thiệt thòi khi mà Empire Earth mới chỉ được giới thiệu vào đầu tháng 12 năm 2001.

Có thể nói Empire Earth thành công ở chổ cốt truyện của nó phong phú và nó đã mô tã một tời kỳ dài xuyên suốt lịch sử của nhân loại. Bạn có thể chơi game ở thời kỳ con người còn là sơ khai, thời kỳ nguyên thuỷ, bạn sẽ thấy những người nông dân đóng khố làm việc với đời sống cộng đồng, bầy đàn cho đến thời kỳ các triều đại văn minh hơn và tiếp theo đó là thời kỳ hiện đại, ngày nay với khoa học và kỹ thuật phát triển hiện đại kéo theo đó là khoa học quân sự cũng tiến bọ vược bậc, cho ra đời hàng loạt vũ khí tối tân ( cao hất đó alf vũ khí hạt nhân: bom nguyên tử ), trò chơi không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn mô phỏng một cách dự đoán các đế chế của thời kỳ tương lai của bạn, với những robot người máy thông minh cực kỳ, tất cả đều được tự động hoá một cách hoàn toàn và tuyệt đối. Nhình chung khi bạn chơi Empire Earth bạn có thể hiểu một cách toàn diện trên bình diện tổng quan vè lịch sử hình thành, tồn tại và phát triển của các thể chế, đế chế có thực trên thế giới, qua đó bạn có thể hiểu thêm phần nào đó lịch sử của thế giới.

Empire Earth I 1

Empire Earth I 2

Empire Earth I 3

Empire Earth I 4

Nhìn chung về chất lượng đồ hoạ và âm thanh của gảm cũng rất tốt. Trình hiển thị Menu tương đối rõ ràng, các hiển thị trên màn hình game tương đối bắt mắt, dể theo dõi... Nói tóm lại Empier Earth là một game khó có thể bỏ qua cho các Fan thể loại chiến thuật dàn trận thời gian thực.

Tag:

Chú ý: Password giải nén khi download game Empire Earth I - 2001 là svnteam hoặc gamesociu.com

Bình luận Empire Earth I - 2001: (5)

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Đề: Empire Earth I - 2001

huy trả lời vào 10h03 ngày 27-09-15
ko biết có chơi đc ko nhỉ

Đề: Empire Earth I - 2001

trả lời vào 06h02 ngày 07-02-15

tại sao mình bấm đúng ma bảo sai pass v ad

Đề: Empire Earth I - 2001

trả lời vào 06h40 ngày 30-10-14

mình down về rồi nhưng không thể cài đặt được, hay là cần chương trình khác để cài đặt không nhỉ mong ae chỉ dạy :D

Đề: Empire Earth I - 2001

vuhoanghuy84 trả lời vào 20h07 ngày 09-07-2014
cũng hay có lính từ xưa đến nay

Đề: Empire Earth I - 2001

Hận đời vô đối trả lời vào 18h06 ngày 09-07-2014
game chơi hay ko
LIST PC GAMES
Fshare

Chú ý: Pass giải nén khi download svnteam hoặc Gamesociu.com

Bình luận mới